CÁCH CHẶN 1 PHẦN MỀM KẾT NỐI INTERNET

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ nhưng ai đang Cảm Xúc tốt nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích mang lại không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích mang đến 20MB và mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng tốt nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Nếu máy tính xách tay của chúng ta được liên kết cùng với Internet, phần lớn mọi ứng dụng các hoàn toàn có thể truy vấn mạng mà không gặp mặt trở ngại nào. Các vận dụng liên kết cùng với Internet để cung ứng các kĩ năng hoặc các dịch vụ bổ sung cập nhật, gửi báo cáo cùng nhận những bản cập nhật. Tuy nhiên, bao gồm tình huống mà lại bạn cần ngăn ngừa một lịch trình làm như thế.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 phần mềm kết nối internet


Nếu các bạn lo sợ phần mềm sử dụng nhiều dữ liệu, gửi dữ liệu riêng tứ về máy chủ,… quý khách rất có thể thực hiện Windows Firewall tích vừa lòng sẵn để ngăn cản những áp dụng kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Task Manager Win 7 Và Win 10 Đơn Giản Nhất


Chặn chương trình kết nối cùng với Internet bởi Windows Firewall

Cách 1. Đầu tiên, bạn msinh hoạt menu Start sau đó search tìm Windows firewall với nhấp vào mục Windows Defender Firewall trong kết quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Nlỗi bạn đã thấy, khôn xiết dễ dàng để ngăn một áp dụng kết nối với internet bởi Windows Firewall. Hy vọng chỉ dẫn này để giúp đỡ các bạn hiểu thêm một mẹo không giống có lợi dành cho laptop PC và Laptop đang làm việc Windows, nếu như bạn tất cả câu hỏi hoặc góp ý làm sao khác liên quan đến bài viết, hãy nhớ là còn lại lời bình của doanh nghiệp trong phần sau đây.