Cách Sửa Internet Download Manager

IDM là phần mềm hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp đỡ bạn tăng tốc độ tải về tệp tin lên nkhô nóng độc nhất vô nhị. Và bản thân tin là các bạn phần lớn vẫn sử dụng qua rồi đúng không nhỉ ?

Vậy bạn vẫn khi nào người mua hàng bị những lỗi nlỗi không nghe được nhạc do IDM tự động hóa bắt liên kết, hoặc lỗi fake Serial Number, hiện nay thông tin user + pass Lúc download chưa….. Nếu nhỏng bạn đăng gặp khó khăn uống với các lỗi này thì đây chính là bài viết dành cho người dùng đó.

Bạn đang xem: Cách sửa internet download manager


Trong nội dung bài viết này gamethaibinh.com vẫn tổng đúng theo những lỗi thường xuyên chạm chán độc nhất bên trên IDM cùng lí giải cụ thể giải pháp khắc phục.

Lỗi 1: IDM tự động hóa bắt links, ko nghe được nhạc trực tuyến

Lỗi này rất lôi cuốn xẩy ra trên hồ hết trình duyệt y, Lúc họ vào các trang nhỏng mp3.zing.vn, tốt nhaccuatui.com… thì ko nghe được nhạc cùng hiện lên một hành lang cửa số của IDM bắt download bắt đầu mang lại nghe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Server Game Online, Hướng Dẫn Tự Làm Một Game Online Cho Newbie

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lỗi IDM lúc down hiện nay USER và PASS

Cách khắc phục:

Quý khách hàng msinh hoạt IDM lên vào Option => Dial Up => vứt dấu tích ô Use Windows Dial Up Networking => OK nhằm hoàn tất.

Lời kết

Trên đó là phần nhiều lỗi thường gặp mặt tốt nhất bên trên IDM với bí quyết giải pháp xử lý tốt nhất. Nếu các bạn còn gặp mặt lỗi như thế nào nữa thì comment phía dưới chúng ta thuộc bàn bạc với chỉ dẫn phương pháp giải quyết nhé.