CÁCH LIVE STREAM GAME TRÊN YOUTUBE

Ở những bài lý giải trước gamethaibinh.com sẽ trả lời chúng ta phương pháp phân phát thẳng LiveStream game, màn hình hiển thị máy tính xách tay lên phía trên Facebook rồi. Do kia nội dung nội dung bài viết hôm nay bản thân xin share cùng với các bạn phương pháp phát livestream trên Youtube một giải pháp đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Cách live stream game trên youtube


Đầu tiên các bạn yêu cầu sẵn sàng những nguyên lý sau:

Một trong các trình chăm bẵm web sau : Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Safari. Khuyến khích chúng ta dùng Google Chrome nhé.

Sau kia triển khai theo công việc bên dưới đây:

Bước 1: Vào kênh Youtube của các bạn, mong mỏi phạt livestream bên trên kênh nào thì chúng ta đăng nhập với lựa chọn kênh đó.

Bước 2: Bấm vào ibé hình sản phẩm tảo >> chọn Phát trực tiếp

*

Bước 3: Mở phần mềm OBS Studio lên. Sau kia vào File >> Setting

*

Cách 4: Chọn tab Stream, kế tiếp cấu hình thiết lập theo những tùy chọn sau:

*

Service: Lựa chọn Youtube /Youtube GamingServer: Tự cồn theo mang định, chúng ta không cần thiết phải lựa chọnStream Key: Để mang được Stream Key này thì chúng ta vào kênh Youtube của chính mình, tiếp nối kéo xuống tại mục THIẾT LẬPhường BỘ MÃ HÓA >> Copy cái Tên/khóa luồng >> Dán vào Stream Key.

*

Lưu ý: Stream Key này các bạn không để fan không giống biết, ví như nlỗi bị lộ hoặc bạn không giống hiểu rằng thì họ sẽ được phxay vạc cứ đọng nội dung nào kia lên kênh của người tiêu dùng.

Các bạn muốn hiển thị stream key này thì nhấp chuột Hiển thị ngay kề bên để nhìn thấy được. Và Stream Key này chỉ hiển thị 10 giây tiếp đến tự động ẩn đi nhằm tăng tính bảo mật thông tin.

Xem thêm: Cách Phóng To Màn Hình Game Với, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10

Sau Lúc cấu hình xong xuôi thì các bạn bấm Apply >> OK

*

Cách 5: Về cơ phiên bản thì bạn đã có thể vạc livestream bên trên Youtube được rồi. Tuy nhiên nhằm vạc vật gì thì tùy ý chúng ta, rất có thể là game, screen, chiếu phlặng tự đoạn Clip gồm sẵn lên Youtube hoặc một file Audio – Video như thế nào đó bất kỳ …

Tại trên đây bản thân vạc Live sầu Stream test game Liên Minc Huyền Thoại lên trên Youtube nhé.

Chuột buộc phải màn hình hiển thị Black >> Add >> Window Capture.

*

Đặt thương hiệu đến nó >> OK

*

Lựa chọn game LOL – LMHT tại mục Windows >> OK

*

Bấm vào Start Streaming nhằm ban đầu phát trực tiếp LiveStream game Liên Minch Huyền Thoại lên trên mặt Youtube

*

Cách 6: Quay trở về kênh Youtube nhằm đánh giá.

*

Vậy là đã phát livestream trên Youtube thành công xuất sắc rồi.

Quá dễ dàng và đơn giản nên ko nào, còn biện pháp thêm các hiệu ứng không giống như: Chèn Logo, Chữ chạy, Khung Webcam, Hiệu ứng Donate… thì các bạn xem thêm ở các bài viết không giống dưới của gamethaibinh.com nhé.