Cách Kết Bạn Trên Steam Miễn Phí

Thêm một người bạn bên trên Steam ko phải là một quy trình vượt khó khăn khăn, nhưng bạn vẫn tất cả thể gặp một số nặng nề khăn trong quá trình này. Nếu như tài khoản Steam của bạn đã bị hạn chế, bạn sẽ ko thể gửi lời mời kết bạn, giỏi bạn ko biết đúng mực Steam Profile của bạn mình cùng không thể search thấy tài khoản của họ bên trên dịch vụ, bạn sẽ gặp khó khăn khăn vào việc kết bạn bên trên Steam.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên steam miễn phí


Nội dung chính:


Có mấy cách Add Friend trên Steam?

Bạn có thể thêm bạn btrần trên Steam bằng biện pháp sử dụng một trong ba phương pháp được giới thiệu bên dưới đây:

Tìm hồ sơ bạn bè cổ thông qua chức năng tra cứu kiếm của ứng dụng máy tính xách tay để bàn, trang web hoặc ứng dụng di động.Sử dụng Facebook.Gửi mang đến họ đường links mời kết bạn.

Hai tùy chọn đầu tiên cho phép bạn gửi yêu cầu kết bạn và bạn bnai lưng của bạn sẽ chú ý thấy lúc họ đăng nhập vào tài khoản Steam của bản thân trong lần kế tiếp. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn sẽ gửi liên kết kết bạn đến bạn btrần của bản thân trải qua tin nhắn, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện mà lại bạn thường sử dụng.

Mẹo: Bạn sẽ không thể gửi yêu cầu kết bạn trên Steam mang lại đến Lúc bạn download trò chơi hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của bản thân. Các tài khoản Steam mới sẽ bị khóa chức năng kết bạn đến đến Lúc tiêu đến một số tiền quy định. Do đó, nếu như bạn muốn thêm bạn bnai lưng của mình trên Steam trước Khi bỏ tiền ra mua bất cứ thứ gì, hãy nhờ bạn bnai lưng của bạn gửi mang đến bạn một liên kết mời kết bạn.

Có thể bạn quan liêu tâm:

Cách kiếm tìm kiếm bạn bè trên Steam bằng ứng dụng hoặc website dành riêng cho trang bị tính

Ứng dụng Steam giành cho laptop để bàn gần như giống hệt với trang web Steam, bởi vậy bạn có thể thêm bạn btrần bằng biện pháp sử dụng biện pháp làm bạn phù hợp nhất. Tab Store trong ứng dụng tương ứng với Steampowered.com (chính là cửa mặt hàng trực tuyến của Steam). Tab Community sẽ tương ứng với Cổng cộng đồng trực tuyến của Steam.

Xem thêm: Cách Tạo File Iso Từ Đĩa Dvd, Sao Lưu Đĩa Dvd/Cd/Vcd Sang Iso Bằng Ultraiso


Dưới đây là biện pháp để bạn tra cứu kiếm với thêm bạn btrằn trên Steam bằng ứng dụng dành cho máy vi tính để bàn hoặc website Steam Community:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên laptop để bàn hoặc điều hướng đến trang Steamcommunity.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Steam.

Bước 2: Đặt con trỏ chuột lên Tên người dùng (Username) của bạn trên tkhô giòn Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Gửi liên kết này mang đến bạn bè của bạn.

Bước 8: Lúc bạn bnai lưng của bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ mở ra trang web Steam. Sau lúc đăng nhập, họ sẽ chú ý thấy một thông tin biểu ngữ ở ngay đầu trang, nếu họ lựa chọn Add as Friend trong tin nhắn, Steam sẽ thêm bạn vào list bạn btrằn của họ với hai bạn sẽ chú ý thấy tên của nhau.