CÁCH SHARE GAME TRÊN STEAM

Dùng bình thường sản phẩm công nghệ tính?Thì share trò chơi của bạn luôn luôn.

Bạn đang xem: Cách share game trên steam

Chia sẻ mái ấm gia đình Steam có thể chấp nhận được những thành viên vào gia đình cùng khách của cả công ty chơi trò giải trí của bạn không giống đồng thời dìm đem các kết quả Steam của riêng biệt chúng ta với giữ quá trình trên Steam Cloud. Chức năng này rất có thể kích hoạt bằng cách mang đến chuyển thẩm quyền đến laptop cùng người tiêu dùng mong muốn share cùng với.


*
Yêu cầu truy vấn...
Bắt đầu share trường đoản cú nay

Để hiểu thêm cụ thể về Chia sẻ mái ấm gia đình Steam, xin vui mừng khám nghiệm FAQ dưới, cùng tham gia vào đối thoại trên bàn thảo team của Cửa Hàng chúng tôi.


*

Muốn nắn chơi trò này?

Thấy một trò chơi đã được nguời bên cài đặt đặt? Hãy gửi họ một đề nghị cấp giấy phép cho mình. Một Khi được có thể chấp nhận được, bạn cũng có thể truy cập, thiết lập và nghịch thỏng viện trò đùa Steam của mình.


*

Làm sao tôi kích hoạt Chia sẻ gia đình bên trên máy vi tính của mình?

Để kích hoạt Chia sẻ gia đình, trước tiên hãy chắc hẳn rằng tác dụng Steam Guard được kích hoạt qua Steam > Thiết lập > Tài khoản trong trình Steam. Rồi kích hoạt kĩ năng chia sẻ qua Thiết lập > mái ấm, (hoặc trong chính sách Big Picture, Thiết lập > Chia sẻ mái ấm gia đình,) trên trên đây các bạn sẽ được cho phép từng máy tính riêng lẻ với người dùng được chia sẻ.

Xem thêm: Top 10 Cách Nâng Cấp Laptop Để Chơi Game, Xin Tư Vấn Nâng Cấp Laptop Để Chơi Game

Có số lượng giới hạn con số thứ hoặc bằng hữu tôi hoàn toàn có thể cấp phép chia sẻ tlỗi viện của tôi?

Vâng. quý khách hàng có thể thẩm quyền tính năng Chia sẻ gia đình tối nhiều 10 máy một cơ hội, cùng lên tới mức 5 thông tin tài khoản rất có thể dùng những trò chơi trong thư viện của chúng ta trên bất cứ máy tính xách tay được thẩm quyền của công ty.

Tôi bao gồm cần sinh hoạt trên mạng để đùa một trò được phân chia sẻ?

Có. quý khách hàng buộc phải làm việc trên mạng để truy vấn cùng chơi phần nhiều trò đùa được chia sẻ cho chính mình.

Tôi hoàn toàn có thể chỉ share một vài trò đùa nhất định, hoặc yêu cầu cả thỏng viện của mình?

Ngulặng toàn bộ thư viện được chia sẻ cùng mang đến mượn.

Tất cả các trò chơi Steam phần đa có thể được chia sẻ với các bạn cùng gia đình?

Không, vì số lượng giới hạn kinh nghiệm, một số trong những trò đùa Steam cần thiết được share. lấy ví dụ như, các tựa trải nghiệm thêm mã, tài khoản, hoặc đăng ký từ bên đồ vật bố để đùa sẽ không thể được chia sẻ thân những tài khoản.

Hai người dùng thuộc chia sẻ một tlỗi viện hoàn toàn có thể chơi đồng thời?

Không, một thư viện được chia sẻ rất có thể chỉ truy cập vì chưng một người tiêu dùng một lúc.

lúc tôi cấp giấy phép cho một máy để chia sẻ thư viện với những người không giống, tôi bao gồm giới hạn tài năng truy vấn trò đùa của bạn dạng thân?

Với tứ biện pháp công ty tài khoản, các bạn luôn luôn có thể truy vấn cùng chơi trò giải trí của chính mình bất kể dịp nào. Nếu bạn ban đầu đùa khi 1 người dùng không giống đã chơi trò giải trí của bạn, bọn họ sẽ được mang lại vài phút ít để sở hữ trò chơi hoặc ngừng nghịch.

thường thì tôi tất yêu chơi hầu hết trò chơi đã được được cho phép truy vấn. Tại sao?

Những trò đùa được share chỉ sử dụng được bên trên vật dụng đã được được cho phép vì nhà khoản. Trò chơi được chia sẻ sẽ không xài được trên cả vật dụng được được cho phép nếu tlỗi viện của chủ khoản hiện tại được dùng trên máy tính không giống.

Người như thế nào download DLC với nội dung trong trò đùa tất cả liên kết với cùng một tựa được chia sẻ?

Một vị khách hàng có thể truy vấn đến DLC của fan đến mượn, tuy nhiên chỉ Khi mà bạn khách hàng cũng ko sở hữu trò chơi gốc. Khách không thể cài DLC cho một trò đùa mà người ta không cài đặt. Bất kỳ tín đồ nghịch như thế nào có thể tải, Bàn bạc, tìm, hoặc bằng cách khác thu thập những đồ phẩm vào trò, tuy thế vật phẩm vào trò chơi cấp thiết chia sẻ thân các tài khoản. Các trang bị phẩm này vẫn thuộc quyền download tài khoản đã tải hoặc cài đặt chúng, mang lại mặc dù cho là mượn tuyệt mang đến mượn trò nghịch gốc.

Nội dung bị số lượng giới hạn vùng rất có thể được share tới vùng khác?

Không, bất kể những giới hạn vùng làm sao sẽ được không thay đổi Lúc cho hoặc mượn nội dung.

Liệu tôi bao gồm bị trừng phạt vày những hành động gian lận tốt lừa hòn đảo như thế nào gây nên bởi người dùng khác Khi sử dụng trò nghịch của tôi?

Tlỗi viện chia sẻ mái ấm gia đình có thể bị thu hồi với tài khoản của bạn có thể bị cấm VAC nếu như thỏng viện bản thân download bị dùng để tmê mệt gia vào vận động gian lậu hay lừa đảo. Thên vào đó, những trò chơi bị cấm VAC cần thiết được share. Chúng tôi đề xuất rằng các bạn nên làm share thẩm quyền cùng với những laptop thân thuộc đảm bảo an toàn. Và nlỗi hay lệ, hoàn hảo nhất ko đưa mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp đến bất cứ ai.