CÁCH SỬ DỤNG TAY CẦM CHƠI GAME

Đối cùng với phần nhiều người chơi sử dụng rộng rãi thể nhiều loại game đối khoáng, thể dục thể thao, cảm giác, hành động… thì tải một loại tay cố sẽ buổi tối ưu hơn các đối với vấn đề sử dụng bàn phím cùng chuột. Trong nội dung bài viết này, gamethaibinh.com vẫn chia sẻ với chúng ta 3 cách liên kết tay cụ chơi trò chơi cùng với laptop Windows. Hãy cùng theo dõi nhé!


Hướng dẫn giải pháp liên kết tay cố chơi trò chơi cùng với laptop Windows

Cách 1. Kết nối tay ráng chơi trò giải trí cùng với Windows 10 bằng Bluetooth

Cả nhị loại tay thế PS4 cùng Xbox One S phần đông cung cấp liên kết với laptop trải qua Công nghệ Bluetooth, tuy nhiên tay PS4 có tác dụng cân xứng giỏi rộng bởi nó sử dụng được cả chuẩn Công nghệ Bluetooth 2.0 cùng 4.0, còn tay rứa Xbox One S thì đề xuất tất cả công nghệ Bluetooth không dây 4.0 trngơi nghỉ lên new được.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tay cầm chơi game

Đa số Laptop hầu như sẽ bao gồm sẵn Bluetooth rồi, còn PC thường xuyên (laptop để bàn) thì không tồn tại hoặc rất hiếm, nếu chưa xuất hiện thì các bạn hãy cài đặt thêm 1 dòng USB phân phát Bluetooth không dây nữa là được.

Cách 1: Giờ bạn hãy truy cập vào phần làm chủ Bluetooth trên Windows 10: quý khách hàng dấn tổ hợp phím Windows + I để msinh sống Windows Settings -> sau đó chọn Devices -> và lựa chọn tab Bluetooh là được.

Xem thêm: Cách Combo Đấu Trường Thú - Tổng Hợp Clip Hướng Dẫn Combo Đấu Trường Thú 2

quý khách hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta gửi tinh thần của Bluetooth không dây trường đoản cú OFF thanh lịch ON đang nhé -> Sau đó click vào Add công nghệ Bluetooth không dây or other device nhằm kết nối với một vật dụng công nghệ Bluetooth không dây new.

*
*
*
*
*
*

Vậy là tôi đã giải đáp các bạn những cách kết nối tay ráng PS4 với Windows 10 dễ dàng độc nhất vô nhị. Mong rằng bài viết này vẫn có lợi so với các bạn.