CÁCH SỬA LỖI THE APPLICATION WAS UNABLE TO START CORRECTLY 0XC00007B

Trong bài viết này, gamethaibinh.com sẽ trình làng đến các bạn 12 phương pháp sửa lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b đơn giản dễ dàng, ai cũng rất có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b


Nhỏng đã nhắc tới ở bên trên, có nhiều bí quyết sửa lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b. Lỗi này có thể liên quan cho các tlỗi viện với phần mềm có sẵn bên trên Windows như Microsoft Visual C ++, .NET Framework hoặc DirectX. Nó cũng hoàn toàn có thể xảy ra sau thời điểm nâng cấp Windows hoặc thiết đặt phần mềm 32-bit nỗ lực vày 64-bit hoặc ngược lại.


Phần mập những người gặp mặt cần lỗi The application was unable lớn start correctly 0xc00007b áp dụng Windows 7. Nhưng nhiều lúc nó cũng lộ diện bên trên cả Windows 10 và Windows 8. Vì vậy, dù bạn đang sử dụng phiên phiên bản Windows như thế nào đi chăng nữa, mặc dù đo đắn ngulặng nhân khiến lỗi, hãy cđọng làm theo lần lượt 12 bí quyết nhưng gamethaibinh.com giải đáp tiếp sau đây để khắc chế lỗi này nhé.

Có thể bạn cần biết:

*


12 cách sửa lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b

Cách 1: Khởi động lại máy tính – Cách fix lỗi 0xc00007b đơn giản nhất

Một phương thức hơi thịnh hành là khởi rượu cồn lại máy tính xách tay là 1 Một trong những phương pháp nkhô hanh duy nhất cùng tác dụng độc nhất giải quyết một trong những lỗi không hề mong muốn. Do đó, công ty chúng tôi khuim bạn nên thử khởi đụng lại máy tính xách tay của bản thân mình tất cả khi lại sửa được nó nhưng ko đề nghị tốn chút ít công sức làm sao.

*

Cách 2: Cài đặt lại ứng dụng

trong số những giải pháp phổ biến nhằm sửa lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b khi khởi chạy các vận dụng nhỏng Adobe Photosiêu thị, Connect, GTA, Far Cry,… là gỡ thiết đặt ứng dụng kia với thiết đặt lại. Tuy nhiên, chúng ta không nên thực hiện phương pháp này nếu khách hàng nó xảy ra liên tục cùng lỗi này xuất hiện thêm với nhiều áp dụng vị hoàn toàn có thể lỗi rất có thể ở ở vị trí khác.

Bước 1: Trong tra cứu kiếm, hãy nhập ‘Control Panel‘.

*

Bước 2: Trong Control Panel, nhấp vào Uninstall a program (gỡ thiết lập một chương trình).


*

Bước 3: Tại đây, search lịch trình hiển thị lỗi 0xc000007b, lựa chọn nó cùng nhấp vào Uninstall (Gỡ download đặt) cùng tuân theo nhỏng thông tư.

Bước 4: Tải lại ứng dụng với phiên bản tiên tiến nhất cùng bảo vệ các bạn lựa chọn đúng phiên bản bit mang lại PC của mình. Cài đặt nó theo hướng dẫn và giả dụ lỗi này vẫn ra mắt hãy lấy đồ vật mang đến mang lại thợ chuyên nghiệp hóa thay thế sửa chữa.

Cách 3: Nâng cấp phiên bản Windows

cũng có thể laptop của bạn là một trong phiên bản Windows cũ với ứng dụng của bạn lại ko tương xứng cùng với nó. Chính chính vì như thế, một phiên bản update Windows hoàn toàn có thể làm new hệ quản lý và điều hành của công ty với những yếu tố nên và vận động nlỗi một tiện ích nhằm sửa chữa lỗi 0xc000007b.

Bước 1: Để cập nhật Windows, tự Start Menu → SettingsUpdate & Security.

Bước 2: Chọn Check for updates (Kiểm tra những bản cập nhật) hoặc Restart Now (Khởi đụng lại)

*

Cách 4: Chạy công tác với tư giải pháp Admin (quản ngại trị viên)

Việc chạy chương trình cùng với tư phương pháp quản ngại trị viên đang cho phép chúng ta tiếp cận với lỗi 0xc000007b một phương pháp đúng chuẩn. Có một số giải pháp chúng ta có thể test chạy một chương trình (chẳng hạn như GTA5, Far Cry 4, Assassin’s Creed, Adobe, Autocad hoặc những lịch trình khác) cùng với bốn bí quyết là Quản trị viên.

4.1 Khởi rượu cồn trường đoản cú tìm kiếm kiếm của Windows

Cách 1: Mở tra cứu tìm trên Windows cùng nhập thương hiệu của công tác bạn có nhu cầu khởi chạy.

Cách 2: Lúc công dụng xuất hiện, hãy bấm chuột yêu cầu vào nó với chọn Run as Administrator.

*

Cách 3: Nếu được thưởng thức, hãy nhập mật khẩu đăng nhập của quản lí trị viên. trái lại, nếu khách hàng sẽ singin cùng với bốn cách quản ngại trị viên, hãy nhấp vào Yes trong cửa sổ User Account Control (Kiểm kiểm tra Tài khoản Người dùng).

4.2 Chạy công tác thông qua thiết lập của Admin

Phương pháp này nhằm chạy những ứng dụng tương đối trắc trở với tứ biện pháp cai quản trị viên, nó được thực hiện hơi thịnh hành trên cả Windows 8 và 10. Trước tiên, bạn cần phải gồm tệp quản lý và điều hành công tác của bản thân mình mặc dầu chúng ta gồm nó bên trên máy tính nhằm bàn tuyệt trong một thỏng mục như thế nào kia (bạn cũng có thể kiếm tìm tìm lịch trình thông qua tìm kiếm kiếm của Windows).

Cách 1: Nhấp loài chuột cần và chọn Properties.

Bước 2: Chọn Compatibility.

Cách 3: Đánh vết vào Run the program as an administrator.

Bước 4: Nhấp vào Apply tiếp nối nháy OK.

*

Cách 5: Sửa trị những tệp hệ quản lý điều hành Windows cùng DLL bị hỏng

Nhìn phổ biến, tệp khối hệ thống Windows bị lỗi, bị xóa hoặc định hình cấu hình không đúng rất có thể là nguyên ổn nhân tạo ra lỗi trên Windows 8 hoặc 10. Ngoài ra, việc cố gắng sửa Windows Registry hoặc những tệp hệ thống theo cách bằng tay với không tồn tại kỹ năng và kiến thức về technology biết tin có thể gây hư tổn nhiều hơn thế. Đây là nguyên do tại sao gamethaibinh.com khuyên chúng ta nên download xuống Restoro, một cơ chế an toàn và đáng tin cậy cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhằm thay thế sửa chữa các tệp hệ quản lý điều hành Windows của người sử dụng. Nói cách không giống, nó hoàn toàn có thể được coi như như một app tác dụng để sửa chữa lỗi 0xc000007b.

Cách 1: Download Restoro, tiếp đến mtại phần mềm lên.

*

Cách 2: Trong cửa sổ UAC, lựa chọn Yes.

*

Cách 3: Chọn Install với tuân theo những khuyên bảo được giới thiệu bởi vì trình trả lời thiết đặt để cài đặt một phương pháp đúng mực.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt chương trình, nó sẽ chạy quá trình quét khối hệ thống tự động hóa về cha nghành – bảo mật khối hệ thống, sự ổn định và các vụ việc phần cứng. Nó đang bao hàm kiểm soát Registry (đăng ký) với tệp khối hệ thống Windows.

*

Cách 5: Phần mềm đã cung cấp một report về các vấn đề được vạc hiện nay. Để hạn chế và khắc phục phần đông sự chũm này, bạn phải sở hữu và nhập khóa cấp giấy phép của chương trình.

Cách 6: Kiểm tra với sửa chữa auto lỗi ổ đĩa

trong số những cách thức đơn giản nhất để fix lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b trên Windows 7 trsinh sống lên là chạy lệnh CHKDSK trải qua Commvà Prompt cùng với quyền của quản ngại trị viên với cách có tác dụng cũng cực kỳ đơn giản.

Cách 1: Trong hành lang cửa số search tìm của Windows, nhập cmd, kế tiếp nhấn vào nên vào công dụng cùng chọn Run as Administrator. Nhấp vào Yes hoặc nhập mật khẩu đăng nhập của cai quản trị viên, ví như đề nghị.

*

Cách 2: Tiếp theo, gõ chkdsk c: / f / r nlỗi hình bên dưới với dìm Enter.

Cách 3: Nhập Y với dìm Enter một đợt tiếp nhữa.

*

Bước 4: Khởi hễ lại máy vi tính cùng chạy chương trình.

*

Cách 7: Cài đặt lại .NET Framework

.NET framework là một trong những phần mượt được cải tiến và phát triển góp thiết kế và chạy những lịch trình bên trên hệ điều hành Windows. Cài đặt lại hoặc upgrade lên phiên phiên bản tiên tiến nhất là một trong cách thức thông dụng nhằm hạn chế sự cố vận dụng chẳng thể khởi đụng (0xc000007b).

Cách 1: Truy cập trang web của Microsoft cùng coi phiên bạn dạng như thế nào được đánh dấu là Recommendation và nhấp vào nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Game Trong Roblox Studio Cho Người Mới Bắt Đầu ™ Wikilaptop

Bước 2: quý khách hàng sẽ tiến hành đưa đến trang của phiên bạn dạng .NET framework mà lại chúng ta vẫn chọn. Tại đây, chọn Download .NET Framework (version) Runtime hoặc Developer, nếu khách hàng là đơn vị cải cách và phát triển.

*

Cách 3: Nhấp vào tệp vẫn thiết lập xuống nhằm msinh sống nó với chọn Yes trong hành lang cửa số UAC.

*

Bước 4: Chờ cho tới Khi phiên bản cập nhật sẽ được setup. Sau đó, khởi cồn lại máy tính xách tay của người sử dụng với demo khởi chạy lại công tác.

Cách 8: Sửa trị DirectX

Các phiên bạn dạng Windows vừa mới đây đầy đủ được Microsoft cung ứng bao gồm DirectX và được cập nhật thông qua các phiên bản update Windows. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng biện pháp Install (mua đặt) với Repair (sửa chữa) của Microsoft mang tên là DirectX End-User Runtime Web Installer. Nhưng trước tiên, bạn cần xóa một trong những yếu tắc DirectX trước.

Cách 1: Mlàm việc C: Windows System32 nếu như bạn gồm Windows 7 32 bit. Nhưng nếu bạn bao gồm phiên phiên bản Windows 7 64 bit thì mlàm việc C: Windows SysWOW64.

Cách 2: Bây giờ bạn cần xóa những tệp này theo phía dẫn bên dưới.

*

Cách 3: Truy cập trang DirectX End-User Runtime Web Installer, chọn ngôn ngữ của người tiêu dùng với nhấp vào Tải xuống.

Bước 4: Mở tệp vẫn cài xuống mang tên dxwebthiết lập.exe cùng lựa chọn Yes.

Bước 5: Chọn I accept the agreement → Yes.

Bước 6: Bỏ dấu tick khỏi Install the Bing bar nhằm tránh chuyển qua làn đường khác Bing và nhấp vào Next.

*

Cách 7: Chờ trình cài đặt hoàn toàn. Sau đó khởi chạy lại máy tính xách tay và chạy lại ứng dụng của khách hàng.

*

Cách 9: Sửa chữa trị Microsoft Visual C ++ Redistributables

Sửa chữa những gói Microsoft Visual C ++ cầm bởi thiết lập lại chúng là một phương pháp thuận lợi hơn để sa thải lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b. Sau đây là các bước thực hiện:

Cách 1: Trong tìm tìm, nhập Control Panel.

*

Bước 2: Trong Control Panel, tra cứu phần mang tên Cmùi hương trình và nhấp vào Uninstall a program (Gỡ cài đặt). Tùy thuộc vào phiên bạn dạng Windows, bạn cũng có thể nên nhấp vào Add or Remove Programs (Thêm hoặc Xóa chương thơm trình).

*

Cách 3: Ở góc bên trên cùng bên cần, làm việc tkhô cứng tra cứu kiếm, nhập Microsoft Visual C ++. quý khách đang thấy list những gói thiết lập đặt lên trên máy tính của chính mình. Chọn cái thứ nhất trường đoản cú list, bấm Change (Ttuyệt đổi), rồi bấm Repair (Sửa).

*

Cách 4: Nhấp vào Yes vào cửa sổ bật lên xuất hiện cùng chờ cho đến Lúc nó từ bỏ thay thế sửa chữa.

Cách 5: Lặp lại cùng với tất cả các gói Microsoft Visual C ++  Redistributable 

Cách 6: Khởi hễ lại máy vi tính của chúng ta và demo chạy lại chương trình.

Cách 10: Cài đặt lại Microsoft Visual C ++ Redistributables

Nếu phương thức sản phẩm công nghệ 9 ko giải quyết và xử lý được sự thay The application was unable to start correctly 0xc00007b bên trên Windows 10, hãy tuân theo các bước tương tự như cơ mà cụ vị nhấp vào ChangeRepair, hãy chọn Uninstall (Gỡ tải đặt) và tái diễn thao tác làm việc này cho toàn bộ các gói. Sau đó, hãy truy vấn trang web của Microsoft và sở hữu xuống gói C ++ được cung ứng mới nhất.

Cách 11: Chạy lịch trình làm việc chế độ Compatibility

Trong ngôi trường đúng theo lịch trình hoặc trò chơi của công ty ko tương thích với phiên bản hệ điều hành quản lý, bạn có thể chạy lịch trình hoặc trò chơi đó sinh hoạt chế độ Compatibility (Tương thích) mang đến phiên bạn dạng Windows đang chọn chỉ cần tuân theo trả lời dưới.

Cách 1: Xác định vị trí hình tượng của phần mềm nhưng các bạn tất yêu msinh hoạt (Ví dụ: trò nghịch GTA5) bởi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b, click chuột phải vào hình tượng và chọn Properties (Thuộc tính).

Bước 2: Chọn Compatibility

Bước 3: Đánh vệt vào ô ‘Run this program in compatibility mode for:‘ với chọn phiên bạn dạng hệ quản lý Windows khác.

*

Bước 4: Chọn ApplyOK.

Cách 5: Khởi rượu cồn lại lịch trình và đánh giá hệ thống đang bình thường chưa.

Chụ ý: Quý Khách hoàn toàn có thể phải lặp lại quá trình đang mang lại nhằm soát sổ một trong những phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý trước lúc test phiên phiên bản phù hợp.

Cách 12: Sử dụng All in One Runtimes

Lỗi 0xc000007b là mã lỗi thông tin về việc quan yếu khởi chạy ứng dụng trên Windows. Như vậy thường xuyên xẩy ra bởi vì thiếu thốn những thành phần khối hệ thống hoặc tệp thời gian chạy. Nếu bạn không hẳn là kỹ thuật viên máy tính xách tay có kinh nghiệm, gamethaibinh.com khuyên bạn nên áp dụng giải pháp All in One Runtimes sẽ giúp bạn sở hữu xuống toàn bộ các nguyên tố quan trọng cùng một dịp mà lại không chạm mặt ngẫu nhiên trắc trở như thế nào. Thông thường, phương pháp này được dùng để làm khắc phục các sự cầm khác biệt tương quan đến game.

Chú ý: Việc mua xuống được cung ứng vì chưng bên thiết bị ba. Chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyên ổn bạn hãy lựa chọn ko tyêu thích gia bất kỳ ứng dụng bổ sung cập nhật làm sao được lời khuyên sở hữu xuống cùng rất AiO210.

Bước 1: Tải phần mềm AiO 210 tại đây với mlàm việc thỏng mục sẽ mua xuống.

*

Cách 2: Tìm tệp aio210.zip, bấm vào buộc phải vào tệp đó cùng lựa chọn Extract aio210.

*

Bước 3: Chờ cho tới Khi tệp tàng trữ được bung file vào tlỗi mục được hướng dẫn và chỉ định.

Bước 4: Mlàm việc thư mục, tiếp đến mnghỉ ngơi tlỗi mục svcpack. Quý Khách đang search thấy ứng dụng aio-runtimes.exe. Bấm đúp vào nó, và ngóng một ít để bộ bóc sóng AiO giải nén, sau đó chọn Yes.

Cách 5: Chọn tất cả những gói được đề xuất cùng nhấp vào Installieren.

*

Bước 6: Sau Khi setup, hãy khám nghiệm coi lỗi The application was unable lớn start correctly 0xc000007b còn hay không.

Lời kết

Trên đó là 12 cách sửa lỗi The application was unable lớn start correctly 0xc00007b nhưng mà gamethaibinh.com đang ra mắt mang đến chúng ta. Hy vọng chúng có thể xử lý triệt để sự việc ai đang chạm chán buộc phải. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy comment ngay dưới để được đáp án nkhô giòn duy nhất có thể nhé.