Cách khắc phục lỗi fake serial idm

Bạn có biết Internet Download Manager là điều khoản hỗ trợ tải về chiếm lĩnh nhóm chợ quốc tế, nghỉ ngơi toàn nước cũng như vậy. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền hầu như không được thực hiện. Cũng chính vì vậy, trong quy trình thực hiện (key mang, crack), khách hàng sẽ gặp yêu cầu các lỗi thường gặp.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi fake serial idm

Không phải là chuyện hiếm gặp, bạn sẽ thường xuyên thấy thông tin lỗi idm bị giả serial. khi IDM bị lỗi đang hiện thông tin “IDM (Internet Download Manager) has been registered with a kém chất lượng Serial Number”. Vậy lỗi idm sai số serial này bắt nguồn từ đâu, làm cho thay nào nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này? Mặc dù người tiêu dùng chỉ cần tắt nó đi cùng thường xuyên sử dụng, nhưng lại đôi lúc nó lại khiến khách hàng trở cần cáu gắt Lúc đã tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi sẽ đưa ra cho mình gọi những cách có thể giúp quý khách hạn chế và khắc phục IDM lỗi Nhái Serial Number.


Contents

Cách khắc phục lỗi idm khi bị giả serial

Ngulặng nhân idm báo nhái serial number là gì?

Tôi vững hẳn rằng người mua hàng đã từng nhìn thấy dòng chữ này trên màn hình máy tính bạn: Internet Download Manager has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet Download Manager sẽ ĐK bởi 1 khóa hàng fake hoặc đã trở nên khóa Lúc sử dụng phần mềm hỗ trợ tải về – Internet Download Manager. Tất nhiên lỗi này xuất phát từ việc quý khách hàng sử dụng Internet Download Manager nhưng lại ko đăng ký bản quyền.

*
Cửa sổ thông báo lỗi idm bị nhái serial khi hiện trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm Lúc bị kém chất lượng serial

Có thể nói lỗi này đối với dân chuyên công nghệ thì chỉ nên vấn đề nhỏ, nhưng với những người dân ko thạo thì đây lại là cả một sự việc. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp chúng ta cách để hạn chế lỗi “IDM báo Fake serial number” nhưng ko nên sử dụng bất kỳ tools tuyệt ứng dụng hỗ trợ như thế nào không giống.

Có thể quý khách không biết hoặc không nắm rõ những cách khắc phục lỗi idm bị nhái serial như vô hiệu hóa hóa thông báo, sửa file host, thay đổi registry, tuyệt mua lại phiên bản quyền chính thức về ứng dụng tự bên cải tiến và phát triển. Sau trên đây là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo Nhái Serial Number thông qua sửa trong file thiết đặt của IDM

Cách 1: Đầu tiên các bạn phải bắt buộc phải tắt hẳn công cụ IDM đi bằng phương pháp các bạn click chuột nên vào phần IDM bên trên ktốt khối hệ thống. Sau kia bạn chọn phần Exit nlỗi hình dưới đây.

*

Bước 2: truy vấn tìm tới tlỗi mục của IDM. Thông thường nó đang phía bên trong băng thông C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Cách 3: Trên màn hình xuất hiện tlỗi mục đựng tệp tin cài đặt IDM , chúng ta tra cứu kiếm tệp tin có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, chúng ta phải thay tên tệp tin thành những tên như thế nào bạn muốn hoặc xóa, chúng tôi khuim người dùng đề xuất xóa đi sẽ tiện lợi rộng.

*

Bước 4: Kế đó, chúng ta tìm kiếm kiếm file với thương hiệu idmBroker đồng thời copy thêm 1 tệp nữa.

*

Cách 5: Tiếp đến các người tiêu dùng tiến hành thay tên tệp mà người dùng vừa copy lúc nãy thành IDMGrHlp y hệt như thương hiệu file bạn vừa xóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Task Manager Win 7 Và Win 10 Đơn Giản Nhất

Bạn sẽ không còn phải cáu gắt vào quá trình làm việc chỉ với một vài bmong đối kháng giản nhỏng cách bên trên.

Cách 2: Sửa đổi File Hosts

Cách này khá 1-1 giản và ắt hẳn nhiều khách hàng đã được biết và vẫn sử dụng, chỉ vài một vài nút kích bạn sẽ khắc phục được lỗi solo giản bên trên.

Bước 1: Trcầu tiên chúng ta mnghỉ ngơi notepad bởi quyền administrator bằng cách nhấp chuột buộc phải -> chọn run as administrator

*

Cách 2: Msinh hoạt tệp tin hosts bằng phương pháp trường đoản cú Notepad lựa chọn open -> Chọn đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc -> sau đó chọn vào tệp tin mang tên hosts

Bước 3: Bạn tiến hành Copy những chiếc dưới đây vào cuối cùng tệp tin hosts với cất giữ.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

*

Cách 3: Đổi Giá Trị Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị kém chất lượng serial, cũng nlỗi cách 2 mà chúng tôđã đưa ra phía trên, đổi quý giá trong Registry cũng thật dễ dàng cho những quý khách hàng chưa thực sự rành máy tính.

Cách 1: Việc đầu tiên là msống hộp thoại Run, gõ Regedit cùng ấn OK
*
Bước 2: Tìm theo đường dẫn chúng tôi chỉ dẫn sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerCách 3: Tìm đến tệp tin CheckUpdtVM nlỗi hình
*
Cách 4: Cliông xã lưu ban cùng chọn quý giá Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục Fake Serial Number Bằng Cách Chỉnh Sửa File IDMGrHlp

Bước 1: Trong thỏng mục thiết lập Internet Download Manager người mua tiến hành tìm file IDMGrHlp . quý khách hàng nhấp chuột cần rồi lựa chọn phần Properties trên laptop.
*
Cách 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, chọn Security. Trong mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit để chỉnh sửa.
*
Cách 3: Cuối cùng, người dùng tiến hành chọn User, tiếp đến nghỉ ngơi cột Deny, tích chọn Full control đồng thời để hoàn chỉnh sửa lỗi Fake Serial Number người dùng chỉ cần Apply và OK.

Trên đây chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã giới thiệu, Tuy lỗi này chỉ xuất hiện một thông báo bằng hành lang cửa số, và người dùng có thể tắt nó nhưng đôi khi gây cảm giác khó chịu khi đã giải trí một vài trận game tuyệt hoặc sẽ tập trung hầu hết trí lực vào một công việc nào đó. Phần lí giải khắc phục và hạn chế lỗi idm bị giả sẽ giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm thoải mái rộng.