Cách Hiện Fps Khi Chơi Game

Nếu bạn cảm giác một tựa mà bản thân thường xuyên nghịch bao gồm dấu hiệu lag hình với khiến cho cho chính mình ko thoải mái thì trên đây đó là dịp chúng ta nên demo chất vấn FPS. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng FPS để hiểu được phần cứng của họ sẽ vận động không còn năng suất tốt không, liệu tựa game nhiều người đang đùa có được buổi tối ưu hay không. Do kia Việc làm cho hiển thị đọc tin FPS khi thi đấu game là điều hết sức bình thường, ngay bây giờ bản thân vẫn reviews mang đến chúng ta 8 biện pháp coi FPS lúc chơi game đơn giản tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách hiện fps khi chơi game


FPS là gì? Tại sao bạn phải quan tâm mang đến FPS?

FPS tức là Tốc độ khung người trên giây (Frames per second) dùng để làm thể hiện cường độ mượt của screen game trên máy vi tính của bạn. FPS càng tốt thì các bạn sẽ thấy hình hình họa trong game rất là mượt không xẩy ra chứng trạng lag hình. Nếu vận tốc cơ thể tốt hơn quá thấp khoảng 30 FPS sẽ xảy ra hiện tượng lag với chậm trễ. Do kia, Việc đo FPS lúc thi đấu game là một câu hỏi hết sức cần thiết nhằm cải thiện hiệu suất chơi trò giải trí của công ty.


Cách xem FPS vào game bằng ứng dụng Game Bar bên trên Windows 10

Phần mượt hiển thị FPS Game Bar đi kèm theo với phiên bản update Windows 10 1909, do đó bạn hãy đảm bảo các bạn cập nhật phiên bản Windows lên phiên bạn dạng mới nhất nhằm rất có thể thực hiện chức năng này.

Xem thêm: Cách Tải Game Megaman X8 Bản Chuẩn, Download Megaman X8


Bước 1: Hãy dìm phím tắt Windows + G trên bàn phím của khách hàng thì giao diện của trò chơi Bar đang mở ra như sau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ cùng với 8 bí quyết đơn giản dễ dàng bên trên là bạn có thể dễ ợt xem được ban bố FPS trong lúc sẽ đùa đa số tựa game mà lại mình thương mến rồi. Để có thể chơi trò chơi mượt duy nhất thì những hiểu biết FPS của khách hàng cần giành được tối thiểu 60 FPS trở lên, còn nếu như không lúc chơi sẽ xẩy ra tình trạng giật hình hoặc tụt FPS.