Cách quay game bằng bandicam

Hiện giờ, Việc xoay đoạn phim màn hình hiển thị giỏi quay lại video clip Game sẽ thừa thân quen với chúng ta rồi đúng không nào ? Trên blog thì Admin cũng đã trình làng rất phần nhiều mềm hỗ trợ đến việc con quay đoạn phim màn hình hiển thị rồi. Mình rất có thể kể đến phần mềm VLC Media Player, OBS Studio, tốt là Camtasia Studio,….

Bạn đang xem: Cách quay game bằng bandicam

Vâng ! Hôm nay bản thân đang giới thiệu thêm cho chúng ta một trong những phần mềm nữa, nó cũng rất được khôn cùng nhiều bạn yêu chuộng sử dụng. Đó chính là Bandicam, một phần mượt con quay đoạn Clip bởi vì hãng sản xuất Bandisoft thi công.


Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Bandicam ?

Hỗ trợ 2 phiên bạn dạng miễn phí tổn với bản trả phí.Hỗ trợ ngôn từ Tiếng Việt cho nên việc thực hiện là cần yếu dễ dàng và đơn giản hơn.Dung lượng của ứng dụng này siêu nhẹ, khoảng tầm 17 MB.quý khách hàng hoàn toàn có thể con quay Clip cùng xuất ra Clip unique Full HD (1080p).quý khách hoàn toàn có thể cnhát hiệu ứng mang lại con trỏ con chuột để làm đoạn Clip khuyên bảo trông rất nổi bật với dễ dàng nắm bắt hơn.Hỗ trợ viết ghi crúc trong Video.Âm thanh hao chuẩn với cỗ thanh lọc khá xuất sắc. Có khả năng lọc tạp âm ngon.Còn các bản lĩnh có lợi không giống nữa…..

Xem thêm: Cách Chơi Euro Truck Simulator 2, Hướng Dẫn Chơi Euro Truck Simulator 2

Cài đặt ứng dụng cù đoạn Clip màn hình Bandicam

+ Cách 1 : Trước hết, chúng ta cần download về phần mềm Bandicam đã:

Trang chủ: www.bandicam.comLink từ bỏ trang chủ: Tải về / Link phiên bản bản thân sử dụng hướng dẫn (Tải về)

Note: Mặc cho dù chúng ta cũng có thể áp dụng miễn chi phí ứng dụng này tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng giới hạn một số trong những tuấn kiệt, với Lúc cù Clip đã lộ diện loại chữ Bandicam trên đầu Video. Chính chính vì như thế, nhằm áp dụng không hề thiếu những anh tài nhưng mà không bị số lượng giới hạn điều gì thì bạn có thể cài đặt phiên bản quyền Hoặc là search kiếm key bên trên mạng nhằm thực hiện nhé. Dùng key để kích hoạt chứ đọng chớ kích hoạt bởi tệp tin dạng C.R.A.C.K nhé các bạn !

Sau lúc thiết lập về dứt thì chúng ta hãy chạy file bdcamthiết đặt.exe nhằm ban đầu thiết đặt nó vào máy tính xách tay.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ở vùng khoanh đỏ số (2) là vị trí chúng ta tùy lựa chọn các tùy chỉnh thiết lập hình ảnh chụp, số (3) là các định hình ảnh chụp ra. Nói chung toàn là Tiếng Việt nên nó cũng rất dễ áp dụng thôi.

Lời kết

Video cù bằng ứng dụng Bandicam đến unique rất hoàn hảo nhất, chỉ nuối tiếc là nó không hỗ trợ Live sầu Stream thôi cần các bạn đừng hỏi nha . Nhưng bản thân nghĩ điều đó cũng là siêu tuyệt rồi đúng không !

Trên đó là nội dung bài viết gợi ý cù video màn hình bằng ứng dụng Bandicam, xoay Clip game hay là xoay video lí giải bên trên máy vi tính hết sức bài bản nhưng bạn cũng có thể áp dụng.