CÁCH CHƠI BATTLE REALMS ONLINE

Battle Realms là một tựa game chiến thuật đã ra mắt từ rất lâu và cho đến nay, tựa game này vẫn để lại ấn tượng vô cùng nhiều trong lòng người hâm mộ. Những thuật ngữ như luyện ngọc, ép tướng đều từ tựa game này mà hình thành nên trong cộng đồng game thủ. Vậy bạn đã biết cách để chơi Battle Realms đơn giản mà hiệu quả để trở thành người chiến thắng cuối cùng chưa?

Hôm nay, https://gamethaibinh.com/ sẽ hướng dẫn chơi Battle Realms Winter of The Wolf một cách vô cùng dễ dàng để bạn có thể trở thành một người chơi lão luyện.Bạn đang xem: Cách chơi đội dragon trong battle realm

Giới thiệu tựa game Battle Realms

Battle Realms lựa một tựa game chiến thuật xây nhà thời gian thực được phát hành vào năm 2001 bởi Liquid Entertainment. Đây là một tựa game chiến thuật vô cùng thú vị và là nền móng để những tựa game thuộc thể loại này phát triển về sau. Tuổi thơ của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x chắc chắn không thể không biết đến Battle Realms, những ấn tượng ban đầu về tựa game này chính là cách chơi xây nhà độc đáo và những vị tướng đa dạng cùng với cách chiến đấu mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Cách chơi battle realms online


*

Tựa game Battle Realms

Bạn có thấy rằng, cách chơi cũng như lối chơi của Battle Realms khá tương tự như Đế Chế hoặc Warcraft, người chơi sẽ phải bắt đầu xây dựng các công trình, thu thập tài nguyên, kiếm tiền và tạo dựng nên một đội quân hùng mạnh dành cho chính bản thân mình. Không chỉ vậy, vào thời điểm mà Battle Realms được xuất hiện trên thị trường, đồ họa 3D tiên tiến của game với công nghệ Engine 3D đã giúp cho tựa game rất khác biệt so với phần còn lại. Một điều nữa chính là nhà phát hành của Battle Realms cũng chính là nhà sản xuất cho series Red Alert vô cùng hoàn mỹ.

Đến với Battle Realms, bạn sẽ cảm nhận được một trận chiến đấu với nhịp độ cao và các màn giao tranh đã mắt khi những vị tướng trong Battle Realms đều có những chiêu thức và điểm mạnh yếu của riêng mình. Ngoài ra, tài nguyên trong game chủ yếu là việc khai thác nước và gạo để cung cấp cho các nhà nông dân, từ đó kiếm được nhiều tiền và xây dựng nhiều công trình khác nhau để có thể gia tăng quân lực một cách hùng mạnh.

Hệ thống Class trong Battle Realms

Để đến với cách hướng dẫn chơi Battle Realms Winter of The Wolf. Bạn cần tìm hiểu về hệ thống tộc hệ trong game để biết được điểm mạnh yếu khác nhau. Như một tựa game chiến thuật xây dựng, Battle Realms sở hữu được một hệ thống các tộc hệ đa dạng và mỗi tộc hệ sẽ có những phong cách xây nhà khác nhau, tướng khác và màu sắc cũng sẽ khác nhau.

Tộc Dragon


*

Tộc Dragon

Tộc Serpent

Tộc Serpent là một phiên bản đối lập với tộc Dragon bởi tộc này lại chú trọng về con người, lợi ích thực tế và những mục đích chính xác. Là một trong những hệ tộc được ưa thích nhất trong game, chắc chắn Serpent sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Xem thêm: Cách Chơi 2 Người Trong Đấu Trường Thú, Cách Chơi 2 Người Đấu Trường Thú

Tộc Wolf

Tộc Wolf được cho là một tộc hệ được yêu thích nhất trong game với cốt truyện thú vị và lối chơi mang phong cách đặc trưng. Quân lính và tướng của tộc Wolf được thiết kế vô cùng độc đáo, lạ mắt với những chi tiết đặc biệt và niềm đam mê chạy rực trường tồn trong nội tâm khi vang lên khúc khải hoàn ca Freedom.


*

Tộc Wolf

Tộc Lotus

Lotus là tộc hệ cuối cùng trong Battle Realms với quân lính sở hữu sức mạnh ma thuật tối cao và những công trình xây dựng cực kỳ tiên tiến. Đội quân Lotus dễ dàng được ưa chuộng và được nhiều người sử dụng khi trải nghiệm tựa game này.

Hướng dẫn chơi Battle Realms Winter of The Wolf

Xây dựng công trình là điểm ưu tiên trong hướng dẫn chơi Battle Realms Winter of The Wolf khi mà việc cốt lõi trong game chính là gia tăng quân số nông dân. Cách thức xây dựng đội quân trong Battle Realms thật sự rất khác biệt so với nhiều tựa game khác khi mà bạn cần phải đưa nông dân vào những công trình để biến thành quân lính chủ lực. Để đạt được yêu cầu này thì việc xây dựng các công trình nông dân giúp bạn tạo dựng đội quân nhanh hơn và gia tăng tỉ lệ chiến thắng.


*

Hướng dẫn chơi Battle Realms Winter of The Wolf

 

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chơi Battle Realms Winter of The Wolf một cách đơn giản và rất hiệu quả chỉ với 2 phương án cần áp dụng là bạn đã gia tăng được tỉ lệ thắng của mình. Truy cập https://gamethaibinh.com/ để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên mục: Cách Chơi
Cách chơi đèn xanh đèn đỏ
Cách chơi vn30
Cách chơi chú khỉ buồn 98