Cách Chặn Game Trên Facebook

Quý Khách chắc hẳn từng có những lúc yêu cầu cảm giác tức giận giỏi bất tiện Lúc liên tục nhận thêm những lời mời chơi trò chơi mỗi một khi vào Facebook. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ cho bạn biết phương pháp ngăn lời mời chơi game bên trên Facebook khôn xiết dễ dàng. Nhanh khô cchờ coi nào!


*
by linhnt

Facebook hiện đang là social có con số người dùng lớn số 1 nước ta vày rất nhiều kĩ năng ưu việt. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng Cảm Xúc cực pthánh thiện nhiễu mỗi một khi msống thông báo với thấy mọi lời mời chơi game giỏi ứng dụng. Việc này xảy ra cực kỳ thông dụng trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn game trên facebook


Cách ngăn lời mời chơi trò giải trí trên Facebook rất dễ dàng

Với chỉ dẫn cách chặn lời mời chơi trò chơi bên trên Facebook tiếp sau đây, các bạn sẽ không phải “unfriend” các bạn bản thân để tách phần nhiều lời mời phiền khô toái:

1. Chặn lời mời chơi game trên Facebook nghỉ ngơi Android

Trước tiên, các bạn hãy khởi cồn áp dụng Facebook trên điện thoại. Tiếp mang lại, chúng ta lựa chọn vào biểu tượng bố vết gạch ốp ngang góc trên mặt yêu cầu với chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản).

*

*

Tại phía trên, bạn hãy tìm và ấn vào tùy chọn Apps (Ứng dụng).

*

*

*

Sau đó, chúng ta nhấn vào Platform (Nền tảng) và lựa chọn tùy chọn No (Không). Đây chính là cách ngăn lời mời chơi trò chơi trên Facebook

2. Chặn lời mời chơi game bên trên Facebook sống iPhone

Tương từ bỏ nhỏng Android, bạn hãy truy cập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình. quý khách chọn vào biểu tượng ba lốt gạch men ngang.

Xem thêm: Cách Tải Lego Marvel Super Heroes 2 Thành, Lego ® Marvel Super Heroes 1

*

Sau đó bạn hãy có tác dụng quá trình tương tự nlỗi bên trên để ngăn các lời mời chơi trò chơi giỏi áp dụng bên trên Facebook.

3. Chặn lời mời bên trên sản phẩm công nghệ tính

*

Cách đầu, bạn hãy vào Account Settings (Cài đặt tài khoản) cùng lựa chọn Block (Chặn).

*

Sau kia, chúng ta chỉ việc điền thương hiệu tín đồ bạn có nhu cầu ngăn quyền mời hoặc áp dụng cơ mà chúng ta không muốn được mời vào là dứt.

Hy vọng bạn cũng có thể ưa thích cùng với cách ngăn lời mời chơi game trên Facebook sống bên trên phía trên. Chúc bạn thực hiện thành công!