CÁCH CÀI SHADER MOD 1.8

Cách thiết lập Shaders đến Minecraft đơn giản

Là một trong những game tất cả đồ họa trực thuộc vào mặt hàng.. “khủng khiếp” nhất, Minecraft từ rất lâu đã làm được biết đến với phong cách 8bit kinh khủng thuộc mọi kăn năn vuông tất cả Màu sắc bi thảm và hệ thống đổ láng cũng tương tự ánh sáng cực kỳ “hời hợt”. Chính vì vậy, có khá nhiều modder tâm huyết vẫn dày công phân tích cùng cải tiến và phát triển những hack giao diện cùng với tên thường gọi tầm thường là “Shaders Mod”.

Bạn đang xem: Cách cài shader mod 1.8

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Gta Vice City Full Đầy Đủ Dễ Hiểu Nhất

Những hack này chú trọng vào việc biến hóa cũng tương tự tinh chỉnh những hiệu ứng liên quan tới ánh nắng, màu sắc tự nhiên của game, các hiệu ứng trang bị lý nhỏng trơn nước, trơn mây,… giúp cho giao diện của Minecraft phần như thế nào trlàm việc nên “lung linh” cùng “nghệ thuật” rộng. Hôm ni, bản thân đang gửi cho các bạn bài viết: “Hướng dẫn cách thiết lập Shaders Mod cho Minecraft”.

Trước không còn chúng ta đã thuộc coi qua một vài album so sánh giữa các việc bao gồm dùng và ko dùng shaders gian lận để chúng ta nắm rõ hơn về chúng nhé!

*

Trong 4 hình trên, tấm trước tiên (trên cùng mặt trái) là Minecraft không sử dụng Shaders Mod, còn lại những tnóng tiếp theo có sử dụng những một số loại Shaders Mod khác nhau (không giống nhau về các loại shaders). Các bạn sẽ nhận biết điểm khác biệt thứ nhất đó là ở 2 hình phía bên trên mặt phải và phía dưới phía bên trái bao gồm láng đổ, đây là một giữa những tính năng đặc thù của Shaders Mod – cả thiện nay và bổ sung cập nhật khối hệ thống đổ bóng vào game. Còn góc bên dưới bên đề nghị là một trong những các loại shaders thủ thuật không giống cùng với hiệu ứng có tác dụng mờ với làm nhẹ hình, qua đó ta thấy được Tuy thuộc tên cơ mà có khá nhiều thể nhiều loại Shaders Mod khác biệt.

Một số hình hình ảnh rất đẹp sau khoản thời gian sở hữu Shaders khác:

*

Sau Khi hiểu rõ được Shaders Mod là gì rồi thì bọn họ vẫn bước đầu đi vào khám phá cách thiết lập bọn chúng nhé!

Cách 4: Sau lúc setup thành công Minecraft Forge và Optifine HD, các bạn chạy Minecraft lần thứ nhất, vào mục Options > Videos Settings > Shaders > Shaders Folder, folder để chúng ta chứa Shaders Mod vẫn chỉ ra, các bạn chỉ cần download Shaders Mod phù hợp với phiên phiên bản của bản thân tiếp đến copy vào Shaders Folder, quay lại Minecraft, lựa chọn Shaders Mod với tận hưởng thôi!CHÚ Ý: Nếu như sẽ copy Shaders Mod vào thư mục tuy nhiên trong thực đơn chọn Shaders Mod ko xuất hiện thêm thì chúng ta test giải nén Shaders Mod kia ra nhé!
*

ĐANG MỞ992/1234

460,925thành viênIP: gamethaibinh.com

Phiên bản: 1.8.x, 1.9.x, 1.10.x, 1.11.x, 1.12.x, 1.13.x, 1.14.x, 1.15.x, 1.16.x, 1.17.x, 1.18.x

Thông tin: Survival, Skybloông chồng, Towny, RPG, Faction, Skywars, Bedwars, Parkour, Prison, Minelord, HideAndSeek, Murder, Zombie, Minigame, Creative sầu, Vanilla, Adventure, Run, Gun, Build, OP, PVP.., Free, Hypixel,...