Cách Gỡ Bỏ Internet Download Manager Trên Win 7

Cách gỡ vứt Internet Download Manager trên từng hệ điều hành quản lý khác nhau thì như vậy nào? Có các ký kết bởi vì dẫn tới việc bọn họ mong mỏi gỡ cài đặt phần mềm IDM thoát khỏi máy tính của mình. Nhưng tùy theo từng hệ quản lý điều hành thì có từng giải pháp gỡ Internet Download Manager khác nhau. 

Cách gỡ quăng quật ứng dụng Internet Download Manager cũng giống như nlỗi bí quyết thiết đặt, hơi dễ dàng. Hãy thuộc gamethaibinh.com tìm hiểu bí quyết xóa Internet Download Manager thoát khỏi máy tính của công ty ngay lập tức trong bài viết tiếp sau đây. 


Cách gỡ bỏ Internet Download Manager Trên Windows 10

Cách 1: Để gỡ vứt IDM bên trên Windows 10 bạn msinh sống Start Menu lên gõ “IDM“. Ngay mau chóng các hiệu quả tra cứu tìm chỉ ra bao hàm phần Uninstall IDM. quý khách hàng clichồng vào kia nhằm có thể gỡ vứt IDM nhé.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ internet download manager trên win 7

*
Gõ tìm kiếm kiếm “IDM”

Bước 2: Hệ thống gỡ của IDM hiện hữu hỏi bạn muốn gỡ theo phong cách làm sao. Hãy chọn Full – toàn bộ và kế tiếp thừa nhận Next.

*
nhấn Next." width="750" height="530" srcset="https://gamethaibinch.com/cach-go-bo-internet-download-manager-tren-win-7/imager_2_314_700.jpg 750w, https://gamethaibinh.com/wp-content/uploads/2021/06/chon-full-nhan-next-120x86.jpg 120w" sizes="(max-width: 750px) 100vw, 750px" />Chọn Full -> dấn Next.

Ngay mau lẹ IDM sẽ tiến hành gỡ ngoài máy vi tính của chúng ta và chỉ việc dấn Finish để kết thúc.

*
Nhấn Finish nhằm kết thúc

Cách 3: Tất nhiên quá trình này vẫn không hoàn thành cho tới khi bạn nên khởi rượu cồn lại đồ vật để vứt bỏ được hoàn toàn những tệp tin còn xót lại vào IDM.

*
Nhấn lựa chọn ok

Cách gỡ quăng quật Internet Download Manager Trên Windows 7

Cách 1: Gần giống như với Windows 10, trường hợp bạn có nhu cầu gỡ bỏ IDM Windows 7 nkhô nóng duy nhất hãy mở Start Menu lên sau đó vào Control Panel.

*
Control Panel." width="320" height="406" />Mngơi nghỉ Start Menu -> Control Panel.

Bước 2: Trong Control Panel bạn tra cứu kiếm mục Uninstall a Program và nhấp vào đó.

*
Tìm kiếm mục Uninstall a Program

Cách 3: Danh sách các ứng dụng phải gỡ tức thì mau chóng chỉ ra. Hãy nhấn vào phần mềm IDM rồi chọn Uninstall.

*
Nhấn vào phần mềm IDM rồi lựa chọn Uninstall

Bước 4: Chọn tiếp Full (y như Windows 10) và dấn Next để liên tục quy trình gỡ vứt IDM.

*
Nhấn Next

Đợi quy trình hoàn tất rồi chúng ta dấn chọn Finish.

*
Nhấn lựa chọn Finish

Bước 5: Bước sau cùng cũng là bước bạn có thể làm tiếp nối là khởi rượu cồn lại máy tính xách tay nhằm hoàn tất việc gỡ bỏ IDM trọn vẹn trên laptop. Nếu không tồn tại Việc gì vướng bận hãy tiến hành khởi cồn lại trang bị luôn nhé.

Xem thêm: Cách Chặn Mời Chơi Game Trên Fb, Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Facebook

*
Khởi động lại laptop để hoàn tất

Cách gỡ bỏ Internet Download Manager Trên Windows 8

Cách 1: Tương trường đoản cú nlỗi những biện pháp làm bên trên, Việc gỡ quăng quật IDM bên trên Windows 8 không tồn tại gì khác nhiều. trước hết bạn dìm phím Windows để trngơi nghỉ về trạng thái Live Tiles của Windows 8 với gõ “Uninstall idm“. Kết trái vẫn chỉ ra ngay mau lẹ cùng chúng ta chỉ cần nhấp vào đó là được.

*
Tìm tìm “Uninstall idm”

Bước 2: Chọn tiếp Full (giống như Windows 10 và Windows 7) với dấn Next nhằm tiếp tục quá trình gỡ quăng quật IDM.

*
Nhấn Next nhằm liên tục quy trình gỡ quăng quật IDM

Đợi quy trình hoàn toàn rồi các bạn dấn chọn Finish.

*
Nhấn chọn Finish.

Bước 3: Sau đó chọn OK để triển khai khởi rượu cồn lại sản phẩm, hoàn chỉnh quá trình gỡ quăng quật IDM trên Windows 8 nhé.

*
Hoàn tất quy trình gỡ bỏ IDM trên Windows 8

Cách gỡ thiết lập Internet Download Manager Trên Mọi Hệ Điều Hành

Thêm một giải pháp nữa giúp cho bạn gỡ quăng quật nkhô cứng IDM vận dụng được những hệ điều hành và quản lý cơ mà không nhất thiết bắt buộc Uninstall Theo phong cách truyền thống nghỉ ngơi cả 3 phần trên.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R tiếp đến gõ Regedit và thừa nhận OK để xác nhận lệnh tiến hành.

*
Nhấn OK nhằm xác nhận lệnh thực thi

Cách 2: Trong Registry Editor bạn truy vấn theo đường truyền sau: Computer > HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Internet Download Manager với hãy xóa thư mục đó đi nhé.

*
Xóa thư mục

Bước 3: Hiện nay bạn vào trên Ở C -> ProgramFiles (x86) Và xóa thỏng mục Internet Download Manager đi.

Nếu đã sử dụng hệ quản lý 32 bit thì vào C -> ProgramFiles nhé.

Lưu ý: Sử dụng Shift + delete để xóa trọn vẹn IDM ngoài máy vi tính.

*
Xóa tlỗi mục Internet Download Manager

Kết luận

vì thế là gamethaibinh.com sẽ lí giải chúng ta cách gỡ bỏ Internet Download Manager ra khỏi máy tính xách tay trọn vẹn dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, IDM vẫn đã là phần mềm cung cấp download tốt nhất bên trên thị phần hiện nay. Nếu tốc độ tải chậm rì rì thì bạn cũng có thể tham khảo phương pháp tăng vận tốc cài đặt IDM TẠI ĐÂY

Đừng quên còn lại bình luận bên dưới nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc làm sao liên quan cho nội dung bài viết. Hoặc là hồ hết chủ đề lôi kéo khác nhằm tụi mình có đụng lực tiếp tục làm thêm những chuyên mục khác nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và quan sát với đón hiểu.