CÁCH CHƠI GAME FULL MÀN HÌNH WIN 10

Có thể người mua chưa biết là lúc tập luyện GAME bên trên hệ điều hành Windows 10, người mua hàng sẽ ko thể đùa được ở chế độ toàn màn hình như trên hệ điều hành cũ như Windows XPhường tuyệt Windows 7 được. Điều này thực sự là rất khó chịu lúc chúng ta chơi game, vậy làm thế nào để có thể chơi game Full màn hình trên Windows 10 ?

Mình tin chắc một điều, nếu khách hàng là tín đồ của các trò chơi như LMHT, Warcraft III, Đế Chế, Dota, Audition,…. thì khách hàng đã từng tìm cách để chơi trò chơi chế độ toàn màn hình rồi đúng không. Okey, nếu nhỏng khách hàng đã làm mọi cách rồi mà vẫn không được thì hãy tmê say khảo một số cách tiếp sau đây. Đảm bảo thành công 100% nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi game full màn hình win 10


Hướng dẫn chơi trò chơi toàn màn hình bên trên Win 10


Tips: Một cách bình thường mang đến toàn cục các hệ điều hành Windows (Win XP, Win 7, 8, 8.1 và Windows 10) đó là chỉnh lại độ phân giải của màn hình đến máy tính. Nếu chơi trò giải trí người mua hàng nên để độ phân giải là 1024 x 768 hoặc là 1280 x 7trăng tròn nhé.

Cách 1: Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen

Rất 1-1 giản quý khách hàng làm như sau:

1/ Nhấn chuột phải vào màn hình Desktop => chọn Graphics Options => chọn tiếp Panel Fit => chọn Scale Full Screen nhỏng hình mặt dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xây Nhà Nhanh Trong Ra2, Red Alert 2 Thủ Thuật Xây Nhà Ở Điểm Đỏ

*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bmong 4: Bạn mở trò chơi cần nghịch ra => lúc này game vẫn không hiển thị full màn hình đâu nhé. Bạn nhấn phím Windows trên bàn phím (cạnh nút Atl đó) => chỉnh độ phân giải màn hình máy tính của người dùng về chế độ 1024 x 768 nhé.

+ Bước 5: Truy cập lại vào trò chơi => sau đó nhấn phím Hotkey mà lúc nãy bạn vừa đặt ở Bmong 3 là hoàn thành.

Okey, giờ thì người tiêu dùng đã có thể chơi trò chơi full màn hình một cách ngon lành rồi đó