Cách Chặn Lời Mời Game Trên Facebook

Việc cđọng nhận ra lời mời chơi trò chơi trên Facebook khiến chúng ta khôn cùng khó tính vì các bạn không có nhu cầu chơi game với cũng không thích nhận được thông báo về game. Vậy đề nghị làm thế nào để có thể tắt lời mời chơi trò chơi trên Facebook? Trong bài viết này, gamethaibinh.com vẫn khuyên bảo cho chính mình về phong thái tắt thông báo chơi trò chơi trên Facebook tiến hành ở những sản phẩm iPhone, Android cực kì dễ dàng và đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

» quý khách sẽ biết: Cách ngăn lời nhắn, cuộc gọi trên Messenger Facebook

*

Cách tắt lời mời chơi trò chơi bên trên Facebook cùng với thao tác làm việc đối kháng giản

Sau đây đã là giải pháp tắt lời mời chơi game theo thứ tự bên trên các thứ iPhone, Android

1. Cách tắt lời mời chơi trò chơi Facebook bên trên thiết bị iPhone

Bước 1: Truy cập vào Facebook, trên bối cảnh trang cá thể các bạn nhận chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở cuối góc buộc phải màn hình tiếp nối lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách chặn lời mời game trên facebook

*

Bước 2: Bạn lựa chọn tiếp mục Ứng dụng.

*

Bước 3: Tại mục Thông báo về ứng dụng và trò chơi, để tắt thông tin mời chơi trò giải trí trên Facebook các bạn chọn không như hình bên dưới.

*

2. Cách tắt lời mời chơi trò chơi Facebook bên trên đồ vật Android

Cách tắt lời mời chơi game ở Facebook trên các lắp thêm Android cũng giống như như quá trình triển khai bên trên iPhone. Cụ thể bí quyết thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Msống áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng với đăng nhập thành công xuất sắc. Sau đó dìm lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh đề xuất phía bên trái cùng chọn tiếp mục Cài đặt thông tin tài khoản.

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn Cách Chỉnh Full Màn Hình Cf Win 10 Cho Newbie

*

Bước 2: Tiếp cho, Quý Khách lựa chọn mục Ứng dụng (Apps).

*

Bước 4: Để tắt lời mời chơi trò chơi, các bạn lựa chọn mục Nền tảng (Platform) với lựa chọn Không (No) như hình dưới.

*

Bước 5: quý khách hàng nhấn vào mục Chỉnh sửa (Edit) kế tiếp lựa chọn tiếp Tắt áp dụng nền (Turn off Platform).

*

Sau khi tiến hành các bước tắt lời mời chơi game trên Facebook mà gamethaibinh.com sẽ hướng dẫn sinh hoạt bên trên thì chắc chắn các bạn sẽ không hề lo nhận được lời mời chơi trò chơi bên trên Facebook nào trường đoản cú bằng hữu nữa. Thật dễ dãi nên ko nào? Nếu chúng ta đã thực hiện thành công xuất sắc thì hãy nhờ rằng share cách triển khai cho người thân và đồng đội thuộc triển khai với nhé!