Cách Chặn Mời Chơi Game Trên Fb

Facebook cung cấp tới bạn kho trò đùa xuất xắc áp dụng cùng với không hề ít văn bản thú vui, lôi kéo với bất kể ai tđê mê gia. điều đặc biệt chúng ta cũng có thể cạnh tranh cùng với đồng đội thuộc nghịch bằng phương pháp gửi lời mời tmê mẩn gia trò nghịch, tăng lên sự kịch tính hơn. Tuy nhiên câu hỏi nhận ra những lời mời chơi trò giải trí Facebook cũng làm ảnh hưởng tới không ít người, Lúc họ liên tiếp nhận được các thông tin hiện nay bên trên màn hình.

Bạn đang xem: Cách chặn mời chơi game trên fb

Các thông báo mời chơi trò chơi Facebook trọn vẹn có thể tắt nkhô nóng bằng cách điều chỉnh lại thông tin trong mục tùy chỉnh thiết lập riêng bên trên Facebook. Theo đó Khi người dùng điều chỉnh lại thông tin, tắt lời mời chơi game tuyệt ứng dụng bên trên Facebook thì sẽ không còn cảm nhận bất kể thông tin như thế nào. Bài viết tiếp sau đây vẫn giải đáp bạn đọc giải pháp tắt lời mời chơi trò chơi bên trên Facebook.


Cách 1:

Người cần sử dụng truy cập vào áp dụng Facebook rồi nhấp vào mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư. Tiếp mang lại chúng ta bấm vào mục Cài đặt.


Cách 2:

Trong giao diện new bạn kiếm tìm xuống mục làm chủ Thông báo rồi dìm Cài đặt thông báo. Hiển thị list mục thông báo chia thành từng team không giống nhau. Tại phía trên các bạn sẽ nhấn vào đội Thông báo khác.

Cách 3:

Mục này đã làm chủ tổng thể các thông báo lời mời ứng dụng, chơi trò giải trí trên Facebook, nhà hàng sống gần bạn, chiết khấu hết hạn,… Nếu chúng ta không thích dấn thông báo ở vị trí làm sao nhưng mà Facebook liệt kê thì chỉ việc gạt nút tròn sang trọng trái. Để tắt tổng thể thông tin thì gạt nút tròn lịch sự trái trên Cho phnghiền thông tin trên Facebook.

Xem thêm: Cách Tải Among Us Tiếng Việt Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Download Among Us Việt Hóa

2. Tắt thông tin mời chơi trò chơi Facebook PC

Cách 1:

Tại giao diện Cài bỏ lên trên Facebook máy vi tính họ thừa nhận lựa chọn vào mục Thông báo.


Cách 2:

Chuyển quý phái bối cảnh các nhóm thông tin trên Facebook, chúng ta cũng bấm vào mục Thông báo khác.

Bước 3:

Tiếp đến họ cũng chỉ việc tắt thông báo trên tùy lựa chọn Cho phxay thông tin bên trên Facebook.

Ngoài câu hỏi tắt thông báo mời chơi trò giải trí bên trên Facebook vào mục Thông báo riêng, người tiêu dùng cũng có thể có thêm 1 mục Chặn nhằm chặn lời mời thiết lập áp dụng từ một ai đó, ví như họ liên tiếp gửi lời mời chơi trò chơi giỏi vận dụng cho tới chúng ta. Chúng ta xem thêm công việc triển khai chi tiết trong nội dung bài viết Cách ngăn niông chồng Facebook, ngăn lời mời giận dữ như thế nào?.


vì thế các bạn đang ngăn được trọn vẹn các lời mời tham gia trò nghịch bên trên Facebook, cũng giống như những ứng dụng không giống. Nếu mong chặn kỹ hơn vậy thì chúng ta cũng có thể thực hiện thêm mục Chặn trong Facebook.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


*
Mạng thôn hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện thứ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA