Cách Đăng Xuất Game Center

Ứng dụng trò chơi Center trong iOS là lịch sử dân tộc. Kể trường đoản cú iOS 10, Game Center không còn vĩnh cửu dưới dạng một vận dụng hòa bình cơ mà chúng ta có thể truy vấn trường đoản cú Màn hình chính. Điều đó ko Tức là tác dụng của Game Center đã trở nên xóa. Thương Mại & Dịch Vụ này vẫn lâu dài vì những vận dụng phổ biến như Fruit Nin-Ja, Letterpress cùng Tall Chess những phụ thuộc vào nó. Tương trường đoản cú như thế, có nhiều áp dụng không ít người dân đùa dành riêng cho iOS hưởng thụ trò chơi Center để chuyển động. Nếu các bạn đang cấu hình thiết lập trò chơi Center trên iPhone của chính bản thân mình trước lúc tăng cấp lên iOS 10, bạn sẽ không nên singin lại vào nó. Nếu nhiều người đang tùy chỉnh cấu hình iPhone của chính bản thân mình có tác dụng vật dụng mới hoặc nếu khách hàng vẫn mong mỏi singout ngoài trò chơi Center trong iOS 10, bạn sẽ bị lạc bởi vì phiên bản thân vận dụng sẽ mất tích. Trong iOS 10, bạn nên truy vấn ứng dụng Cài đặt để singin cùng singout ngoài Game Center.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất game center


Nội dung bài viết


Đăng nhtràn vào Trung trọng điểm trò chơi

Mlàm việc ứng dụng Cài đặt cùng cuộn xuống Trung trọng điểm trò nghịch. Nó đang xuất hiện làm việc cuối phần Nhạc, Ảnh & Máy hình ảnh, iBooks và Podcast. Nhấn vào nó. Nếu các bạn không đăng nhtràn vào Game Center, các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn ‘Đăng nhập’ bên trên màn hình Game Center.

Xem thêm: Cách Tải Game Hello Neighbor Cho Pc, Hello Neighbor

Nhấn vào nó cùng đăng nhập bởi ID Apple của khách hàng.

*
*
*
*
*

Chỉ vô tư khi cảnh báo bạn rằng kinh nghiệm chơi trò giải trí của bạn trong một trong những áp dụng rất có thể bị ảnh hưởng. Đối với các ứng dụng đòi hỏi các bạn đề nghị đăng nhập vào Game Center, chẳng hạn như King of Thieves, bạn sẽ được đề nghị đăng nhtràn vào trò chơi Center mỗi khi khởi chạy ứng dụng. Các trò đùa khác có thể không nhiều liên hệ rộng tuy vậy các trò nghịch nhiều người dân nghịch nhỏng Letterpress cùng Tall Chess đơn giản dễ dàng là bắt buộc vận động khi bạn đang đăng xuất khỏi trò chơi Center.