Cách khắc phục lỗi 0xc00007b

Lúc msống ứng dụng hoặc game trên Windows bị chạm chán lỗi Application was unable lớn start correctly 0xc000007b cơ mà bạn ko biết cách xử trí ra sao? Nguyên nhân gây nên lỗi này hoàn toàn có thể bởi bên trên laptop thiếu thốn tập tin như thế nào kia, hoặc vì chưng phần mềm điều khiển trên Windows bị lỗi. Trong nội dung bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn chi tiết biện pháp sửa lỗi 0xc000007b.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi 0xc00007b


Nguyên nhân gây lỗi application was unable to lớn start correctly 0xc000007b

Lỗi Application Error 0xc000007b xảy ra vày không ít nguim nhân. thường thì ví như gặp sự rứa 0xc000007b cũng chỉ tác động mang đến một áp dụng nhất mực bên trên khối hệ thống thì hoàn toàn có thể vì ứng dụng đã trở nên cũ, hỏng. Tuy nhiên, trường hợp lỗi này ảnh hưởng đến nhiều vận dụng đôi khi với ngăn uống người dùng áp dụng đầy đủ service không giống nhau thì rất có thể nguyên ổn nhân bởi thiếu hoặc hỏng .NET framework 3.5 hoặc Visual C ++ Redistributable Packages.


*

Một nguim nhân không giống cũng rất có thể do phần mềm khử virut từ mặt trang bị 3 khiến xung đột các file cùng tác động mang đến hoạt động của của những công tác gây ra lỗi này. Bên cạnh đó, registry cũng hoàn toàn có thể bị hư vì chưng virut hoặc phần mềm ô nhiễm và độc hại khiến cho các lịch trình ko vận động bình thường. Nếu driver Hartware chạm chán vấn đề cũng hoàn toàn có thể gây lỗi này.

Sửa lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc000007b Win 7

Lỗi Application was unable to lớn start correctly 0xc000007b hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục bởi một giữa những cách sau đây. Người dùng có thể tham khảo và chọn lọc áp dụng phương án tương xứng. 

1. Khởi rượu cồn lại vật dụng tính

Trong những ngôi trường phù hợp Lúc máy tính gặp lỗi thì chúng ta có thể test cách khởi đụng lại Windows để cách xử lý sự cụ ứng dụng hoặc những lỗi khác biệt. Do vậy, nếu gặp lỗi 0xc000007b chúng ta có thể demo khởi đụng lại Windows, tiếp đến chất vấn lỗi đã có khắc phục và hạn chế giỏi không. Nếu phương pháp này sẽ không tác dụng thì các bạn hãy test phương án tiếp theo. 

2. Chạy vận dụng bởi quyền Administrator

Với một số trong những ứng dụng hoặc game trên Windows lúc gặp mặt lỗi 0xc000007b thì bạn cũng có thể test chạy lại ứng dụng e dưới quyền Admin theo quá trình sau:

Cách 1: Người sử dụng dìm chuột đề nghị vào áp dụng bị lỗi Lúc khởi đụng rồi lựa chọn mục Properties.

Xem thêm: Cách Vào Half Life Ma (2021) ♻️ Honda Anh Dũng ♻️, Mã Tiền Half Life


*

Bước 2: Tại đồ họa bắt đầu hiển thị bạn dìm chọn tab Compatibility. Nhấn chọn dòng Run this program as an administrator rồi dấn Apply nhằm giữ setup thay đổi.


*

3. Cài đặt lại vận dụng bị lỗi

khi nhận thấy thông báo lỗi “The application was unable khổng lồ start correctly 0xc000007b” trên một ứng dụng nhất, thì chúng ta có thể demo cài đặt lại áp dụng để khắc chế lỗi. Trong quy trình upgrade, có thể vận dụng đang cần chạy có thể bị lỗi. Nếu vậy chúng ta cũng có thể gỡ thiết lập ứng dụng rồi setup lại giúp thấy sự núm đã có được giải quyết xuất xắc không nhé.

4. Sửa lỗi 0xc000007b bằng All in one Runtimes

Một trong những phương pháp sửa lỗi 0xc000007b được không ít người chắt lọc chính là áp dụng ứng dụng All in one Runtimes nhằm sửa các lỗi thiếu những tập tin lên trên khối hệ thống như dll, file config,.. lỗi hỏng phần mềm tinh chỉnh Visual C++ hay thiếu thốn Net Framework/DirecX. Chi huyết biện pháp hạn chế bằng ứng dụng All in one Runtimes nhỏng sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt và thiết lập phần mềm All in one Runtimes mang lại laptop tại link: https://www.computerbase.de/downloads/systemtools/all-in-one-runtimes/ 


*

Bước 2: Sau khi hoàn toàn cài đặt, các bạn chọn tab Installation. Tại đây vẫn hiển thị list các gói ứng dụng còn thiếu bên trên máy tính của doanh nghiệp. 


*

Để sửa lỗi, chúng ta nhận lựa chọn vào toàn cục các gói áp dụng kia rồi dìm chọn Installieren để triển khai cài đặt các gói. 


Đợi quy trình cài đặt hoàn toàn, các bạn khởi động lại máy tính để vận dụng gần như đổi khác. 

5. Tinc chỉnh Registry bên trên Windows

Trường đúng theo bạn sẽ vận dụng toàn bộ những bí quyết trên cơ mà vẫn không khắc chế được lỗi 0xc000007b thì hãy test tinh chỉnh registry để sa thải lỗi này theo quá trình sau đây:

Bước 1: Trước hết bạn phải mngơi nghỉ Windows Registry Editor bằng cách dấn tổ hợp phím Win + R >> nhập trường đoản cú khóa regedit >> nhận Enter hoặc OK. Trước Lúc tiến hành điều chỉnh bạn nên sao lưu lại đại lý tài liệu registry nhằm đảm bảo an toàn bình an những tệp tin quan trọng đặc biệt.

Cách 2: Tiếp theo các bạn điều phối theo linh sau: 

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Wow6432Node/Microsoft/WindowsNT/CurrentVersion/Windo­­ws

Cách 3: Nhấn lưu ban con chuột vào AppInit_DLLs và đặt cực hiếm trống tiếp đến đóng Registry Editor và khởi rượu cồn lại máy tính Windows là ngừng.

bởi vậy bạn cũng có thể thấy có tương đối nhiều cách để sửa lỗi 0xc000007b trên Windows. Người dùng hoàn toàn có thể tiến hành kiểm tra, xác minh nguim nhân cùng giải pháp khắc phục phù hợp. Hy vọng gần như đọc tin trong nội dung bài viết này để giúp ích đến bạn!