CÁCH CHƠI THE WITCHER 3

*
KiritovàoTháng Năm 27, 2019Tháng Hai 18, 2020Để lại phản hồi cho Hướng dẫn hoàn chỉnh The Witcher 3 dành cho tất cả những người bắt đầu chơi
*

Thế giới của Northern Realms trong The Witcher 3: Wild Hunt vô cùng khắc nghiệt. Khi mọi con thú vật mang lại cùng hoành hành, mảnh đất nền bị nhuộm đỏ vày đều trận đánh tnhóc con chẳng kỉm gì Yhanarm trong Bloodborne. Với những người chơi mới, làm thế nào để sống thọ vào trái đất đó? Trong bài viết này, iwin button sẽ khuyên bảo hoàn chỉnh The Witcher 3 góp cho người mới đùa hiểu hơn về tựa game thú vị này.

Bạn đang xem: Cách chơi the witcher 3


Nội dung

1 Những kĩ năng đề xuất triệu tập trong The Witcher 31.1 Combat Skill1.2 Sign – mọi phép thuật hỗ trợ2 Hướng dẫn hoàn hảo The Witcher 3 – cách tìm chi phí trong game

Những tài năng nên triệu tập vào The Witcher 3

Hệ thống năng lực vào The Witcher 3: Wild Hunt khá phệ, tuy thế so với tín đồ nghịch mới phần lớn sẽ được lý giải hoàn hảo The Witcher 3 theo 4 khối hệ thống kĩ năng béo gồm những: Combat Skill ( những khả năng cận chiến), Sign (phép màu hỗ trợ), Alchemy Skill (kỹ năng pha trộn bom, thuốc), General Skill ( tác động tới phong thái chiến đấu)

Combat Skill

Trong cận chiến combat skill có 2 nhiều loại tấn công chính là Fast Attachồng với Svào Attack, tốt còn được phát âm dễ dàng một loại là tiến công nhanh hao cạnh bên tmùi hương không nhiều và một loại là tiến công chậm gần kề thương xịn.

*
The Witcher 3: Wild Hunt là một trong những nhân loại xung khắc nghiệtFast Attachồng – Tấn công nhanh

Kiểu tiến công này cần triệu tập vào câu hỏi cần sử dụng vận tốc để áp đảo, thực hiện các đòn đánh tấn công nhanh hao và nên tránh để kẻ thù tiến công trúng. Cách tốt nhất là dồn điểm vào những kỹ năng sinh hoạt hàng đầu tiên nlỗi sau:

Kỹ năng bảo vệ Arrow Deflection: Người nghịch có thể tự động né được mũi thương hiệu của cung thủ, lúc tăng cấp độ, fan đùa có thể phun trả lại cung thủ.Kỹ năng tấn công nhanh Muscle Memory: đòn tấn công nhanh hao được tăng gần kề thương thơm lên cao rộng.
*
Fast Attaông chồng – một số loại tiến công tiến công nkhô hanh liền kề thương ít

khi đang msinh sống khóa được hàng lắp thêm nhị, bạn đùa bắt buộc triệu tập vào 2 skill sau:

Kỹ năng tấn công nkhô cứng Precise Blow: Lực sát tmùi hương với cơ hội ra đòn chí mạng được cải thiện Khi bạn áp dụng kĩ năng tấn công nkhô hanh.Kỹ năng phòng ngự Fleet Footed: Người chơi sẽ được giảm gần cạnh thương thơm lúc vẫn né tránhSvào Attachồng – Tấn công mạnh

Người đùa nên triệu tập vào tiếp giáp thương thơm cùng chịu đòn. Tại bậc nhất tiên bắt buộc chú ý các khả năng sau:

Tấn công to gan lớn mật – Strength Training: Những đòn tấn công táo bạo rất cần phải tăng gần kề thương thơm lên rất cao và khi làm việc cấp độ 5 vẫn đạt kết quả cao nhất. Vì vậy, đề xuất tăng cấp năng lực này.Vô thức – Resolve: khi bị đánh trúng, điểm adrenaline đã mất ít hơn và tăng điểm adrenaline tích trữ nhận được. Người đùa đề nghị nâng cấp năng lực này lên level 3.
*
Svào Attaông xã – loại tấn công tiến công đủng đỉnh gần kề thương thơm khủng

Hàng đồ vật nhị sau khi msống khóa xong:

Tấn công mạnh bạo Crushing Blows: trò chơi thủ sẽ sở hữu được cơ hộ tăng những pha ra đòn chí mạng cùng mọi gần kề tmùi hương mạnh của đòn tiến công.Vô thức Undying: Adrenaline được bổ sung cập nhật sửa chữa khi tkhô hanh sinch mạng Vitality bị thiếu tính.

Sign – rất nhiều phép thuật hỗ trợ

Những fan nghịch The Witcher 3 thường xuyên sử dụng một số loại phép màu Sign vì chưng đó là Lever tốt tuyệt nhất.

*
Sign – hồ hết phép thuật hỗ trợ

Sign là một các loại phép màu thấp cấp với được các Witcher thực hiện. Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo thành nhân đồ cùng với phép màu phong phú và đa dạng với tương đối mạnh dạn trong game The Witcher 3 này. Có 2 bí quyết thiết yếu cho những người nghịch áp dụng phép màu là tập trung vào phép màu tấn công đơn nhất hoặc tiến công trên diện rộng. Cụ thể nlỗi sau:

Single-target – Tấn công solo lẻ

Trong bậc nhất tiên, game thủ đề xuất triệu tập vào đông đảo khả năng sau nhằm tăng cấp chúng lên các cấp độ cao hơn:

Melt Armo (Igni): Kỹ năng này đang làm cho đối phương bị giảm sút gần như lớp gần kề chống thủExploding Shield (Quen): Tăng sức mạnh Khi khiên phxay bị nổ, lúc này kẻ địch có khả năng sẽ bị đẩy lui dần.

Đối cùng với mặt hàng sản phẩm hai:

Firestream (Igni): Theo vị trí hướng của tay nhân đồ trong game, các luồng lửa sẽ tiến hành pchờ liên tiếp.Active sầu Shield (Quen): Khiên phxay vẫn tiếp tục gia hạn được thể lực và tkhô cứng Vitality được phục sinh lại dựa vào gây sát thương lên kẻ địchPhnghiền AOE – Tấn công diện rộng

Loại phép thuật tiến công diện rộng đã cung ứng cực tốt cho tất cả những người chơi tạo nên đối thủ không chống lại được các vố tấn công. Trong số 1 tiên cần chăm chú đều điểm sau:

Far-Reaching Aard (Aard): Đòn tấn công Aard tăng lên chế tạo ra luồng khí to gan lớn mật rất bổ ích cho những người nghịch Khi đã chiến đấuSustained Glyphs (Ydren): Để làm cho đủng đỉnh Ydren nên tăng số lượng cùng thời hạn gia hạn bẫyDelusion (Axii): Phép thuật này góp chế ước đối thủ, khiến cho đối thủ không thể áp cạnh bên nhân trang bị.

Xem thêm: Cách Chỉnh Giọng Trong Adobe Audition Cs6, Chia Sẻ Cách Mix Cơ Bản Sau Quá

Ở hàng sản phẩm hai: phải tập trung vào Aard với Yrden:

Aard Sweep (Aard): trong phạm vi bán kính cho phép, nhân đồ dùng hoàn toàn có thể tấn công mọi tên địchMagic Trap (Ydren): Các mũi thương hiệu pđợi ra có khả năng sẽ bị hủy hoại vào phạm vi hình nửa đường kính.

Alchemy Skill

Hệ thống Alchemy chăm chế tạo ra những nhiều loại bom, dầu, thuốc nổ để cung ứng cho các chuyên môn chiến tranh bằng kiếm. Mỗi một số loại thiết bị đang đảm nhận gần như công dụng một mực nhằm mục tiêu nâng cấp các tài năng vào game:

Ở hàng đầu tiên, các khả năng đề xuất chụ ý:

Poisoned Blade (Dầu): Tkhô hanh kiếm bị thoa dầu đã tạo nên kẻ địch bị nhiễm độcSteady Ayên ổn (Bom): Thời gian ngắm chuẩn để ném nhẹm bom được kéo dãn hơn

Đối cùng với mặt hàng sản phẩm hai:

Protective Coating (Dầu): Người nghịch được chống gần cạnh tmùi hương với hầu như nhiều loại quỷ quái bị chế ngự bởi vì dầuPryotechnics (Bom): Các loại bom không có tính liền kề thương sẽ được tăng thêm 30 cạnh bên thươngRefreshment (Điều chế): Tăng 5% mang đến tkhô cứng Refreshment.

Chắc tựa game Left 4 dead 2 không thể thừa lạ lẫm cùng với những game thủ nữa. Nhưng riot game không thích khiến sự buồn rầu mang đến người chơi. Nên sẽ bao hàm cập nhập bắt đầu đến game, vượt trội là zombie. Các nhiều loại zombie trong Left 4 dead 2 được riot cập nhập tăng thêm độ trâu. Thách thức các người chơi có thể sinh tồn với độ khó bá đạo này.

Hướng dẫn hoàn chỉnh The Witcher 3 – cách kiếm chi phí vào game

Đối cùng với ngẫu nhiên game như thế nào, chi phí luôn luôn là nguyên tố duyên dáng bạn đùa tđam mê gia vào cuộc chiến. Với tựa game The Witcher 3 cũng như vậy.Dưới phía trên Cửa Hàng chúng tôi sẽ liệt kê một số mẹo kiếm chi phí trong The Witcher 3 hoàn toàn có thể giúp được bạn:

Săn uống bò

Pmùi hương thức này hết sức đơn giản, hầu hết crúc trườn nuôi trong nông trại Lúc bị làm gục đã đem về cho chính mình đầy đủ vật phẩm cùng sữa bò. Đem đồ dùng phđộ ẩm và sữa trườn xuất bán cho những NPC sẽ thu lại được tiền nhằm bạn thực hiện vào game.

*
Săn uống trườn nhằm tìm chi phí vào game The Witcher 3

Nếu nhỏng đã hết trườn vào trang trại, chúng ta hãy lựa chọn kĩ năng “thiền” để làm những nhỏ bò xuất hiện thêm trở về. Lặp lại những lần bạn sẽ kiếm được rất nhiều chi phí vào game.

Bán ngọc trai

Đầu tiên các bạn hãy cho tới thị thành Novigrad để sở hữ các các loại vỏ sò có trong cửa hàng. Sau kia tìm tới thợ rèn để “xay” các vỏ sò để cảm nhận ngọc trai hay hoặc ngọc trai Black. Sau đó lấy số ngọc trai làm được bán ra cho NPC hoặc bạn cũng có thể sở hữu một vài trang bị phđộ ẩm có mức giá trị trên shop nhưng mà bản thân đã yêu cầu bởi mọi viên ngọc kia. Nếu biết phương pháp thực hiện, các bạn sẽ kiếm được tương đối nhiều tiền.

*
Tìm thợ rèn để rèn vỏ sò thành ngọc trai

Trên đây là phần đa gợi ý hoàn hảo The Witcher 3 nhưng chúng tôi nhận định rằng đã bổ ích cho tất cả những người bắt đầu nghịch. Hy vọng phần lớn mẹo trên sẽ giúp mang đến cuộc xiêu dạt trong The Witcher 3 của người sử dụng trsinh sống yêu cầu dễ dàng rộng.