Hướng Dẫn Cách Chép Đĩa Dvd Bằng Nero 7 Và Nero, Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Cd, Dvd, Bluray Bằng Nero

HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ĐĨA CD, DVD, BLURAY BẰNG NERO

Trên internet có tương đối nhiều lý giải ghi đĩa bằng phần mềm Nero, tuy vậy nhằm tìm được trả lời đầy đủ, chi tiết cùng ‘chân thật’ nhất thì hi hữu bao gồm. Là một đơn vị ghi đĩa nhiều năm, tôi xin gửi tới bạn đọc một hướng dẫn nhưng mà các bạn thực sự tìm tìm. Để ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD, ghi đĩa Bluray chúng ta hãy tuân theo các bước dưới đây:

B1: Download ứng dụng Nero (kèm crack) về máy tính của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chép Đĩa Dvd Bằng Nero 7 Và Nero, Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Cd, Dvd, Bluray Bằng NeroNếu chúng ta ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD thì chúng ta download Nero phiên phiên bản như thế nào cũng rất được, còn nếu bạn ghi đĩa Bluray thì chúng ta buộc phải tải về Nero phiên bạn dạng 11 trsinh sống lên.

B2: Cài đặt Nero theo quá trình khoác định vào thiết lập, tiếp đến craông chồng Nero.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Windows Task Manager Trên Windows Đơn Giản Nhất


B3: Có tương đối nhiều chương trình con vào Nero hoàn toàn có thể dùng làm ghi đĩa, mặc dù được thực hiện nhiều độc nhất là Nero Express cùng Nero Burning ROM. Ở đây tôi lý giải các bạn sử dụng Nero Express. Bật Nero Express lên, một hành lang cửa số hiển thị nlỗi sau:

*
– Trong đồ họa của Nero Express các bạn thấy có tương đối nhiều chính sách ghi: Data (dùng để làm ghi thiết lập, tư liệu word, excell, power point, tệp tin nhạc mp3, mp4), Music (ghi nhạc tiếng), Videos/Pictures (ghi nhạc hình) tuyệt ghi từ bỏ Image (ghi từ bỏ file iso, ing)… Tùy vào mục tiêu mà chúng ta chọn lựa cơ chế ghi phù hợp.– Trong mỗi chính sách ghi các bạn lại có chọn lọc ghi CD hay ghi DVD hay ghi Bluray.a). Ghi CD data, Ghi DVD data– Trên bối cảnh Nero Express, cliông chồng Data -> Data CD nhỏng hình dưới
*
– Màn hình ghi Data CD xuất hiện thêm như dưới
*
– Các các bạn thực hiện kéo tài liệu những bạn muốn ghi vào vùng trống “Kéo dữ liệu vào đây”. lấy một ví dụ sau khi kéo dữ liệu của mình vào tôi được màn hình sau:
*
– Các bạn lưu ý là ghi đĩa CD data được tối đa 700Mb (lý thuyết, thực tế chỉ được 680Mb) còn ghi đĩa DVD data được về tối nhiều 4.7Gb (định hướng, thực tiễn chỉ được 4.4Gb). Nếu các bạn kéo tài liệu quá form size trên thì Nero đang chú ý với trường hợp cố ý ghi thì Nero sẽ báo lỗi với đẩy đĩa white ra với không ghi được.– Cliông chồng Next đang ra screen phía dưới:
*
– Ở đây chúng ta lựa chọn vận tốc ghi là 16x, khắc tên đĩa CD rồi click vào Burn để bắt đầu ghi tài liệu. (Bonus: giả dụ chúng ta tích vào checkbox ‘Verify data on disc after burning’ thì sau khi dữ liệu chấm dứt, Nero vẫn thực hiện bình chọn dữ liệu sẽ ghi ra bát đã chuẩn chỉnh tốt chưa).b). Ghi CD music, ghi DVD music– Để ghi đĩa nhạc (CD Music), trên màn hình hiển thị Nero các bạn chọn Music -> Audio CD
*
– Màn hình mở ra, các bạn kéo các file nhạc .mp3, .wav, .avi… vào ô trống bạn sẽ thấy hệt như màn hình bên dưới đây:
*
– Nero vẫn báo đến các bạn biết tổng thời lượng vạc nhạc của các bài bác hát những bạn sẽ ghi đĩa, yêu cầu dựa vào rằng 1 đĩa CD ghi được tối nhiều 80 phút ít nhạc, do đó tùy thời lượng những bài hát mà các chúng ta cũng có thể thường xuyên trường đoản cú 12 – đôi mươi bài bác hát.– Các chúng ta click Next cùng tiến hành tựa như như ghi CD data là được.c). Ghi DVD Video– Để ghi DVD Video bên trên màn hình hiển thị Nero các bạn chọn Video/picture -> DVD video Files.
*
– Màn hình ghi DVD Video xuất hiện, chúng ta kéo cục bộ các thư mục của AUDIO_TS, VIDEO_TS (Các các bạn đề nghị kéo tệp tin format DVD vào bắt đầu ghi DVD Video được. Còn chúng ta kéo tệp tin .mp4 vào là chỉ ghi được thứ hạng DVD Data thôi nhé.
*
*
– Sau khi kéo các file vào, cliông xã Next, chúng ta thực hiện chọn tốc độ ghi là 8x, đặt tên đĩa rồi clichồng Burn để bước đầu ghi.
*
Trên trên đây tôi đã khuyên bảo các bạn cách ghi đĩa CD, DVD, Bluray bằng phần mềm Bluray. Các chúng ta sung sướng giữ lại những comment góp ý tôi sẽ sửa đổi lại mang đến cân xứng rộng nhé. Cảm ơn các bạn!