Cách Khắc Phục Idm Bị Hiện Fake Serial Number

‘Internet Download Manager (IDM) được áp dụng vì nó sẽ giúp đỡ chúng ta tải về những tập tin tốc độ cao từ bỏ website. Nhưng IDM ngày nay họ đang dùng hầu như là IDM Cờ-rắc, có nghĩa là dùng key lậu. Hiếm khi thấy người tiêu dùng key IDM bản quyền. Sau một thời hạn như thế nào đó, những người tạo nên ra ứng dụng hỗ trợ download IDM này phân phát hiển thị cùng blochồng toàn bộ phần đông key lậu kia. Khiến các bạn nhận thông tin “IDM has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number” của IDM khi chúng ta ở trong số những người bị IDM phân phát hiện tại dùng key không bản quyền.

Bạn đang xem: Cách khắc phục idm bị hiện fake serial number

*

Lỗi này làm chúng ta cực kỳ giận dữ vị nó xuất hiện thêm mỗi lúc bạn muốn mua về một số trong những tập tin hoặc khi chúng ta khởi đụng khối hệ thống của người sử dụng.


Tại bài viết này tôi vẫn bật mí 2 phương pháp đơn giản với quá trình dễ ợt để thoát ra khỏi thông tin này nhưng ko áp dụng bất kỳ tập tin torrent hoặc không áp dụng bất kỳ phím thông suốt.

Hãy ban đầu cùng với các phương thức nhằm giải quyết sự việc của IDM trong đó cho thấy ‘IDM has been registered with the giả serial number’ .

Trước lúc tiến hành thực hiện IObit Uninstaller để gỡ vứt tải đặt IDM trước đây hoàn toàn.

Phương thơm pháp 1: Chỉnh sửa với File IDM

Cách 1:

Mngơi nghỉ cửa sổ Explorer và điều tìm hiểu tlỗi mục “Internet Download Manager” trong tệp tin chương trình.

Mnghỉ ngơi thỏng mục “Internet Download Manager” để thấy danh sách những file nlỗi hình dưới đây:

*

Bước 2:

Trong cửa sổ mở ra, tìm kiếm kiếm với xóa file ‘IDMGrHlp.exe’. Và copy ‘idmBroker.exe’ tự cùng một tlỗi mục với dán nó vào cùng một thư mục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Cf Trên Win 7, Cách Chơi Cf Trên Win 7 Update 08/2021

Cách 3:

Bây tiếng thay tên các tập tin xào luộc của ‘idmBroker.exe‘ để ‘IDMGrHlp.exe‘ như hình dưới đây:

*


Cách 4:

Bây tiếng bước sau cùng là khởi cồn lại khối hệ thống của chúng ta để vận dụng IDM mới được chỉnh sửa với tiến hành downlaond nhưng mà không bị ngẫu nhiên sự cách quãng như thế nào.

Cách 2: Sử dụng File Host

Cách 1. Mnghỉ ngơi cửa sổ Explorer với điều tìm hiểu tlỗi mục> C: Windows System32 drivers etc ‘ .

Thư mục này cất 5 file trong các số ấy có một tệp tin ‘hosts‘.

*

Bước 2. Nhấp con chuột cần vào tập tin kia theo vị Open With >> Notepad.

*

Bước 3. Một khi bạn sẽ mngơi nghỉ tệp tin này vào Notepad. Trong trường hòa hợp của tôi, tôi đang sử dụng ‘Notepadd ++ nó ko có ngẫu nhiên sự khác biệt như thế nào.

Bây tiếng chỉ việc sao chép phần đông chiếc dưới đây của mã với dán nó vào sau cùng cái cuối cùng trong file ‘hosts‘, rồi giữ giàng.

Tonec.com 127.0.0.1 127.0.0.1 www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Mã của chúng ta trông như vậy này:

*

Cách 4. Bây tiếng chỉ cần khởi đụng lại hệ thống của người sử dụng để thấy tác dụng. Thưởng trọn thức mua mà lại không biến thành gián đoạn.