Cách Tải Call Of Duty 4

Tải xuống Điện thoại tư vấn Of Duty 4: Modern Warfare full miễn chi phí vận tốc cao đến phần đông bạn ước ao thử dùng phiên phiên bản đồ vật 4 của mẫu game này. Gọi Of Duty 4: Modern Warfare vẫn không thể là câu chuyện diễn ra làm việc Iraq cơ mà cố kỉnh vào sẽ là cuộc đấu tranh với cùng một thương hiệu độc tài Trung Đông. Nhà độc tài này không những gồm quyền lực mập mà còn tồn tại mọi mối quan hệ thân mật với các nhà lãnh đạo béo tốt. Tổ chức liên minc này được điện thoại tư vấn là Sở tứ Kỵ binc. Cách vào game, các bạn sẽ được hóa thân thành 1 trong 2 nhân đồ dùng mang định của game để tiến hành mọi trách nhiệm đầy thách thức cùng khó khăn của chính mình. Bạn có đủ gan góc với đầy đủ tay nghề nhằm kết thúc nhiệm vụ này? Tải xuống Game này ngay bây giờ cùng với vận tốc cực nkhô cứng bên trên blog của tôi!

*

Giới thiệu về Điện thoại tư vấn Of Duty 4: Modern Warfare

– hotline Of Duty 4: Modern Warfare cũng là một trong những dòng game nhập vai bắn nhau ánh mắt thứ nhất vì chưng Infinity Ward phát triển.

Bạn đang xem: Cách tải call of duty 4

– Game này được tạo ra lần thứ nhất vào trong ngày 5 mon 1một năm 2007 bên dưới bàn tay của Activision cho những hệ điều hành quản lý Microsoft Windows, Mac OS X, PlayStation 3, Xbox 360 và Wii.


*
*

+++ Cách vô hiệu hóa hóa Windows Defender Antivirut cùng với Registry +++

Nếu bạn quan yếu truy cập Local Group Policy Editor hoặc ai đang thực hiện Windows 10 trang chủ, chúng ta cũng có thể sửa đổi Sổ đăng ký nhằm vô hiệu hóa hóa lâu dài Windows Defender Antivirut.

Lưu ý: Quý Khách nên tìm hiểu rằng câu hỏi sửa đổi Registry cực kỳ khủng hoảng và nó có thể dẫn đến thiệt hại thiết yếu khắc chế đến Windows của bạn nếu như bạn ko tiến hành đúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên chúng ta nên sao lưu máy tính xách tay trước.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Game Liên Minh Huyền Thoại, Cho Người Mới

Sau đó, chúng ta cũng có thể làm theo công việc sau nhằm tắt Windows Defender Antivirus:

Bước 1: Mở Start để kiếm tìm tìm regedit và msống Registry Editor. Sau kia, đi kiếm đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Policies Microsoft Windows Defender

Bước 2: Nhấp chuột đề nghị vào Windows Defender (thư mục), chọn New , sau đó nhấp chuột DWORD (32-bit) Value.

Cách 3: Đặt tên đến khóa DisableAntiSpyware với dìm Enter . Sau kia, bnóng lưu ban vào DWORD bắt đầu được tạo nên cùng đổi khác thành giá trị thành 1. Tiếp theo, bnóng OK.

Cuối cùng, chúng ta vẫn yêu cầu khởi đụng lại máy tính xách tay để vận dụng các đổi khác.

Nếu bạn có nhu cầu trả nguyên ổn các biến hóa, vui tươi tái diễn công việc trên, nhưng mà sinh hoạt bước 3, bạn phải nhấp chuột buộc phải vào khóa DisableAntiSpyware nhằm xóa nó.