CÁCH CHƠI CS 1.6 ONLINE

Đối với những game thủ 8x hoặc 9x đời đầu thì tựa game Counter Strike 1.6 chắc hẳn không có gì xa lạ, kể cả cho đến thời nay, nhiều người vẫn lựa chọn nó làm bộ môn giải trí những lúc rảnh rỗi, hôm nay gamethaibinh.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi CS 1.6 trên trình duyệt web máy tính mà không cần phải cài đặt.

Bạn đang xem: Cách chơi cs 1.6 online

Bạn đang xem: Cách chơi cs 1.6 online

Ngây bây giờ bạn đọc có thể chơi CS 1.6 hay Half life 1.6 trên trình duyệt web mà không cần phải cài đặt trò chơi trên máy tính, việc này khiến người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi phải dò tìm link tải game Counter Strike 1.6, trải nghiệm miễn phí game bắn súng FPS.


*

Hướng dẫn chơi Counter Strike 1.6 trên trình duyệt máy tính

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Tại đây để chơi CS 1.6 trên trình duyệt web

Bước 2: Hiện có một số máy chủ đang hoạt động tại Nga, Mỹ, Ấn Độ, Canada, Đức, Brazil, USA Asia => lựa chọn quốc gia trong danh sách, server game và bản đồ .... => click Tiết Kiệm.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Độ Download Utorrent Bằng Cheat, 10 Cách Tăng Tốc Độ Tải Torrent


*

Sau khi đã lọc xong các thuộc tính cần thiệt, bạn di chuyển xuống bên dưới chọn máy chủ CS 1.6 trên trình duyệt web => nhấp chọn Kết Nối.


*


*

Bước 4: Lựa chọn đội của bạn trước khi bắt đầu bắn, ở đây bạn cũng có thể nhìn thấy số lượng người đang chơi Counter Strike 1.6 trên trình duyệt và ván thắng mỗi bên.


*


https://gamethaibinh.com/cach-choi-cs-1-6-tren-trinh-duyet-web-59384n.aspx Giờ đây bạn có thể chơi CS 1.6 trên web mà không cần tải game về máy rồi đấy, với những ai đang quen sử dụng phím Del bên phải để mua thì bây giờ sẽ hơi mất thời gian để mua bằng phím B, phải làm quen lại từ đâu. Hoặc nếu không bạn có thể tải và cài đặt Counter Strike trên máy tính tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.