CÁCH CHỈNH FULL MÀN HÌNH CF WIN 10

lúc chơi game trên hệ điều hành windows 10 thì các game thủ chưa biết rằng mình sẽ không nghịch được full màn hình. Đối với những bạn điển hình nghịch các tựa game Warcraft III, LOL, Đế Chế, Audition,.. việc đó quả thực sẽ khiến mang đến các quý khách nlỗi phát điên lên phải ko nào. Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc đó sẽ không có cách giải quyết mà từ chối sử dụng win 10 mang đến máy tính nhé. Vì vậy, từ bây giờ Techcare Đà Nẵng sẽ giải đáp các quý khách giải pháp chỉnh full screen khi chơi game với win 10. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chỉnh full màn hình cf win 10

Lúc các người tiêu dùng cài để một số game trên hệ điều hành windows 10 hoặc đối kháng giản là một vài game từ thời cũ, thì thường tốt hiện tượng màn hình có hai dọc black và hình ảnh hiển thị theo tỉ lệ vuông chứ ko phải theo một tỉ lệ HD nhỏng bây giờ.

Một vài game mặc định luôn ở mức cấu hình setting thấp nhất, có độ phân giải thấp nhất và với màn hình của các khách hàng chưa vững đã đúng với tỉ lệ size hình chuẩn, và việc bị lệch tỉ lệ là chuyện hiển nhiên xảy ra Lúc các bạn giải trí chơi trò chơi cổ tương tự đế chế xuất xắc heroes 3, tuyệt đỉnh là những game thử rất giỏi gặp phải lỗi này do game đã có từ rất lâu rồi.

Laptop bị treo Khi mngơi nghỉ sản phẩm phải làm sao

Cách khắc phục và hạn chế màn hình hiển thị máy tính bàn bị White xóa

Dùng intel hd graphics thì chơi được game gì?

Laptop gaming cũ giá bèo Đà Nẵng

Mua máy vi tính msay đắm cũ giá bèo Đà Nẵng

1. Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen là bí quyết chỉnh full màn hình hiển thị khi thi đấu game cùng với win 10

Bạn có thể sử dụng bí quyết chỉnh full màn hình khi tập luyện game với win 10 đơn giản nlỗi sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấn chuột phải vào màn hình Desktop -> sau đó chọn Graphics Options -> tiếp đến chọn Panel Fit -> cuối cùng chọn Scale Full Screen.

*
Panel Fit -> Scale Full Screen" style="width: 600px;" title="Graphics Options -> Panel Fit -> Scale Full Screen">

Bây giờ các người dùng thử vào game coi đã Ok không nhé. Và lưu ý là nếu không được thì các bạn hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 giỏi là 1280 x 720 xem có được ko nhé.

Cách 2 : Nhấn chuột phải vào hình tượng Hãng sản xuất Intel HD Graphics ở thanh taskbar ngay lập tức góc dưới mặt trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*

Chọn vào Graphics Properties...

*

Cửa sổ Intel HD Graphics Control Panel xuất hiện trên màn hình -> các khách hàng hãy nhấn vào biểu trưng Display.

*

Bây giờ các bạn hãy tích vào Scale Full Screen -> tích tiếp vào lựa chọn vào Override Application Settings -> cuối cùng nhấn vào Apply để áp dụng nắm đổi.

*
Override Application Settings -> Apply" style="width: 600px;" title="Scale Full Screen -> Override Application Settings -> Apply">

Bạn hãy đăng nhập vào Game mà các người dùng muốn chơi để có tận hưởng thành quả.

Hãy thưởng thức thành quả của mình bằng cách chiến thử một tựa game các bạn thích trên chiếc máy tính chơi trò chơi giá rẻ.

Xem thêm: Cách Mount File Iso Vào Ổ Đĩa Ảo, Trên Windows 10 Không Cần Cài Thêm Phần Mềm

2. Cách chỉnh full màn hình lúc thi đấu game với win 10 với công cụ Regidit

Các người tiêu dùng hãy mở cửa sổ Regidit Editor ra bằng cách mở hộp thoại Run (sử dụng tổ hợp phím Windows + R -> sau đó nhập lệnh regedit -> tiếp đến nhấn vào Enter hoặc OK để thực hiện. Tốt nhất là các quý khách hàng hãy chạy regedit với quyền quản trị, các quý khách hãy tìm kiếm với từ khóa regedit -> tiếp đến nhấn chuột phải và chọn vào Run as administrator là được.

*

Bây giờ các quý khách hãy truy cập vào đường dẫn sau đây :


Sau Khi đã vào tới Configuration. Các bạn hãy vào từng nhánh bé của nó rồi chọn thư mục 00 -> tìm tới khóa Scaling ở mặt phải -> nhấn đúp chuột và đổi quý hiếm 4 thành 3 rồi nhấn vào OK

*

Lưu ý : Nếu nlỗi các người mua hàng sẽ Gameplay Warcraft thì có thể đi theo cách này

Mở cửa sổ Registry Editor ra và sau đó truy hỏi cập vào đường dẫn dưới đây :


Có nhị biến chuyển mà lại các chúng ta đề xuất đổi khác : Resheight với Reswidth. (nhằm Hex quý giá thập phân).

ví dụ như : Màn hình là 1366 x 768 thì các người mua hàng thiết lập là:

reswidth = 1366

resheight = 768

Nlỗi vậy là xong

3. Cách chỉnh full screen lúc chơi game cùng với win 10 với phần mềm HRC - HotKey Resolution Changer

Đây là một phần mềm hỗ trợ nghịch full màn hình trên hệ điều hành windows 10 cũng rất hiệu quả.

Tải phần mềm HRC

Trang chủ: funk.eu/hrc

Link download / Link dự phòng

Bcầu 1 : Sau Khi tải về -> các người dùng hãy giải nén file HRC_-_HotKey_Resolution_Changer vừa được tải về -> nhấn chuột phải vào tệp tin HRC.exe -> tiếp đến chọn vào Run as administrator để chạy với quyền admin.

Giao diện của cmùi hương trình nhỏng hình bên dưới

Lưu ý : Có thể các quý khách sẽ không thấy giao diện của chương trình sẽ xuất hiện tức thì, lúc này các người mua hàng hãy để ý dưới tkhô cứng Taskbar với đặc trưng của phần mềm HRC, thì bạn nhấn vào đó để mở chương trình lên.

Bước 2 : Bây giờ các quý khách hàng hãy để chế độ phân giải là 1024 x 768 -> tiếp đến nhấn vào nút Change.

*

Bmong 3 : Bây giờ các bạn hãy sử dụng một phím bất kỳ làm Hotkey, ví dụ các bạn có thể để là tổ hợp phím Shift+F -> sau đó các người tiêu dùng nhấn vào nút Set.

*

Bước 4 : Các người mua mở Game cần nghịch ra -> lúc này game vẫn không được hiển thị full màn hình đâu nhé. Các người mua nhấn vào phím windows ở trên bàn phím (cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính về chế độ 1024 x 768.

Bcầu 5 : Truy cập vào Game -> cuối cùng nhấn vào phím Hotkey mà lúc nãy các người mua vừa để ở bcầu 3 là chấm dứt.

Bây giờ thì các bạn đã có thể chơi trò chơi full màn hình một cách ngon lành.

Vừa rồi Techcare Đà Nẵng là giới thiệu các cách chỉnh full screen lúc chơi game với win 10 1-1 giản và hiệu nhất. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.