Cách đổi zing xu vào game

Chắc hẳn rằng việchấp thụ zing xu vào các trò đùa của VNG sẽ vượt không còn xa lạ với đa số gamer.

Bạn đang xem: Cách đổi zing xu vào game

Với mỗi game có bí quyết quy đổi với sử dụng zing xu khác biệt. Vậy làm cho nuốm làm sao để quy đổi Zing xu nhằm áp dụng tác dụng trong những trò nghịch của VNG? Chúng ta hãy cùng xem thêm bài viết sau nhé!

*
Cách thay đổi zing xu vào game VNG cực đối kháng giản

Quy đổi Zing xu nhằm thực hiện trong Game

Trên thị trường bọn họ những biết zing xu là đơn vị chức năng chi phí trong phòng gây ra Vinagame (VNG) dùng làm thực hiện những các dịch vụ của zing như: zing TV, Zing mp3,.. cùng các game của VNG như: Bang Bang,Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom... Việc hấp thụ zing xu giúp cho bạn sử dụng để sở hữ vật dụng phẩm vào game. Hôm nay, gamethaibinh.com xin ra mắt cách thay đổi Zing Xu vào game hối hả, đơn giản và dễ dàng, cho một số trong những game thường dùng, thông dụng mà lại bạn nghịch tiếp tục.

Đối cùng với game Gunny

Đây là trò chơi được nhiều bạn “mê” vào hệ thống game VNG. Để đổi zing xu vào Gunny, chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 vào 2 giải pháp sau: Cách đầu tiên là sử dụng anh tài Chuyển thay đổi Zing Xu vào vào trò chơi được tích phù hợp ngay trong game. Hoặc chúng ta có thể sàng lọc tính năng Đổi Zing Xu để bắt đầu quy trình quy đổi Zing Xu thành Xu Gunny nhỏng sau:

Với 5 nấc quy thay đổi Zing Xu thành Xu theo Tỷ Lệ 1:1 như sau:

Đối 10 Zing Xu = 10 Xu Gunny.

Đối 100 Zing Xu = 100 Xu Gunny.

Đối 200 Zing Xu = 200 Xu Gunny.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Internet Download Manager Trên Win 7 /8/10, Cách Gỡ Bỏ Idm Trên Win 7

Đối 600 Zing Xu = 600 Xu Gunny.

Đối 1,200 Zing Xu = 1,200 Xu Gunny

Đối với Võ Lâm Chi Mộng

trước hết, bạn cần nạp thẻ zing hoặc nạp thẻ viettel, hấp thụ thẻ mobiphone, xuất xắc hấp thụ thẻ vinaphone,…thì tiền tệ sẽ được đổi ra đá quý. Quý khách hàng vẫn vào Home hấp thụ Xu Zing, Nạp Zing Xu thẳng bởi thẻ Zing hoặc thay đổi Zing Xu thành Vàng. Sau kia liên tiếp chọn lựa những sever Thiết Điêu, Chình họa Điêu, Cửu Điêu, Bích Điêu hoặc Máy nhà khác mà lại bạn có nhu cầu đổi Vàng. Tiếp kia, bạn chọn Mệnh giá đổi nhưng mình thích. Tỷ lệ biến đổi của Zing Xu quý phái Vàng trong game Võ Lâm Chi Mộng cũng là 1:1 hệt như đổi Zing Xu Gunny.

Đối cùng với Bang Bang

Đến với game này bạn sẽ thấy 3 loại chi phí là Xu, Xu khóa và Bạc. Trong số đó, đơn vị chức năng Xu đã đạt được bằng cách nạp thẻ, tiền Xu khóa sẽ có được được Khi làm cho nhiệm vụ hoặc tđam mê gia sự kiện bao gồm phần thưởng trọn xu khóa. Còn đồng xu tiền Bạc Tình giành được từ những việc clear map và đấu solo bỗng nhiên khi game thủ tyêu thích gia nghịch.

Quý khách hàng muốn thay đổi zing xu trong Bang Bang, bắt buộc chăm chú hấp thụ tiền bỏ vô ví bằng cách cài thẻ zing sau đó quy đổi zing xu nhá.

Bài viết trên phía trên, gamethaibinh.com giới thiệu cho chúng ta cách quy thay đổi zing xu để sử dụng trong bạn. Nếu chúng ta muốncài thẻ zing thì hãy contact ngay gamethaibinh.com và để được hưởng trọn rất nhiều ưu tiên hấp dẫn nhá.