CÁCH LIVE STREAM GAME TRÊN FACEBOOK

Hướng dẫn live stream Facebook cực kì chi tiết bằng OBS cho tất cả những người new bắt đầu


Bạn đang xem: Cách live stream game trên facebook

Nhưng khi thổi nấu ăn thì trước tiên họ buộc phải chuẩn bị nguyên vật liệu vẫn. Livestream cũng thế, nó cũng cần một vài nhân tố hỗ trợ. Điển hình là ứng dụng cung cấp livestream. Vậy thuộc coi, chúng ta đề xuất sẵn sàng gì nào!
Thật ra, có không ít giải pháp stream games trên Facebook. Từ miễn giá thành mang đến trả phí tổn ( tùy thuộc vào unique hình ảnh xuất ra) dẫu vậy OBS là áp dụng có thể chấp nhận được bạn quay màn hình miễn phí với cực kỳ dễ dàng "Install" với "Set-up". Dưới đó là phương pháp setup OBS cũng số đông khuyên bảo xoay màn hình để stream games bên trên Facebook. Bước 1: Download OBS Để thiết lập được OBS bên trên máy tính xách tay, bạn cần cài thêm phần mềm Visual C++ do đấy là phần mềm bổ trợ cần phải có đến OBS. Sau Khi cài về, mở vị trí mượt với bấm run.
*

*

Cách 2
: Nhấn I "Agree" kế tiếp thừa nhận Next trên quá trình theo, OBS vẫn auto được cài đặt đặt lên trên bên trên máy tính xách tay, Chọn Next
*

*

*

Lỗi cần yếu download file: intel_rs_sdk_runtime_ia32_personify_10_0_26_396.mđắm đuối nhưng không xứng đáng lo, bạn chỉ việc bnóng "Finish" và áp dụng sẽ khởi chạy:

Xem thêm: Cách Mua Nhà Trong Gta Vice City, Cho Em Hỏi Về Việc Mua Nhà Trong Gta: Vice City

Đến phía trên chỉ mới là chuẩn bị xong phần vật liệu thôi. Muốn nắn nạp năng lượng được thì chúng ta đề xuất bắt tay vào đun nấu đang.
Vi Tính Miền Nam đang khuyên bảo bạn stream game bên trên facebook bởi OBS cực kỳ bỏ ra tiết cùng thuận tiện. Cùng theo dõi và quan sát nhé!
Sau khi cài đặt thành công xuất sắc. quý khách hàng khởi đụng phần mềm bằng phương pháp nhấn vào 2 lần vào hình tượng OBS trên màn hình Destop. lúc kia, hiện nay trước khía cạnh bạn sẽ là một giao diện tối thui cùng với xum xê những thể nhiều loại tuỳ chọn, thông số.... nhỏng hình.
Việc đầu tiền bạn phải làm là bấm vào dấu "+" mà chúng tôi đã khoanh đỏ sống kia. Nó đã hiện ra 1 danh sách những tuỳ lựa chọn như sau.
Display Capture: Quay lại màn hìnhtrò chơi Capture: Quay lại đồ họa đùa gameImage: Thêm hình hình ảnh, hình ảnh...lên màn hình hiển thị livestream
Trong bài giải đáp này, VTMN lựa chọn Display Capture nhằm chúng ta luôn tiện theo dõi nhé.
Sau khi chọn vào tuỳ lựa chọn đúng nhu yếu của chính bản thân mình thì màn hình sẽ hiển thị một vỏ hộp thoại mặt dưới
*
Yêu cầu viết tên cho cửa sổ bắt đầu tạo
quý khách đặt lại thương hiệu theo sở thích hoặc nhằm khoác định cũng không vấn đề gì. Đây chỉ cần phương pháp để các bạn dễ rành mạch với các layer sau đây thôi. Nhập kết thúc chúng ta nhấn "OK"
Hiện giờ, OBS đang ban đầu quay lại screen của khách hàng. Tức là chúng ta thao tác làm việc bất kể vật dụng gì bên trên màn hình phần đa sẽ tiến hành quay trở lại. Và đây là thời điểm họ thiết lập một vài tùy chỉnh thiết lập ở đầu cuối để hoàn toàn có thể bắt đầu livestream trên facebook.