Cách lưu bài trong yugioh

lúc chơi Yugioh, nhiều người thông thường sẽ có thói quen tạo cho bản thân một cỗ deông xã đại chiến vừa ý. Nhưng nếu lúc đã chơi nhưng điện thoại thông minh lỗi hoặc xóa mất game. Làm bí quyết làm sao nhằm gần như lá bài bác vẫn gồm cùng vừa mới nhận được không bị mất? Bài viết gợi ý phương pháp save game yugioh sau đây để giúp các bạn xử lý những vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Cách lưu bài trong yugioh


Những vụ việc tốt gặp gỡ khi save game yugi oh

Một sự việc thường xuyên gặp độc nhất vô nhị save sầu game yugioh, sẽ là những lắp thêm không hỗ trợ lưu game yugioh. Vấn đề này rất dễ thấy khi bạn đùa ngẫu nhiên phiên bản yugioh, chỉ cần các bạn thoát khỏi game. Thì tất cả những phần thưởng, những cỗ deông xã của bạn sẽ ngay lập tức chớp nhoáng “ko cách mà bay”. Nguim nhân là vì trang bị của chúng ta không nhân kiệt gìn giữ các trận đấu.


Yugioh kể từ lúc xuất hiện thêm nghỉ ngơi VN đã tạo ra một hit Khi đem đến một quả đât của những bài xích thủ cùng với phần đông cuộc đấu bài xích nảy lửa hấp dẫn. Kể từ bỏ kia, game yugioh việt hóa luôn là vấn đề mong muốn mỏi của những bạn hâm mộ Việt Nam. 

Sau khi tập luyện một thời gian, không ít người chơi Khi triển khai save sầu xảy ra tình trạng “Failed in save” (Không thể lưu). Nguyên ổn nhân chính là vì chưng file save sầu của game được thiết kế nối sát cùng với khối hệ thống. Nên chỉ cần các bạn dịch chuyển game quý phái ổ đĩa khác, các bạn sẽ bắt buộc save sầu được game.

*
 Một sự việc thường xuyên chạm mặt duy nhất save sầu game yugioh

Hướng dẫn save sầu game yugi oh

quý khách hàng đừng thừa lo lắng về sự việc mất các quân cờ yugioh Lúc Smartphone hư hoặc lỡ tay xóa mất game. Hãy đọc kĩ hướng dẫn tiếp sau đây để biết phương pháp save game yugioh nhé.

Đăng cam kết tài khoản KONAMI

Sử dụng thông tin tài khoản Konami là giải pháp save game yugioh hiệu quả và sẽ được không ít tín đồ áp dụng nhiều độc nhất. Hãy tạo cho bản thân một tài khoản KONAXiaoMi MI trên đây nhé: https://my.konamày.net

Data tranfer settings

Sau Khi xong Việc đăng kí thông tin tài khoản KONAXiaoMI, chúng ta đăng nhtràn lên game với tuân theo khuyên bảo sau đây nhé.

Chọn hình tượng bánh răng cưa ở góc cạnh bên cần trên cùng trên phần giao diện biết tin cá nhânSau kia chọn mục Data tranfer settings

Sao lưu

quý khách có thể tiến hành sao lưu lại trên sao lưu lại bên trên KONAXiaoMi MI ID hoặc Google Play Games (Android) hoặc Game Center (IOS).

Xem thêm: #1 Cách Kết Nối 2 Laptop Để Chơi Game Offline, Làm Cách Nào Kết Nối 2 Laptop Qua Mạng Wi

Nếu bạn đã sở hữu thông tin tài khoản Google Play Games hoặc Game Center, thì bài toán sao lưu giữ đang dễ dàng và đơn giản hơn. Quý Khách chỉ cần lựa chọn mục chọn Data Transfer Setup. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn bình an rộng chúng ta vẫn hãy chọn Data Transfer với KONAXiaoMi MI ID. Sau đó đăng nhập lệ trang web KONAXiaoMI bằng tài khoản cá nhân.

Đăng nhập tài khoản KONAMI

Sau Lúc vẫn singin thành công thông tin tài khoản KONAXiaoMi MI, bạn sẽ cảm nhận một thông báo cùng với ngôn từ sẽ save sầu game thành công. Sau kia, bạn cũng có thể quay trở về chơi trò chơi nhưng chưa hẳn lo lắng gì nữa đó.


Những chú ý Lúc save game yugi oh

Nếu bạn muốn gửi tệp tin game yugioh sang ổ đĩa không giống, mà vẫn hoàn toàn có thể save được nhỏng bình thường. Chỉ có một cách lưu bộ bài vào yugioh đó là, vào trong tệp tin deông chồng.ydc ban sơ. Sau kia chọn folder “Yu-Gi-Oh! Power nguồn of Chaos Common”, thực hiện chọn run -> regedit -> HKEY LOCAL_MACHINESOFTWARE. Cuối cùng chúng ta bnóng lựa chọn Konami rồi bnóng Regitry với export registry files. Thực hiện các bước này chúng ta sẽ save game yugioh thành công.

*
Cách save game yugioh và gần như lưu ý

Lúc bạn tiến hành công việc Export & Import theo hướng dẫn vào game. Thì phía trên chưa hẳn là phương pháp save game yugioh đúng nhé. Các này chỉ giữ gìn bí quyết thu xếp bài xích theo từng chủ thể nhưng mà các bạn vẫn đùa. Đó rất có thể là bài xích của Yugi, bài bác của Kaiba hoặc bài của Joey giỏi bộ deông xã nhưng mà chúng ta mất không ít thời hạn để có được.

Trong lịch sử dân tộc cải cách và phát triển của tựa game Yugioh, sẽ có không ít tựa game tốt xoay tảo nhân loại đấu bài xích ma thuật. Hãy cùng Keonkhô giòn đến cùng với bạn dạng danh sách hầu hết tựa game Yugioh hot duy nhất.

Video hướng dẫn

đoạn phim sau đây đã hướng dẫn cụ thể phương pháp save sầu game yugioh hãy theo dõi cùng thực hành thực tế ngay lập tức nhé:

Được đùa tựa game Yugioh bên trên nền đồ họa 3 chiều là mơ ước của không ít người mê mệt tựa game thẻ bài xích này. Sau đây, Keonkhô giòn đang nhắc nhở mang lại chúng ta cách cài game Yugioh 3D tốt tốt nhất hiện nay. 

Đừng lo lắng vấn đế không save sầu được game yugioh nữa nhé! Với giải đáp cách save sầu game yugioh sẽ giúp đỡ chúng ta đại chiến đông đảo cơ hội phần đa chỗ, mà lại không sợ hãi bị mất bài xích. Và hãy nhớ là tiếp tục theo dõi KeoNkhô nóng nhằm update số đông công bố hot duy nhất về game thẻ bài ma thuật Yu-Gi-Oh nhé. Chúc các bạn sẽ có những giây phút vui chơi giải trí thật vui vẻ