CÁCH CHƠI YU GI OH

*

Với sự trình làng của Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution bên trên lắp thêm Nintenbởi Switch, chúng ta đang tất cả một Yugioh game được update các phương tiện nghịch mới nhất (Master Rule 4), đuổi kịp Xu thế bây giờ. Tuy vậy, với nhiều bạn nhiều ngày quay trở lại Yugioh thì chắc sẽ không còn khỏi bỡ ngỡ với gần như biến hóa này. Đừng lo lắng, chưa đến 5 phút coi clip với điểm qua vài ba ghi crúc bên dưới là các bạn sẽ hoàn toàn có thể chiến Yugioh game thế kỷ mới ngay lập tức thôi. Tất cả chuyển đổi bự rất nhiều luân phiên quanh một chữ "Link", hãy thuộc tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi yu gi oh

đoạn Clip gợi ý luật pháp đùa Link Sumtháng cần sử dụng trong Yugioh game


Các điểm chính bắt buộc ghi nhớ lúc tập luyện Yugioh Game dạng hình mới

1. Tgiỏi thay đổi của sàn đấu Yugioh game, thêm vùng mới: Extra Monster Zone

*quý khách chỉ hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong số chúng

Lúc trận chiến bước đầu, không Extra Monster Zone nào được xem như là nằm trong về một fan chơi nhất mực. Lúc một tín đồ chơi Special Summon một Boss đưa lên một trong những Extra Monster Zone, Zone này sẽ trở thành một phần Field của tín đồ chơi đó, cùng mẫu sót lại thuộc về fan cơ. Chiến thuật của trận đấu sẽ biến đổi rõ nét tùy thuộc vào Việc ai rất có thể chiếm Extra Monster Zone trước! Extra Deông chồng Monster chỉ hoàn toàn có thể Summon lên Extra Monster Zone! Nhưng nếu như khách hàng Sumtháng một Link Monster lên Extra Monster Zone trước, bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng của nó buổi tối nhiều.

*

*Extra Deông chồng Monster, nhỏng Fusion, Synchro, Xyz, và Link, tất yêu Summnon lên Main Monster Zone!

– Vùng Monster Zone trước tới giờ đang đổi mới Main Monster Zone– Vùng Pendulum Zone chuyển xuống sinh hoạt phía bên trái và phải của Spell và Trap Zone. quý khách hàng rất có thể dùng nó nhỏng Spell và Trap Zone bình thường, mà lại lúc để thẻ Pendulum lên, nó sẽ tiến hành sử dụng nlỗi Pendulum Zone.

*

2. Thẻ bài Yugioh Link Monster là gì?

Link Monster là loại thẻ bài xích trọn vẹn bắt đầu mà lại chúng ta cũng có thể triệu hồi trường đoản cú Extra Deông chồng. Các Link Marker của chính nó đang đem lại chiến thuật tiềm năng mới đến Yu-Gi-Oh!. Chúng cũng chính là dạng quái nhân thứ nhất thiết yếu đưa về Defense Position (trên thực tế là hoàn toàn không tồn tại DEF), luôn luôn luôn luôn ngơi nghỉ tâm lý tấn công.

*

Level hay Rank ở vị trí nào? - Link Monster không có cả Level lẫn Rank.Link Marker - Các lốt tam giác màu đỏ sống những góc, cạnh của khung hình chính là Link Marker, mang lại cảm giác đặc trưng đến rất nhiều zone hay thẻ bài nó chỉ vào.LINK - Con số này cho biết lượng Link Marker cơ mà thẻ bài xích bao gồm. Con số càng bự cũng có nghĩa monster càng táo tợn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Save Game Gta 5 100%, File Save Gta 5 Ở Đâu

3. Cách Summon Link Monster

Link Sumtháng là giải pháp triệu hồi bắt đầu liên quan tới sự việc sử dụng đều face-up quái nhân bên trên sảnh có tác dụng vật liệu (material) (tương tự như Summon Synchro cùng Xyz).

*

Cơ bản của Link Sumtháng #1: Sử dụng các face-up monster bên trên Sảnh để làm material.Cơ bản của Link Sumtháng #2: Để summon một “Link-n” quái thú, n monster là lượng thẻ bài đề nghị để gia công Link Material. thường thì, 1 trùm cuối được tính là một Link Material.Cơ bạn dạng của Link Sumtháng #3: Điều kiện cần có của Link Material được ghi dưới Boss type của Link Monster. (Chẳng hạn nhỏng đòi đề nghị là Normal quái vật hoặc Effect Monster...)Cơ bản của Link Summon #4: Một “LINK-n” boss khủng có thể được sử dụng có tác dụng “n’ Link Material. lấy một ví dụ như một LINK-2 quái nhân được phxay dùng nlỗi 2 Link Material nhằm Link Sumtháng.

4. Những Zone được chỉ vì Link Marker rất có thể sử dụng để mang thêm Extra Dechồng Monster ra

*

Mặc dù những Extra Deông chồng Monster thông thường chỉ có thể Sumtháng lên Extra Monster Zone, cơ mà nếu như khách hàng có một Link Monster sinh sống Extra Monster Zone thì phần đông cthị trấn sẽ khác. Các Zone được chỉ sinh hoạt Link Marker của Link Monster này sẽ hoàn toàn có thể được dùng để Summon Extra Dechồng Monster! Vì vậy khi chúng ta cũng có thể Link Sumtháng nhanh khô, bạn có thể kéo theo Fusion, Synchro, và Xyz kế tiếp. Tất nhiên, bạn có thể Summon một Link Monster không giống vào đa số Zone được chỉ với tiếp tục tạo nên Zone quan trọng đặc biệt bắt đầu.

Nếu nghịch đúng, chúng ta cũng có thể tủ đầy Main Monster Zone bằng đông đảo Extra Deông chồng Monster. Meta game mới này đang khiến chúng ta quan tâm đến cùng tìm kiếm vị trí đặt bài tương thích.