CÁCH KHẮC PHỤC LỖI Ở WIN 7 "WINDOWS CAN CHECK ONLINE FOR A SOLUTION TO THE PROBLEM"

Trong bài viết này mình đang share với các bạn một số biện pháp hạn chế lỗi máy vi tính không khởi động được vào màn hình hiển thị Desktop.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi ở win 7 "windows can check online for a solution to the problem"

Đây là các cách mà mình vẫn thường xuyên giỏi áp dụng khi gặp sự cố gắng này và thấy nó cũng khá là tác dụng.


Chính vị vậy mà lại tôi đã đưa ra quyết định viết lại một bài lí giải hoàn hảo giúp mang đến mọi nhiều người đang gặp gỡ lỗi này rất có thể từ bỏ giải quyết và xử lý một bí quyết nhanh lẹ tốt nhất.

Note: Nếu như chúng ta còn hiểu thêm bí quyết như thế nào kết quả không giống thì nhớ rằng chia sẻ bằng cách comment ngơi nghỉ phía bên dưới đến phần đa tín đồ cùng học hỏi nhé.

I. Hướng dẫn hạn chế lỗi laptop không khởi đụng được

#1. Gỡ bỏ ứng dụng nhưng chúng ta vẫn sở hữu trước khi Windows xảy ra lỗi

Trước khi hệ quản lý điều hành Windows của người tiêu dùng xảy ra lỗi các bạn bao gồm thiết lập thêm phần mềm hay ứng dụng nào không ? nếu khách hàng vẫn đặt một trong những phần mềm làm sao kia thì hãy gỡ bọn chúng ra nhé.

Đây là nguyên ổn nhân khôn cùng hay chạm mặt với dẫn tới lỗi máy tính ko khởi rượu cồn được, có thể là vì ứng dụng mà các bạn vừa thiết lập vào máy vi tính bị xung chợt với 1 phần mượt không giống đã tất cả bên trên máy tính.

Có thể bạn đang vướng mắc là đã không khởi hễ vào Windows được thì gỡ bằng cách như thế nào đúng không nhỉ ? Rất dễ dàng thôi, các bạn hãy truy cập vào chính sách Safe Mode => cùng tiếp đến thực hiện gỡ vứt phần mềm đó đi là dứt.

=> Sau khi đang tiến hành gỡ vứt xong thì các bạn hãy khởi động lại máy tính xách tay giúp xem công dụng.

#2. Loại dồn phần cứng nlỗi Ram, ổ đĩa, ổ cứng….. nếu như khách hàng mới gắn thêm

Đây cũng là 1 ngulặng nhân nhưng mình thường xuyên chạm chán, nó như thể với vấn đề các bạn bắt đầu cài thêm ứng dụng nhưng mà bị xung bỗng nhiên vậy. Chính chính vì thế bạn hãy thử:


Tháo các linh kiện Hartware cơ mà các bạn vừa gắn vào => tiếp đến khởi động lại xem kết quả thay như thế nào. Cách này giúp họ khẳng định đúng chuẩn nguyên ổn nhân lỗi là vì phần cứng tuyệt là lỗi bởi vì hệ quản lý và điều hành Windows.Nếu nlỗi ai đang liên kết USB, ổ cứng rời…. thì các bạn cũng demo dỡ quăng quật hết ra nhé. Nói thông thường là chỉ giữ lại chuột với bàn phím thôi, rồi khởi rượu cồn lại máy tính xách tay xem sao.

=> Đôi khi bạn đính thêm thêm Hartware vào thì nguồn điện áp hỗ trợ đến máy tính không đủ mang đến máy tính quan trọng khởi rượu cồn lên được.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Pes 2016 - Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Pes 2016 Việt Hóa Thành

#3. Sử dụng thiên tài Last Known Good Configuration

Đây là một trong phương pháp tương đối xuất xắc để khắc phục và hạn chế lỗi khó chịu này. quý khách hàng tiến hành nlỗi sau:

Truy ctràn vào cơ chế Safe Mode (xem hướng dẫn) => sau đó chọn dòng Last Known Good Configuration (advanced) => sau đó dấn Enter nhằm triển khai Fix lỗi.

*
*
*

Bây giờ bạn hãy khởi rượu cồn lại máy tính xách tay giúp thấy hiệu quả.

#7. Repair lại Windows

Đây là một trong bí quyết cũng rất là hiệu quả vào trường thích hợp này. Cách này có thể fix được không ít lỗi đó, cùng bản thân thì cũng đã tất cả một bài xích hướng dẫn tương đối chi tiết rồi.

Nếu như bạn chưa phát âm thì tìm hiểu thêm lại bài viết này nhé ” Sửa lỗi không Boot được vào Windows với 2 phương pháp đơn giản ”

Note: Các chúng ta tuân theo bí quyết một trong các bài viết kia nhé.

#8. Cài lại Windows hoặc ghost lại là giải pháp ở đầu cuối chúng ta nên làm

Chính xác là như thế, nếu như bạn vẫn có tác dụng những phương pháp trên cơ mà vẫn thiết yếu hạn chế và khắc phục được lỗi thì rất tốt là phải tải lại Windows nhằm tránh mất thời gian.

Vì nói đến cùng thì bài toán sửa lỗi Win hơi là mất thời hạn, thỉnh thoảng thời hạn kiếm tìm biện pháp sửa lỗi còn nhiều hơn thế nữa thời hạn cài đặt lại Win ý.

Note: Nếu như các bạn không dám tải lại Windows vì còn dữ liệu sẽ lưu giữ sinh hoạt ko kể màn hình Hay là những thỏng mục nlỗi Download, Document.. thì không sao, tôi đã bao gồm một bài viết khuyên bảo chúng ta phục sinh lại tài liệu lúc không vào được Windows rồi đó.

Nếu nlỗi các bạn không biết phương pháp thiết lập Windows hoặc ghost lại máy tính thì hãy tham khảo một số bài viết sau đây, bảo vệ các bạn sẽ có tác dụng được một giải pháp tiện lợi. Bài viết đề nghị đọc:

=> Đây là hầu hết nội dung bài viết rất rất đáng nhằm phát âm, nếu bạn gọi một cách tráng lệ thì mình đảm bảo an toàn đang tiến hành được một phương pháp cực kỳ thuận lợi.

Còn nếu như bạn gặp mặt trở ngại xuất xắc vướng mắc nơi nào thì cđọng bình luận ở dưới, mình vẫn cung ứng một bí quyết sớm nhất có thể.

II. Lời kết

Vâng ! trên đó là 7 biện pháp sửa lỗi máy tính ko khởi đụng vào được Windows mà bản thân vẫn hay hay áp dụng, bạn có thể tuân theo đúng tiến trình trường đoản cú trên xuống bên dưới nhằm tiết kiệm thời gian tốt nhất.

Một điều đặc biệt nữa cơ mà bạn thích nhắn gửi tới chúng ta sẽ là nếu như khách hàng sẽ tiến hành thành công xuất sắc cùng với một cách như thế nào không giống thì hãy chia sẻ ngơi nghỉ dưới nhé. Vấn đề này để giúp các bạn không giống đang bị lỗi này rất có thể khắc chế được nhanh rộng. Thanks !