CÁCH CHƠI ALIEN SHOOTER 2

Chia sẻ link thiết lập Alien Shooter 1 + 2 cùng tổng đúng theo mã lệnh (cheat), coi cấu hình laptop để chơi Alien Shooter 1 + 2.Quý Khách đang xem: Cách nghịch alien shooter 1

Game phun súng Alien Shooter là một trong trong số những trò nghịch nối liền với tuổi thơ của rứa hệ 8x, 9x. trong số những game cũ cơ mà hay, bản thân xin chia sẻ liên kết mua full trọn cỗ vào bài viết này.

Bạn đang xem: Cách chơi alien shooter 2

Dưới đó là tổng hợp những phiên phiên bản Alien Shooter không hề thiếu độc nhất vô nhị trường đoản cú cũ đến bắt đầu tất nhiên liên kết thiết lập miễn phí tổn Fshare cùng Google Drive sầu tốc độ cao.

1. Alien Shooter 1 (2003)


*

Alien Shooter là trò nghịch điện tử nằm trong thể các loại bắn nhau mắt nhìn từ trên xuống, Alien shooter 1 là phần trước tiên được Sigma Team đồng cải cách và phát triển với phát hành năm 2003.

Dòng game Alien Shooter đưa bạn nghịch nhập vai vào một trong những binh sỹ kungfu chống lại cuộc thôn tính của không ít sinch vật ngoài trái đất xấu xí, ánh mắt ¾ và kĩ năng tùy đổi mới cao. quý khách hàng sẽ tiến hành phnghiền chọn nhân thiết bị nam hoặc người vợ nhằm nghịch, kèm theo đó con số thiết bị mập mạp đa dạng chủng loại vào xuất trò đùa.

Một số điểm vượt trội của game Alien Shooter 1

2 cơ chế Campaign (nhiệm vụ / qua màn) và Survive (đùa đến lúc nào chết thì thôi!) Có khuyên bảo cho tất cả những người bắt đầu bước đầu Được lựa chọn nhân trang bị nam / cô gái nhằm đùa Số lượng tranh bị đa dạng mẫu mã

Cách đùa Alien Shooter

W, A, S, D hoặc các phím mũi thương hiệu nhằm di chuyển 4 phương Các số từ một – 9 nhằm gửi thiết bị Bnóng con chuột trái nhằm phun, loài chuột phải đặt di chuyển đến điểm chọn Phá bỏ tường, thùng gỗ nhằm tra cứu tìm thiết bị phđộ ẩm tăng sức manh / mạng cùng súng.

Hachồng – Cheat Alien Shooter 1 (Mã alien shooter 1)

Quý Khách sử dụng cú pháp sau để cheats, thừa nhận thẳng khi đang chơi:

cheate: Qua màn nhanh cheath: Bất tử tiết cheatw: Có tất cả vũ khí cheata: Tăng 1000 đạn

Lúc vào siêu thị sở hữu trang bị ấn:

cheate: Hoàn thành màn chơi kia tức thì nhanh chóng cheath: Có tức thì 1000 ngày tiết cheatw: Có tất cả vũ trang cheata: Có 1000 viên đạn cheatm: Có 50,000 tiền cheatf: Có đèn pin

Cấu hình để chơi trò chơi Alien Shooter bên trên đồ vật tính

Trò chơi reviews gần hai mươi năm bao gồm thông số kỹ thuật rất nhẹ trong lúc này.

Memory:128 MB Graphics Card:NVIDIA GeForce 6200 CPU:Hãng Intel Pentium 4 2.00GHz Alien Shooter File Size:50 MB OS:Windows 2000 / XPhường. / Vista

Download Alien Shooter 1

Trò đùa truyền thống nối liền cùng với bao thay hệ 8x, 9x - hãy thiết lập về với yên cầu ngay lập tức tựa game hot tuyệt nhất tuổi thơ này như thế nào.

Tải xuống tại đây

Download xong bung file cùng với WinRAR rồi chạy tệp tin AlienShooter.exe để chơi game.

2. Alien Shooter: Vengeance (2007)


*

Alien Shooter: Vengeance tuyệt Alien Shooter 2 là phần tiếp sau của tựa game đột kích ánh mắt trường đoản cú trên xuống Alien Shooter 1 mình vừa reviews, nhỏng thường lệ thì trò nghịch được Sigma Team desgin vào năm 2007. Trong phần này tín đồ nghịch đang phải trải qua 16 hoặc 17 trách nhiệm để ngăn ngừa bạn thiên hà xâm lấn Trái Đất.

Haông chồng – Cheat Alien Shooter 2 (Mã alien shooter 2)

Mã Cheat

Tác Dụng

st1

Cộng thêm 15.000 máu

st2

Bất tử

cheath

Cộng thêm một.000 máu

stammo

Tăng thêm ngay cạnh mang đến nhân vật

ammomax

Max đạn

allweapons

Sử dụng lệnh này bạn sẽ có toàn bộ vũ khí.

stgod

Sử dụng lệnh này sẽ cộng thêm mỗi chỉ số lên tới mức 100 điểm, cố nhiên 50.000 vàng

stexp hoặc cheatexp

Tăng thêm EXPhường đặt lên trên cấp độ nkhô hanh hơn

stkk

Giết toàn bộ thú vật trong nửa đường kính 1000 pixels tính từ nhân đồ.

cheats

Thêm 50 khả năng tốc độ

cheatw

Thêm 100 viên đạn cho từng các loại súng (súng bạn đang ssinh hoạt hữu)

stk9

Giết tất cả thú vật bên trên bản đồ.

Xem thêm: Top 3 Cách Cài Game Vào Thẻ Nhớ Android Lên Thẻ Sd, Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Android Lên Thẻ Sd

stmus

Chọn bài bác nhạc với số (x), ví dụ "stmus 2"

stmusstop

Lệnh tắt nhạc

stm hoặc cheatm

Thêm 10.000 vàng

stshop

stat

Bật / tắt số liệu thống kê lại hiện tại

remgamma

Lệnh này để giúp bạn qua vòng tức thì mau chóng.

stwin

Qua màn

Download Alien Shooter: Vengeance

Tải xuống tại đây

Tải xuống bung file cùng với WinRAR tiếp nối tìm tệp tin Alien Shooter 2 để chơi trò giải trí nha !

3. Alien Shooter 2: Reloaded (2009)


*

Giới thiệu game Alien Shooter 2: Reloaded

Alien Shooter 2: Reloaded được Sigma Team chế tạo 2009 với thừa nhận được rất nhiều ý kiến lành mạnh và tích cực từ xã hội game. Trò nghịch được coi là một sự phối hợp độc đáo và khác biệt giữa thể nhiều loại hành vi arcade và những nguyên tố RPG kết hợp, trái đất có thiết kế chặt chẽ thừa hưởng quý hiếm sẵn gồm của rất nhiều phần trước tiên.

Download Alien Shooter 2: Reloaded

Tải xuống trên đây

Tải xuống bung file tiếp nối chạy tệp tin setup_alien_shooter_2.exe là chơi được game ngay, không phải kích hoạt tuyệt cờ rắc gì hết.

4. Alien Shooter: Revisited (2009) – 0.08GB


*

Giới thiệu game Alien Shooter: Revisited

Alien Shooter: Revisited tiếp diễn sự thành công của các phiên bản trước kia, được xem như là một bản tăng cấp của phần 1 cùng với tình tiết cùng lối đùa gần như là không biến hóa.

So với phần 1 thì Alien Shooter: Revisited ko đổi khác dung mạo vô số, đa phần upgrade về bối cảnh, đa dạng chủng loại chủng một số loại sinc đồ ngoài hành tinh bắt đầu cùng tăng con số vũ khí.

Download Alien Shooter: Revisited

Tải xuống trên đây

Tải về bung file với WinRAR kế tiếp chạy file AlienShooter.exe với quyền Admin là rất có thể chơi trò chơi tức thì, không bắt buộc cờ rắc tuyệt kích hoạt.

5. Alien Shooter 2: Conscription (2010) – 0.6GB


*

Giới thiệu game Alien Shooter 2: Conscription

Alien Shooter 2: Conscription vẫn được Sigma Team liên tục cải tiến và phát triển cùng xây cất năm 2010, phiên bạn dạng này trộn độc đáo và khác biệt vì sự pha trộn thân nhị thể các loại game Action với RPG.

Đại chiến đã bước đầu, bầy quái thú sẽ phá hủy những thị trấn và chiếm phần vùng khu vực bắt đầu. Tình hình bên trên trận mạc đang đi đến nấc nguy cung cấp với không người nào để giúp đỡ. Hãy chiến đấu với người ngoài trái đất bởi bốn giải pháp là 1 trong binch nhị từ bỏ quân nhóm bao gồm quy.

Điểm nổi bật của Alien Shooter 2: Conscription

Bản thứ rộng lớn, có thể đựng 100 bạn ngoài trái đất cùng lúc. Khả năng tăng cấp những thông số kỹ thuật của nhân đồ gia dụng bao gồm. Hơn 60 một số loại vũ trang bao hàm cả súng phun tỉa. Rất các thứ trợ giúp, bao hàm radar cùng lắp thêm cất cánh ko người lái chiến tranh. Bổ sung xe pháo nhằm lái. Ba cơ chế chơi: Campaign, Survive sầu, Gun Stvà.

Cấu hình kinh nghiệm nhằm nghịch Alien Shooter 2: Conscription


Tải xuống tại đây

Các bạn giải nén chấm dứt tra cứu tệp tin .exe nhằm chơi trò chơi bình thường nhé. Không đề nghị craông chồng tốt tải thêm bất kỳ ứng dụng nào cả.

6. Alien Shooter TD (2017) – 0.5GB


Giới thiệu game Alien Shooter TD

Alien Shooter TD được kiến tạo do Sigma Team Inc vào thời điểm năm 2017, phiên bản này khác không nhiều với những người tiền nhiệm của bản thân mình. Tgiỏi vị đi khắp bạn dạng thiết bị để hủy hoại quái thú, các bạn sẽ đề nghị xây dựng tháp phòng thủ để mãi mãi với tồn tại cùng với hầu như sinh đồ vật ngoài trái đất này.

Cấu hình để nghịch Alien Shooter TD (2017) – 0.5GB


OS: Windows 7 (service paông chồng 1), 8, 10 Processor: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 Duo T5200 2000MHz or better Memory: 2 GB RAM Graphics: 512 MB đoạn Clip card Storage: 500 MB available space

Download Alien Shooter TD

Tải xuống tại đây

Tải xuống bung file bằng WinRAR kế tiếp tìm tệp tin AlienShooterSteam.exe dể chơi trò giải trí.