CÁCH LÁI MÁY BAY TRONG GTA 5

Bạn có phải là một fan hâm mộ của GTA (Grand Theft Auto) và, sau khi mua phần thứ năm của loạt game này, bạn đã dành vài giờ rảnh rỗi để khám phá bản đồ của nó và phân tích tất cả các chi tiết của thế giới trò chơi. Sau khi lái hết chiều dài và chiều rộng của các con phố ở Los Santos, bạn nghĩ rằng đã đến lúc lái máy bay.

Bạn đang xem: Cách lái máy bay trong gta 5

Bạn đang xem: Cách lái máy bay trong gta 5Bạn đang xem: Cách lái máy bay trong gta

Mặc dù bạn đã tìm thấy nó, nhưng sau khi leo lên nó, bạn không thể xử lý nó đúng cách và phá hủy nó. Bạn nói như thế nào? Đây có thực sự là trường hợp? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng tôi có thể giải thích cho bạn cách lái máy bay trên GTA 5 cho biết các lệnh mà bạn sẽ phải sử dụng trên PC và trên bảng điều khiển để không kết hợp các "thảm họa" khác. Ngoài ra, tôi sẽ giải thích cách cải thiện kỹ năng bay của bạn nhờ một số mẹo hữu ích.

Do đó, nếu bạn đang mong muốn trở thành một người lái xe có kinh nghiệm trong GTA, tất cả những gì bạn phải làm là dành một vài phút rảnh rỗi và đọc kỹ tất cả các mẹo tôi đã gamethaibinh.comết cho bạn. Nói như vậy, tôi chỉ muốn chúc bạn đọc vui vẻ và trên hết là chúc may mắn!

kết nối bộ điều khiển với PC, sử dụng các phím mà tôi sẽ nói với bạn trong chương tiếp theo.

chương trước).

Bạn có thể kiểm soát công suất động cơ và ngáp thông qua các nút kích hoạt trên bộ điều khiển. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các phím để nhấn trên cả bộ điều khiển PS4 / PS3 hơn so với Xbox One / 360.

Quảng cáo chiêu hàng và cuộn dễ dàng quản lý hơn thông qua bộ điều khiển, nhờ vào thanh định hướng phù hợp.

Cuối cùng, liên quan đến các điều khiển khác mà bạn có thể quản lý trên máy bay, chúng tôi tóm tắt bên dưới các tính năng khác có thể hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Cách Ép Đồ Trong Diablo 2 Fury Within Hiệu Quả Nhất, Horadric Cube Jewel Recipes

Áp lực thanh bên trái: Đóng / mở xe đẩy.Nút X / A: lửa trên không.Nút vuông / X: vũ khí tiếp theo.

bắn vào Merryweather. Vị trí của trường này gầnSân bay quốc tế Los Santos, ở khu vực phía nam của thành phố (biểu tượng máy bay trên bản đồ).

Có kỹ năng bay cao nhất là một yêu cầu không hề nhỏ để có thể lái máy bay rất tốt trên GTA 5. Trên thực tế, bạn sẽ có thể quản lý máy bay trên không tốt hơn nếu có nhiễu động, ngoài thực tế là bạn. sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn trong quá trình cất cánh và hạ cánh.


*

Nếu bạn không muốn nâng cao kỹ năng bay của mình thông qua các bài học, bạn luôn có thể quyết định lái máy bay và trực thăng, dần dần nâng cao kỹ năng của bạn.