CÁCH NẠP TIỀN CHO GAME CLASH OF CLANS

Làm thế như thế nào để mua thẻ nạp chi phí gems kyên cưng cửng trong game Clash of Clans iOS Android

Với từng hệ quản lý điều hành tất cả một một số loại thẻ riêng rẽ để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụngcho hệ điều hành iOS ( các thứ ipad tablet iphone )với thẻ Google Play Gift Card sử dụngmang lại hệ điều hành quản lý Android ( các lắp thêm nhỏng Samsung Sony LG Hãng Asus ... )


Mr. Hòa : (+84) 962.555.110

ADD :Ngõ195 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

- Đối với thẻ Goolge Play dành cho những người nghịch bên trên hệ điều hành quản lý Android.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền cho game clash of clans

*

Mua thẻ Google CH PlayGift Card US trên đây

*

- Đối cùng với thẻ iTunes Gift Card dành riêng cho hệ quản lý điều hành iOS bên trên iPhone iPad

*

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây


Tỉ lệ quy đổi Gems

*

Sau Khi hấp thụ thẻ kết thúc chúng ta chỉ việc vào game thiết lập gói chi phí tương xứng là được . Ví dụ bạn oder thẻ Google 10$ thì vào game cài đặt gói 9,99$

*

Chúc chúng ta thành công !

Clash of Clans là game MMO chiến thuật được review cao trên cả nhì hệ điều hành gồm con số người tiêu dùng cực lớn làiOS vàAndroid. Đem lại những cảm hứng trong số những trận chiến nảy lửa, đậm tính chiến thuậtvới số lượng quân đông đảo lúc liên minh các non sông với nhau ( được kiến thiết xây dựng vì chưng fan nghịch khác ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Save Game Gta 5 100%, File Save Gta 5 Ở Đâu

Game chứa đựng mức độ lôi kéo cao cùng với năng lực nghịch online chia sẻ kết hợp liên minc cùng anh em. Bên cạnh vấn đề mang quân đi lấn chiếm, bạn có thể kết chúng ta, bắt đầu làm một liên minc để lôi kéo hỗ trợ Lúc bị tiến công vị liên minc không giống hoặc tạo nên thành liên minch đi xâm lược quốc gia không giống. Trong một liên minc, mỗi một giang sơn bao gồm trách nhiệm cải tiến và phát triển cùng giúp sức các đất nước không giống vào liên bản thân cùng nhau lớn mạnh để chống chống và đánh chiếm đất nước quanh đó liên bản thân .trò chơi cũng đều có bảng xếp thứ hạng và đánh giá sự phát triển của những liên minc.

*

Để rất có thể biến đổi bạn chơi chuyên nghiệp hóa với sức khỏe liên minh tiêu diệt những liên mình không giống tốt chấm dứt nhiệm vụ một những tiện lợi , công ty chúng tôi để giúp các bạn đạt được một vài mẹo nhỏ nhỏ để hoàn toàn có thể tiện lợi rộng khi tập luyện game.