CÁCH SỬ DỤNG YOUR UNINSTALLER

Gỡ bỏ phần mềm bên trên lắp thêm tính là một việc làm cho cần thiết để có tác dụng trống dung lượng lưu trữ của ổ cứng. Tuy nhiên, không phải phần mềm máy tính xách tay làm sao cũng có thể gỡ bỏ một bí quyết dễ dàng. Những phần mềm đó được gọi với cái thương hiệu chung với cái thương hiệu những phần mềm cứng đầu. Để gồm thể xóa được những phần mềm như vậy, bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm gỡ ứng dụng Your Uninstaller.

Bạn đang xem: Cách sử dụng your uninstaller


Nội dung chính:


Phần mềm gỡ download đặt Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller là một phần mềm gỡ download đặt những chương trình từ thọ đã không còn được sử dụng. Giúp tối ưu hóa hiệu suất, có tác dụng tăng tốc độ xử lý của Máy tính và Laptop. Hỗ trợ các tính năng như hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm một bí quyết triệt để, dọn dẹp cache, tập tin thừa có tác dụng tăng dung lượng của ổ cứng lưu trữ. Là một trong những phần mềm tốt nhất để dọn dẹp sản phẩm công nghệ tính phải cài đặt đặt vào máy.

Cách tải và mua đặt phần mềm Your Uninstaller

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller 7.5theo đường liên kết bên dưới.

Link tải phần mềm Your Uninstaller 7.5 mới nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ultraiso Để Cài Game, Windows Với Định Dạng Iso

Bước 2: Tiến hành cài đặt đặt phần mềm Your Uninstaller 7.5 như bình thường. Quá trình tải đặt cũng tương đối đơn giản, không tồn tại gì phức tạp.

Bước 3: Mở phần mềm gỡ tải đặtYour Uninstaller lên. Ở đây, mặc định hệ thống sẽ kích hoạt chế độ Trial cùng đến thời gian dùng thử ứng dụng là 21 ngày. Bạn có thể đặt mua key kích hoạt vào phần Order Now và sau đó nhập key kích hoạt phần mềm ở mục Enter key. Ở đây bản thân sẽ không tiến hành nhập Key mà sẽ kích hoạt chế độ sử dụng thử (Trial) bắt buộc sẽ chọn Continue.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là vừa rồi Canh Rau đã hướng dẫn những bạn cách tải, sở hữu đặt cũng như hướng dẫn cách sử dụng phần mềm gỡ download đặt tận gốc Your Uninstaller một bí quyết trả chỉnh. Việc dọn rác laptop thường xulặng sẽ giúp giảm tải tình trạng giật lag với tiết kiệm dung lượng ổ cứng máy tính xách tay.

Chúc các bạn gỡ phần mềm cứng đầuthành công.