Cách chơi half life 1.1 mạng lan


Loading...

Để đùa được chính sách mạng Lan thì toàn bộ các máy tính phần đa đề nghị được kết nối cùng nhau thông qua router mạng internet hoặc modem Wifi, hoặc ngôi trường hòa hợp chỉ tất cả 2 máy tính xách tay thì chỉ cần nối dây mạng giữa 2 sản phẩm cùng nhau.

Bạn đang xem: Cách chơi half life 1.1 mạng lan

Cách 1: Cài đặt giao thức IPX để choi game tren sở hữu Lan

Trong một trong những trường phù hợp dễ dàng duy nhất cơ mà bạn phải có tác dụng chỉ với thiết lập giao thức kết nối IPX thân các sản phẩm công nghệ vào mạng nội bộ cùng sau đó là có thể chơi game được với nhau.

– Cách 1: Vào thực đơn “Start Settings Network Connections”. Nhất chuột buộc phải vào hình tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” mở ra.– Trong hộp thoại này chúng ta lựa chọn Internet Protocol (TCP/IP) cùng nhận nút ít “Install…”.

*

– Hộp thoại “Select Network Component Type” lộ diện. Quý Khách chọn “Protocol” và dấn nút “Add…”.

Xem thêm: Cách Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Chơi Lol Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

*

– Hộp thoại “Select Network Protocol” lộ diện. quý khách lựa chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” với nhấn nút OK.

*


Loading...

Cach choi game tren mang Lan – Cách cài đặt mạng Lan nhằm chơi Halflife, AOE,…

Vậy là vẫn setup hoàn thành rồi đó, bây chừ các bạn test vào game cùng tạo mạng đi, sau đó các thiết bị không giống lựa chọn show game với thuộc vào nghịch thôi.

Cách 2: Cài đặt IPhường cho những thiết bị vào mạng Lan

– Cách 1: Cài đặt cho đồ vật 1

+ Đối với Window xp chúng ta mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Properties của Internet Conection: Vào thực đơn “Start Settings Network Connections”. Nhất con chuột yêu cầu vào hình tượng “Local Area Connection” cùng chọn Properties. (Nhỏng bước 1 của phương pháp bên trên)

+ Đối với Win 7: Quý Khách nhấn vào phải vào ô biểu tượng liên kết mạng “Internet Access” ở góc đề xuất màn hình rồi chọn “Open Network và Sharing center”

*

Chọn tiếp “Properties”

*

– Bước 2: Vào hộp thoại Local Area Connection Properties rồi cliông xã lưu ban lựa chọn vào “Internet Protocol (TCP/IP)” so với Win XP. cùng “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” đối với Win7.

Sau đó setup tựa như nhỏng vào hình họa minc họa:

*

Nhấn “OK” nhằm xong xuôi thiết lập đặt

– Cách 3: Cài đặt cho những sản phẩm công nghệ tiếp theo

Làm tựa như quá trình nhằm setup IPhường lại cho những thiết bị theo sau: Quý Khách thiết lập theo lần lượt IP. của các lắp thêm sau sẽ là: 192.168.1.3, 192.168.1.4,… 192.168.1.n. Sao mang lại dải IP.. này sẽ không được tái diễn thân các thứ.

Trên đó là tổng phù hợp 2 giải pháp dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất vào biện pháp thiết đặt mạng Lan – cach choi game tren có Lan mà lại bản thân đã từng có lần thử cùng hầu như được. Dường như vào một số trường đúng theo rất có thể do tác động của Firewall hoặc các phần mềm khử virut ngăn nhưng các bạn cấp thiết liên kết được. Hãy demo tắt chức năng protect của Fire Wall với của những ứng dụng diệt Virus xem sao nhé.

Chúc chúng ta hạnh phúc với cach choi game tren sở hữu Lan – Cách thiết đặt mạng Lan để nối mạng Half Life, AOE,…