Cách Kết Bạn Trên Steam

Thêm một người bạn bên trên Steam không phải là một quá trình thừa khó khăn, nhưng bạn vẫn có thể gặp một số khó khăn khăn vào quá trình này. Nếu như tài khoản Steam của bạn đã bị hạn chế, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn, xuất xắc bạn không biết đúng chuẩn Steam Protệp tin của bạn bản thân với không thể tìm thấy tài khoản của họ trên dịch vụ, bạn sẽ gặp nặng nề khăn vào việc kết bạn trên Steam.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên steam

Đang xem: Cách add frikết thúc bên trên steam

Nội dung chính:

Có mấy biện pháp Add Frikết thúc trên Steam?

Bạn bao gồm thể thêm bạn btrằn bên trên Steam bằng bí quyết sử dụng một trong bố phương pháp được giới thiệu bên dưới đây:

Tìm hồ sơ bạn bè thông qua chức năng tìm kiếm của ứng dụng máy tính để bàn, trang web hoặc ứng dụng di động.Sử dụng Facebook.Gửi mang đến họ đường links mời kết bạn.

Hai tùy chọn đầu tiên chất nhận được bạn gửi yêu thương cầu kết bạn với bạn bè cổ của bạn sẽ nhìn thấy Khi họ đăng nhập vào tài khoản Steam của mình trong lần kế tiếp. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn sẽ gửi liên kết kết bạn đến bạn btrần của mình thông qua email, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện nhưng bạn thường sử dụng.

Mẹo: Bạn sẽ không thể gửi yêu thương cầu kết bạn trên Steam mang đến đến Khi bạn cài đặt trò chơi hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của bản thân. Các tài khoản Steam mới sẽ bị khóa chức năng kết bạn đến đến Lúc tiêu đến một số tiền quy định. Do đó, nếu như bạn muốn thêm bạn bè cổ của mình trên Steam trước lúc bỏ tiền ra sở hữu bất cứ thứ gì, hãy nhờ bạn bè cổ của bạn gửi mang đến bạn một liên kết mời kết bạn.

Có thể bạn quan lại tâm:

Cách tìm kiếm bạn btrằn bên trên Steam bằng ứng dụng hoặc trang web giành cho sản phẩm tính

Ứng dụng Steam giành cho máy tính để bàn gần như giống hệt với trang web Steam, vì chưng vậy bạn gồm thể thêm bạn bnai lưng bằng giải pháp sử dụng giải pháp làm cho bạn thích nhất. Tab Store vào ứng dụng tương ứng với Steampowered.com (chính là cửa mặt hàng trực tuyến của Steam). Tab Community sẽ tương ứng với Cổng cộng đồng trực tuyến của Steam.

Xem thêm: Cách Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders 1, 2, 3, 4, 5 Cho Máy Tính

Dưới đây là biện pháp để bạn search kiếm với thêm bạn btrằn trên Steam bằng ứng dụng dành cho máy vi tính để bàn hoặc trang web Steam Community:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên laptop để bàn hoặc điều hướng đến trang Steamcommunity.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Steam.

Bước 2: Đặt bé trỏ chuột lên Tên người dùng (Username) của bạn trên tkhô cứng Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Gửi liên kết này cho bạn bnai lưng của bạn.

Bước 8: Khi bạn bnai lưng của bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ mở ra website Steam. Sau Lúc đăng nhập, họ sẽ quan sát thấy một thông tin biểu ngữ ở tức thì đầu trang, nếu họ lựa chọn Add as Friend trong tin nhắn, Steam sẽ thêm bạn vào list bạn bè cổ của họ với hai bạn sẽ chú ý thấy tên của nhau.