CÁCH CHEAT LEFT 4 DEAD 2

Khi chơi trò chơi người nào cũng mong muốn bản thân là tín đồ thành công. Tuy nhiên, Khi tuyên chiến và cạnh tranh với cùng 1 game mới hẳn ai cũng vẫn thấp thỏm, tưởng ngàng. Bên cạnh việc khám phá game, thủ thật game chúng ta nên biết đến các mã cheat sẽ giúp đỡ đến quy trình đùa.

Bạn đang xem: Cách cheat left 4 dead 2

Left 4 Dead 2 là tựa game sinh tồn ma được không ít fan chơi. Để tiến sâu hơn vào game, chúng ta nên biết các mã lệnh Left 4 Dead 2. Đây cũng hoàn toàn có thể coi là một giải pháp haông xã giỏi. Cách chỉnh mã cheat Left 4 Dead 2 là trang bị được rất nhiều tín đồ nghịch tìm kiếm kiếm tốt nhất. Hãy theo dõi nội dung bài viết nhằm tích lũy được không ít mã bổ ích nhé.


Nội Dung Chính


Cách nhập mã game Left 4 Dead 2

Dành mang lại đa số ai chưa chắc chắn thì mã cheat là thiết bị cung ứng tín đồ đùa vượt qua những thách thức trong game. Có nó, chúng ta cũng có thể bao gồm thêm sức mạnh, thuốc thang hay vũ trang. Các mã cheat cực kỳ dễ dàng search, tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp sử dụng. Để nhập mã, chúng ta làm theo các bước sau.

Đăng nhtràn lên game.Chọn Options.Bật Allow Developers Console.Sau đó ấn “~” để mlàm việc bảng console.Cliông chồng sv_cheats 1.Nhập mã lệnh đề nghị sử dụng.
*

mã cheat left 4 dead 2


Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 hết sức đa dạng. Vì vậy chúng ta phải khẳng định rõ đoạn mã làm sao cân xứng, quan trọng. Những lệnh này vẫn điều chỉnh các yếu tố vào game, giúp đỡ bạn trải nghiệm game tốt nhất có thể.

z_health : Điều chỉnh tiết mang lại zombie.z_tốc độ : thay đổi tốc độ cho zombie.z_witch_damage : thay đổi chỉ số tấn công của nhân đồ.z_tank_health : Điều chỉnh máu đến Tank.

Các lệnh Left 4 Dead 2 lắp thêm súng

Left 4 Dead 2 được cho phép bạn đồ vật súng cho doanh nghiệp để dễ dàng phá hủy phương châm. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn phải kích hoạt những mã lệnh. Cụ thể là:

Give sầu shotgun_spas: Trang bị súng ngắn thêm mang lại đông đảo màn game ở đầu cuối. Lệnh này đã hỗ trợ bạn thừa trội trong những giây phút ra quyết định.Upgrade_add laser_sight: Giúp súng của công ty gồm thêm Laser siêu đỉnh.Give sầu pistol_magnum: đồ vật súng sáu 1-1 cực khỏe mạnh giúp cho bạn đánh gục kẻ thù trong tích tắc.Give smg: Mã game Left 4 Dead 2 sản phẩm công nghệ súng liên thanh khô.Give sầu smg_silenced: súng liên tkhô giòn thường gây giờ khôn xiết to lớn, cùng với mã này, súng của bạn sẽ được đính thêm thêm nòng giảm thanh khô hết sức xịn.Give sầu rifle: mã lệnh sản phẩm công nghệ súng trường mang lại Left 4 Dead 2.Give sầu rifle_desert: thực hiện phương pháp hack Left 4 Dead 2 này giúp bạn có thể phun 3 viên 1 lần bởi súng ngôi trường.

Các lệnh Left 4 Dead 2 trang bị tranh bị khác

Súng là vũ khí khá tiện lợi cùng bao gồm sức mạnh. Tuy nhiên, trong một số trường vừa lòng, cần sử dụng súng sẽ không tiện lợi bởi một vài thiết bị khác. Những vật dụng nhỏng lựu đạn, bom, sản phẩm cưa cũng hoàn toàn có thể gây liền kề tmùi hương táo tợn. Các lệnh trong Left 4 Dead 2 tiếp sau đây để giúp đỡ bạn thứ bọn chúng.

Give sầu vomitjar: Đây là mã cheat sản phẩm bom xanh. Loại bom này ham zombie cắm fan bị ném trúng.Give sầu chainsaw: Trang bị sản phẩm công nghệ cưa cho mình.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tay Cầm Chơi Game Gamesir Trên Android Và I, Cách Dùng Tay Cầm Để Chơi Game Steam

Give sầu frying_pan: Chảo sẽ tiến hành chế tạo túi thiết bị lúc sử dụng mã này.Give electric_guitar: Một loại lũ ghita mang đến trận game giảm căng thẳng mệt mỏi. Nó cũng rất có thể giúp bạn đánh lại số đông zombie vào game Left 4 Dead 2 đấy.Give katana: Quý khách hàng sẽ được nhập vai thành một kiếm sĩ người Nhật. Mã lệnh này sẽ sản phẩm cho mình mẫu tìm Nhật khôn cùng sắc đẹp bén.Give sầu machete: Sử dụng mã cheats này nhằm đồ vật dao nhé.Give tonfa: Quý Khách đã bao giờ nghe thấy vũ trang là dùi cui? Rất không nhiều game bao gồm trang bị này. Trang bị dòng dùi cui bằng mã haông chồng tê nhé.Give sầu pipe_bomb: quý khách sẽ tiến hành trang bị nockout bom thần thánh. Nó gồm tính năng hút zombie và từ tiếng nổ. Quý Khách đã chẳng nên mảy may đụng dao tìm mà lại vẫn giết mổ được đồng chí zombie kia.Give gascan: Trang bị những bình xăng.

Các lệnh Left 4 Dead 2 vật dụng cứu vớt thương

Trong game, bạn sẽ chạm chán gần như trường phù hợp đề xuất cứu tmùi hương. Những trang bị cứu thương thơm trnghỉ ngơi đề nghị vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo một vài lệnh dưới đây:

Give sầu oxygentank: Nếu bạn đi vào vùng gồm khí độc, các bạn sẽ nên trang bị nào đấy giúp cho bạn thsống. Và bình oxi vẫn là trang bị được thứ nếu như bạn nhập mã cheat này.Give sầu first_aid_kit: Trang bị phần đa túi cứu vãn thương thơm không thiếu thốn nguyên tắc cho mình khi quan trọng.Give defibrillator: Trang bị thiết bị sốc điện. Tuy nhiên nó cũng ko cần thiết cho lắm. Give sầu adrenaline: Thuốc tiêm hồi sức cùng tiêm chống những bệnh dịch ngoài da nhưng mà các bạn bị mắc trong quá trình đùa.

Lệnh Gọi nhân đồ gia dụng trong Left 4 Dead 2

Trong game, các bạn không những tinh chỉnh một nhân thứ. Quý Khách rất có thể áp dụng các mã cheats trong Left 4 Dead 2 nhằm trở thành zombie giỏi Call những nhân thứ khác. Chế độ đùa này đã khiến cho trò nghịch thêm thú vui.

z_spawn zombie: Dùng để Call zombie.z_spawn spitter: Dùng nhằm Điện thoại tư vấn Spitter.z_spawn jockey: quý khách hàng rất có thể Điện thoại tư vấn Jockey.z_spawn boomer: call Boomer.

Nói phổ biến, bạn có nhu cầu điện thoại tư vấn nhân đồ dùng như thế nào hãy nhập mã z_spawn + “thương hiệu nhân vật”. Hãy lưu ý rằng mã cần được nhập đúng 100% thì mã new vận động. Ngoài các mã cheats trên, mã maps Left 4 Dead 2 cũng thường được thực hiện. 

Muốn chơi camp thì thêm coop ẩn dưới lệnh (ví dụ: map c1m1_khách sạn coop). Muốn chơi versus thì gõ chữ versus ẩn dưới lệnh (ví dụ: map c1m1_hotel versus).

Mã cheat Left 4 Dead 2 là trang bị cực kì có ích trong game. Game vẫn trsinh sống nên gay cấn, độc đáo rộng rất nhiều lúc bao gồm bọn chúng. Những chính sách đùa sẽ giúp đỡ chúng ta có những thưởng thức kỷ niệm. Hãy ghi lưu giữ các mã lệnh bên trên để thực hiện trong ngôi trường phù hợp cần thiết nhé. Website gamethaibinh.com chúc các bạn thành công!

Tmê say khảo ngay:


Trả lời Hủy

Có gì yêu cầu dàn xếp. A/e comment trên phía trên nhé.

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Lưu tên của tớ, tin nhắn, với trang web vào trình coi ngó này mang đến lần comment kế tiếp của tớ.