Cách Sử Dụng Easeus Partition Master Home Edition, Hướng Dẫn Sử Dụng Easeus Partition Master

Thủ Thuật Windows, ✅ Chia sẻ Phần mượt Windows miễn tầm giá, ✅ Thủ thuật Windows 7, ✅ Thủ thuật Windows 8.1, ✅Thủ thuật Windows 10.

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Easeus Partition Master Home Edition, Hướng Dẫn Sử Dụng Easeus Partition Master


Easeus Partition Master 13.5 mới nhất 2019-Phần mềm làm chủ phân vùng khỏe khoắn trên máy tính xách tay, trọn vẹn miễn phí
*

Easeus Partition Master 13.5 tiên tiến nhất 2019-Phần mượt cai quản phân vùng mạnh mẽ trên máy vi tính, hoàn toàn miễn phí

Nếu nhiều người đang kiếm tìm kiếm một phầm mềm khiến cho bạn phân vùng ổ cứng của máy tính, cai quản các phân vùng một phương pháp nkhô cứng gọn gàng, thì Easeus Partition Master là 1 Một trong những ứng dụng khỏe khoắn hoàn toàn miễn phí tổn mà lại mình đã giới thiệu ngay lập tức mang đến chúng ta sau đây.

*
Phan mem quan liêu ly phan vung may tinc EaseUS Partition Master

Bạn hoàn toàn có thể cần sử dụng Easeus Partition Master để xóa, tạo thành, đổi khác kích cỡ, không ngừng mở rộng, dịch rời, kết hợp, chia tách bóc, định dạng phân vùng một giải pháp lập cập. Hình như, bạn có thể sao chép phân vùng, khôi phục phân vùng theo chính sách tự động hoặc thủ công bằng tay.

Easeus Partition Master mang về cho những người sử dụng nhiều tác dụng thống trị phân vùng cơ mà không bị tác động cho tài liệu, phòng phân mảng ổ cứng (hiện tượng kỳ lạ làm chậm rãi cách xử trí của sản phẩm tính) , tương xứng với các phiên bản Windows phổ biến tuyệt nhất hiện thời như Win 7,8,10. Nhờ giao diện hợp lý với khoa học, người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng các chức năng của phần mềm khá tiện lợi.

Download Easeus Partition Master 13.5 Fshare

 

*

 

 

Các lao lý tuyệt đối nhưng mà EaseUS Partition Master hỗ trợ giúp đỡ bạn tiến hành những chức năng

Merge Partition: Công chũm này giúp cho bạn đúng theo độc nhất vô nhị các vùng nhỏ tuổi thành vùng to.

Chechồng Partition: Giúp các bạn bình chọn lỗi trên phân vùng.

Format/Delete Partition: Format HDD, SSD, USB, thẻ lưu giữ, thẻ SD hoặc xóa phân vùng cẩn thận nhằm nó có thể tái sử dụng.

Wipe Partition: Bảo vệ sự riêng tứ, xóa sach dữ liệu vô dụng giỏi nhạy bén bên trên ổ cứng

Change Partition Label: Quý khách hàng rất có thể đổi nhãn, đánh dấu kí tự nhằm xác minh một phân vùng như thế nào đó nên ghi ghi nhớ.

SSD 4K Alignment: Bố trí phân vùng đúng chuẩn trên SSD nhằm buổi tối nhiều hóa hiệu suất SSD với tăng tốc độ PC.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nhẹ File Sketchup Nhẹ Hơn, Cách Làm Nhẹ File Sketchup

Disk/Partition Conversion: Tính năng này giúp đỡ bạn chuyển đổi tương hỗ phân vùng logical và primary, FAT cùng NTFS, đĩa MBR cùng GPT hoặc đĩa GPT và MBR.

Cleanup và Optimization: giúp bạn dọn rác, giải pngóng bộ nhớ.

*
Phan mem quan lại ly phan vung may tinh EaseUS Partition Master

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Quản lý phân vùng EaseUS Partition Master 13.5

Chụ ý khi download đặt: Trong quy trình thiết lập về với thiết lập, người dùng yêu cầu để ý một số trong những sự việc sau:

Chương trình đã kiến nghị bạn càiEaseUS ToDo Backup Free. Quý khách hàng bắt buộc quăng quật bởi phần mềm này không tác động gì đến những khả năng chính của ứng dụng, cài về thêm nặng trĩu lắp thêm.

Không tải TuneUp Utilities, một ứng dụng ứng dụng ô nhiễm, một khi đã setup thì thực thụ vô cùng trở ngại nhằm xóa sổ.

Quý khách hàng buộc phải thực hiện chương trình Unchecky nhằm chắc chắn không có vận dụng không hề mong muốn như thế nào được mua về.

Sử dụng phần mềm EaseUS Partition Master 13.5

Chuyển phân vùng: Quý Khách hoàn toàn có thể vừa thay đổi kích cỡ vừa di chuyển phân vùng

*
Phan mem quan ly phan vung may tinh EaseUS Partition Master

Copy Partition (xào luộc phân vùng) trước hết ứng dụng sẽ so sánh những phân vùng được chọn nhằm copy, bình chọn xem ổ đĩa tất cả gồm sự việc lỗi ko, và thay thế sửa chữa lỗi tập tin phía bên trong.

*
Phan mem quan lại ly phan vung may tinc EaseUS Partition Master

Quý Khách chọn vị trí cơ mà bạn muốn phân vùng đó sao chép mang lại và nhận Next

*
Phan mem quan ly phan vung may tinc EaseUS Partition Master

Cuối cùng chúng ta chọn kích thước bỏ phần vùng bạn muốn xào nấu kế tiếp click chọn “Finish”.

*
Phan mem quan liêu ly phan vung may tinh EaseUS Partition Master

Sao chnghiền ổ đĩa (OS Migration): Tính năng mới bên trên EaseUS Partition Master 13.5 cho phép các bạn gửi hệ thống vận động lịch sự ổ SSD bắt đầu mà không làm mất đi định dạng

*
Phan mem quan liêu ly phan vung may tinch EaseUS Partition Master

Sáp nhập phân vùng: Quý Khách cần lựa lựa chọn 1 phân vùng chủ yếu với những phân vùng hy vọng hòa hợp tuyệt nhất lại là phân vùng tương quan, khi đó các tệp tin dữ liệu sau thời điểm được hòa hợp tuyệt nhất sẽ vẫn không thay đổi. Ví dụ, các bạn sáp nhập ổ E cùng ổ G, không thay đổi ổ E như một phân vùng tổng phù hợp của tất cả E và G.

*
Phan mem quan lại ly phan vung may tinc EaseUS Partition Master

Tổng kết:

Trên trên đây bản thân giới thiệu kết thúc toàn thể biết tin về tính năng, phương pháp hoạt động vui chơi của phần mềm cai quản phân vùng thì Easeus Partition Master 13.5 tiên tiến nhất, hi vọng nó sẽ là ứng dụng trên máy tính của doanh nghiệp !