Cách lấy file từ drive khi bị chặn download

Dùng Google Drive để lưu trữ báo cáo không những đối chọi thuần là lưu trữ. Mà nó còn hoàn toàn có thể đến nhiều người tiêu dùng khác được thuộc coi dữ liệu, hoặc có thể share bọn chúng đến nhiều người dân khác nữa. Nhưng vài ba ngôi trường thích hợp, bài toán thiết lập dữ liệu bên trên Drive lại bị ngăn vì chưng các lý do. Trong số đó, rất có thể bắt nguồn từ việc nhà thiết lập chặn nhân kiệt tải xuống. Chính vì vậy, bài viết này bản thân xin được phép lý giải chúng ta thiết lập tệp tin tự google drive Lúc công ty cài đặt chặn tác dụng download một phương pháp đơn giản và dễ dàng cùng dễ ợt nhất


Tại sao không hiện nút tải về tệp tin làm việc Google Drive

Việc lưu trữ các thông báo với tài liệu trên máy tính xách tay là một trong chuyện hết sức quan trọng đặc biệt. Nó giúp bọn họ giữ giàng được lượng phệ những công bố cần thiết cho sau đây. Nhưng làm việc từng máy tính xách tay rất nhiều chỉ gồm một dung lượng nhất quyết. Nên vấn đề sử dụng tàng trữ có lẽ rằng đang tạo ra trở ngại cùng với những người dùng dung tích máy tính xách tay rẻ. Cho cho nên việc thực hiện Drive sầu nhằm hỗ trợ phần làm sao trong quy trình tàng trữ dữ liệu, thiệt sự cực kỳ quan trọng cho nhiều quý khách hàng hiện giờ.

Bạn đang xem: Cách lấy file từ drive khi bị chặn download

Và nhằm báo cáo cho phần lớn fan thì do trước đó cũng có tương đối nhiều anh chị vướng mắc gửi về diễn lũ bên mình cùng với thắc mắc bình thường là “thiếu hiểu biết vày sao tệp tin dữ liệu trên top google drive sầu lại không hiện nay nút tải về làm cho mua về” và nghĩ rằng đó là lỗi. Thực hóa học vụ việc này là do setup của bạn thiết lập file tài liệu kia lên drive (công ty ssinh sống hữu) chỉ hy vọng cho tất cả những người sử dụng coi chứ đọng không hề ao ước cho gần như bạn mua về

*

Chính chính vì vậy đề xuất, nội dung bài viết chủ đề này sẽ sở hữu được một trong những mẹo thủ thuật tuyệt mang lại chúng ta giải quyết cách thức này tương đối dễ dàng mà tốn không vô số thời gian.

Cách cài đặt tệp tin từ bỏ google drive sầu khi chủ thiết lập ngăn chức năng download

lúc phát hiện hoặc thấy được những tư liệu cần thiết mang lại công việc hoặc học tập. Các các bạn lại ý muốn mua về máy vi tính cơ mà lại vạc hiển thị Drive sầu không chất nhận được chúng ta làm cho núm. Sẽ có không ít người dùng biết phương pháp thiết lập xuống nhờ việc cung ứng của trang web hoặc phần lớn mềm khác. Nhưng tới lúc này thì Google đã và đang cập nhật cùng thay thế các để ngăn cản bài toán làm cho này. Đừng thừa lo ngại, mình đang chỉ chúng ta thiết lập file tự google drive sầu khi công ty cài chặn nhân kiệt tải về ngay tiếp sau đây nhé. Các bạn hãy áp dụng một trong những cách dưới đây nhằm có thể tải dữ liệu nhưng chúng ta đề nghị nhé.

Tải file Google Drive bởi mã code

Bước 1: Các các bạn hãy mở file Google Drive (PDF) cơ mà bạn cần thiết lập về lên.

Bước 2: Hãy kéo xuống trang sau cuối của tài liệu ấy. Lưu ý rằng phải kéo cho đến cuối, đến mặc dù có là 30 tuyệt 40 trang cùng phải để các trang tải hoàn chỉnh.

Cách 3: Hãy nhận nút ít F12 trên keyboard của các bạn nhằm msống vỏ hộp thoại Developer Tools. Sau đó chọn vào mục Console

Cách 4: Các các bạn hãy bấm vào nút Link File bên dưới. Sau kia, thực hiện seo chép đoạn mã hiển thị ở chỗ chuyển làn kia cùng dính vào mục Console.

Link FileCách 5: Nhấn Enter cùng đợi chờ cho tệp tin ấy được sở hữu về máy tính xách tay của người sử dụng. Thời gian chờ đang nhờ vào vào số trang vào tư liệu nhưng mà bạn đang thiết lập về.

Trong khi, các chúng ta có thể test thêm một đoạn code khác nhằm tải về nếu như nlỗi biện pháp bên trên không tác dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Game Và Ứng Dụng Cho Ipad Pro, Cách Tải Game Cho Ipad Air 2 Bằng Itunes

Cách 1: Các các bạn bấm vào phần mã code bên dưới để coppy đoạn msống ở trang được gửi hướng tới.

javascript:function unicodeToChar(text) return text.replace(/\u4/gi, function(match) return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ""), 16)); );var bodyHTML = document.body.innerHTML;var viewerng_links = bodyHTML.slice(bodyHTML.search("https://drive sầu.google.com/viewerng/"), bodyHTML.search("application/pdf") - 6);var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link);var http = new XMLHttpRequest, url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search("ds=") - 1), params = rawLnk.slice(rawLnk.search("ds="));http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() if (4 == http.readyState &và 200 == http.status) var a = http.responseText; var b = a.slice(a.search("pdf") + 6, a.length - 2); window.location.href = b; , http.send(params);Cách 2: Các bạn hãy msinh sống file Google Drive (PDF) nhưng mà bạn cần mua về lên.

Bước 3: Trên tkhô giòn pháp luật Bookmark của Google, các bạn nháy loài chuột phải và chọn Thêm Trang

Cách 4: Trong hộp thoại Chỉnh sửa vết trang, các bạn hãy đặt tên trang sinh sống mục Tên với sinh hoạt mục URL hãy dán đoạn mã xào luộc sinh sống bước 1. Tiếp theo, hãy dìm nút ít Lưu.

Bước 5: Sau kia, hãy chú ý trên tkhô giòn Bookmark những bạn sẽ thấy mục có thương hiệu chúng ta vừa đặt khi nãy. Hãy nhấn vào kia để được sang một trang mới. Tại trang bắt đầu, các chúng ta có thể thấy được nút ít cài xuống làm việc Drive sầu nhỏng bình thường, hãy liên tiếp bấm và Save về máy vi tính nhé.

Sử dụng Website để cài file về thiết bị

Cũng như vô số phương pháp sửa chữa rất nhiều thứ không giống, ví như chúng ta sửa thẳng ko thành công. Thì hãy ban đầu phụ thuộc sự cung cấp của rất nhiều website hoặc ứng dụng, nhằm rất có thể sửa nkhô giòn rộng. Việc sở hữu về này cũng vậy, trường hợp hai phương pháp bên trên dường như không công dụng thì chúng ta thử áp dụng hỗ trợ của website này nhé.

Tiếp theo, chúng ta coppy đường dẫn của file Google Drive đang bị chặn thiết lập xuống. Và dán vào ô hiển thị đầu trang rồi thường xuyên nhận Start.Chờ hóng vài ba phút ít để website rước link thiết lập về – nkhô cứng tuyệt chậm vẫn phụ thuộc vào vào số trang mà lại bạn đang mong download về. Sau khi quy trình hoàn chỉnh, hãy nhấn Download nhằm sở hữu về máy tính của các bạn.

Hình như, những chúng ta có thể triển khai tựa như bên trên một trang web khác. Theo mình, bây chừ trang web này vẫn tồn tại vẫn chuyển động giỏi.

Truy cập vào trang web của PDF.GDRIVE.VIP.Msống tài liệu chúng ta buộc phải mua lên, nhận F12 tìm tới mục Network. Sau đó, triển khai tải lại trang. Trong mục Network, dấn img vào mục Filter. Tiếp Từ đó, các bạn copy bất kỳ trong số những liên kết xuất hiện. Quay lại website với dán liên kết vào mục phù hợp, những mục ngơi nghỉ dưới lần lượt là số trang ban đầu (nhập số trang bạn có nhu cầu bắt đầu), số trang hoàn thành (nhập số trang bạn có nhu cầu dừng) và độ sắc nét (bản thân khuim các bạn yêu cầu nhằm 1500). Sau đó, nhận GETLINK.Chờ vài phút nhằm website đem liên kết cùng nhận SAVE/PRINT PDF. Vậy là hoàn chỉnh rồi.

Tổng kết

Qua nội dung bài viết trên, bản thân hy vọng rất có thể góp các bạn cũng có thể mua tệp tin google drive Khi chủ cài đặt chặn tuấn kiệt download. Để bao gồm tư liệu quan trọng mang lại quá trình và học hành trong tương lai. Ngoài mẹo nhỏ tuyệt này ra thì blog cung cấp còn mang lại mang đến số đông người nhiều chủ thể hữu ích rộng về công nghệ – máy vi tính không giống nữa chớ bỏ lỡ bất cứ bài viết như thế nào nhé!