Cách Cài Map Trong Minecraft

Việc cài đặt và download Map Minecraft được nhiều bạn ngưỡng mộ bởi vì nó chất nhận được các người chơi share dự án công trình của bản thân mình cùng với những người chơi không giống. Ngoài ra thì các game thủ được share hoàn toàn có thể khám phá với làm thân quen nkhô hanh cùng với phương pháp xây dừng vào game ví như là fan bắt đầu chơi và tất cả thêm nguồn cảm giác.

Bạn đang xem: Cách cài map trong minecraft

Hiện nay, có khá nhiều nguồn share maps Minecraft trên mạng nhưng chúng ta cũng có thể tải về với thưởng thức. Nếu các bạn chưa chắc chắn giải pháp mua map vào Minecraft thì hãy nhìn qua lý giải dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài và mua Map Minecraft bên trên thứ tính


Bước 1: trước hết bạn phải tìm kiếm một nguồn sở hữu bản đồ minecraft về với để vào trong game. Có nhị mối cung cấp maps hơi nhiều mẫu mã hiện giờ chính là MinecraftMaps cùng PlanetMinecraft. quý khách hoàn toàn có thể truy cập vào nhì liên kết nghỉ ngơi sau đây để sở hữu Minecraft.

Với MinecraftMaps, bạn cũng có thể lựa chọn những thể nhiều loại maps sống thực đơn đầu trang.


Bước 2: Tyêu thích khảo cùng chọn maps Minecraft nhưng mà bạn ưng ý, sinh sống xung quanh chúng ta có thể thấy version có mặt map ở phần MC Version. quý khách nên chọn maps làm sao tương xứng với version đang chơi, bấm vào thương hiệu hoặc hình map để cài về nhé.

Cách 3: Vào trong bối cảnh mua, các bạn sẽ tất cả thêm nhiều hình bộc lộ maps minecraft nhưng mà bạn vẫn lựa chọn với một số thông tin không giống. Bnóng Download Minecraft Map nhằm sở hữu về.


Cách 4: Còn trên PlanetMinecrafts, bạn có thể chọn theo những thể các loại maps ở phần Category, với rất có thể chọn thời hạn maps sớm nhất nhằm mua về.

Chọn bản đồ minecraft bạn muốn cài đặt về, sau đó bnóng Download Minecraft Map nhằm cài bản vật minecraft mới về.


Cách 5: Xong phần mua bản đồ về, bản đồ của bạn sẽ được nén bên dưới dạng .ZIPhường.

Xem thêm: Cách Download Game Attack On Titan Tribute Game, Tải Game Attack On Titan 2 Full Miễn Phí Cho Pc

Bấm đúp vào tệp tin ZIP vừa download về với giải nén map của chúng ta ra, giải nén tlỗi mục mang tên bản đồ.

Bước 6: Tiếp theo hãy bật cửa sổ RUN lên bằng phương pháp bấm phím Windows + R. Sau kia ghi %appdata% vào cùng bấm OK.

Một thư mục bắt đầu mở ra, các bạn hãy bấm vào tlỗi mục .minecraft.


Tiếp theo tìm về tlỗi mục saves cùng chép tlỗi mục maps minecraft nhưng mà các bạn vừa giải nén ra.

Bước 7: Giờ hãy vào game, bạn sẽ thấy bạn dạng vật mới vừa cài đặt về. Chọn map đó cùng bnóng Play Selected World.

Nếu phiên bản minecraft bạn đang đùa không giống với phiên phiên bản map bạn vừa cài về thì sẽ sở hữu được thông tin này. Bnóng Backup and Load nhằm liên tục.

Xong, tiếng bạn đã sở hữu thể chơi maps new vừa mua về rồi nhé.


Vậy nên với bí quyết tải và sở hữu map minecraft trên phía trên, bạn có thể khám phá phần đa bạn dạng thiết bị mới được rất nhiều gamer gây ra sẵn, các bạn chỉ bài toán cài maps về cùng tuân theo đúng hướng dẫn bên trên trên đây để thưởng thức bản đồ new theo rất nhiều thể nhiều loại như map parkour minecraft, map ma minecraft, maps tỉnh thành minecraft, map cảm giác...

Một chú ý nhỏ dại cho mình là chúng ta hãy chọn phiên phiên bản mới nhất để đùa, bởi vì nếu chọn phần nhiều phiên bản cũ rộng phiên bạn dạng map minecraft mà lại chúng ta tải về. Thì vào vào map hoàn toàn có thể đã mất một vài ba tài nguim được người chia sẻ sử dụng vào phiên bản bắt đầu.


Game - Trò nghịch
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA