Cách Giải Nén File .Rar Có Password Winrar Khi Biết Mật Khẩu

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Có phải bạn đang loay hoay không biết có cách phá pass Winrar hay không? Nếu có thì làm như thế nào để lấy lại pass winrar? Bạn đang mất hàng giờ đồng hồ để tìm giải pháp cho vấn đề này thì có tham khảo qua những công cụ phá Password Winrar Online và trên PC & Laptop sử dụng Windows mà mình đã tổng hợp trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Cách Giải Nén File .Rar Có Password Winrar Khi Biết Mật Khẩu

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bằng những thông tin có trong bài viết này và hy vọng rằng bạn có thể tìm được một giải pháp phù hợp nhất.

Winrar là gì?

Là một trong những phần mềm phổ biến, Winrar là công cụ nén và giải nén tập tin gần như có mặt trong mọi máy tính PC & Laptop. Winrar hỗ trợ chúng ta sao lưu dữ liệu, bảo vệ tập tin khỏi các tác động bên ngoài, giảm kích thước và dung lượng file, cũng như nén và giải nén tập tin ở dạng RAR và ZIP.

Việc cài đặt mật khẩu, pass Winrar không mất nhiều thời gian của chúng ta, nhưng có thể giúp bảo vệ những dữ liệu bên trong. Những dữ liệu quan trọng và nhạy cảm phù hợp với việc đặt mật khẩu hơn cả, người dùng bình thường khác không thể truy cập vào file Winrar và ngay cả phần mềm diệt virus cũng vậy.

Cơ chế phá Pass File Winrar

Việc chúng ta xâm nhập và phá pass winrar không phải lúc nào cũng xấu, thậm chí là điều cần thiết khi đã quên mật khẩu giải nén file RAR hay ZIP. Cơ chế phá mật khẩu dạng file này như sau:

Bước 1: Xác định file cần phá password.

Bước 2: Sử dụng công cụ phá pass Winrar online hoặc phần mềm phá pass Winrar. Cách hoạt động của 2 loại công cụ này là như nhau, bằng việc tự động dò tìm mật khẩu của file đã chọn, mã hóa và giải mã tập tin. Quá trình này được thực hiện tự động và khép kín, chúng ta không thể can thiệp vào được.

Xem thêm: Cách Tải Gta Vice City Hd Việt Hóa Full Miễn Phí Pc Và Lệnh Game

Bước 3: Quá trình phá pass file rar hoặc zip thành công, sau đó chúng ta có thể giải nén và sử dụng tập tin bình thường mà không cần nhập lại mật khẩu mở khóa.

Hướng dẫn phá Password file rar hoặc zip online

Hiện có một số phần mềm phá pass winrar nổi bật, mình sẽ giới thiệu ở phần sau của bài viết. Trước hết, các bạn hãy thử sử dụng một số công cụ phá mật khẩu Winrar online trước nhé. Nhiều người có nhu cầu đã chọn phương pháp phá pass file rar hoặc file zip này, bởi tính tiện lợi, không phải cài đặt và độ an toàn cao.

1. Công cụ phá mật khẩu Winrar online Password-online

Cách sử dụng công cụ mở khóa Winrar online này khá đơn giản, các bạn làm như sau:

Bước 1. Bạn truy cập vào địa chỉ trang web dưới đây. Đây là giao diện chính của công cụ phá pass file Winrar online.

Link Download

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Lời kết

Trên đây là cách phá pass Winrar online và sử dụng phần mềm phá mật khẩu Winrar trên máy tính chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn một trong hai cách và thử công cụ kế tiếp để lấy lại mật khẩu vào Winrar.

Và nếu như bạn biết thêm giải pháp nào hiệu quả hơn hoặc có góp ý nào đó dành cho bài viết này, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!