Cách Cài Đặt Half Life 1.1 Vao May Tinh

Sửa lỗi Half Life CS 1.1 bên trên Windows 10

Half Life CS 1.1 là một trong những game huyền thoại gắn liền cùng với tuổi thơ của tương đối nhiều bạn trực thuộc núm hệ 8x, 9x. Đây là game thuộc thể các loại đột kích ánh mắt thứ nhất (FPS) được cách tân và phát triển bởi Valve sầu Corporation và xây đắp vì Sierra Entertainment.


Bạn đang xem: Cách cài đặt half life 1.1 vao may tinh

*

Trên Windows XPhường cùng Windows 7 thì chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt được Half Life CS 1.1 cơ mà không biến thành lỗi lúc tập luyện game, tuy vậy trên Windows 10 thường bị lỗi ko nghịch được. Để đùa được bên trên Windows 10 bạn cũng có thể tuân theo giải đáp dươi đây.


1. Cài đặt độ sắc nét screen sản phẩm tính

Tiến hành thiết lập lại độ phân giải màn hình hiển thị đến sản phẩm tinch là 1024 x 768. Nhấn con chuột đề xuất vào screen laptop tiếp đến chọn Display settings. Tại phần Display resolution chọn 1024 x 768 => lựa chọn Keep changes


*

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Gta Vice City Full Đầy Đủ Dễ Hiểu Nhất

*

*

2. Cài đặt độ phân giải mang lại Game

Tiến hành ở game lên kế tiếp chọn Config => lựa chọn Video => lựa chọn Video Modes => Tại trên đây tất cả 3 mục là Software, OpenGL, Direct3D cả 3 mục này bạn phần nhiều lựa chọn Display Mode là 1024 x 768 => dấn Ok để lưu giữ. Sau đó bay game ra và thực hiện vào lại game. Xem các hình hình ảnh bên dưới


*

Chụ ý: Nếu vào game lần trước tiên bị lỗi thì các bạn bay game ra và tiến hành vào lại. Sau lúc chơi được game rồi thì bạn có thể triển khai cài lại độ sắc nét màn hình hiển thị mang đến laptop.

➤ Mật khẩu bung file (Pasword): 123➤ Tải lại trang còn nếu như không nhận được vào link

Chia sẻ bài bác viết

Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *