Cách Add Game Vào Steam

Ứng dụng khách làm chủ trò nghịch của Steam siêu phải chăng nếu khách hàng chỉ sẽ áp dụng những trò chơi bởi vì Steam cài, nhưng mà nó bắt buộc một ít kiểm soát và điều chỉnh nếu như bạn vẫn thêm các trò nghịch chưa phải Steam vào trình khởi chạy.

Bạn đang xem: Cách add game vào steam

Đọc tiếp Khi chúng tôi khuyên bảo chúng ta bí quyết thêm bất kỳ trò nghịch, ứng dụng hoặc trình mô bỏng nào vào Steam cùng với những hình tượng cùng tác phđộ ẩm thẩm mỹ thiết lập.


Tại sao tôi ước ao làm điều này?

Ứng dụng khách Steam là một trong những cách thực sự tiện nghi để tổ chức triển khai trò đùa của người tiêu dùng với nó chuyển động cho tất cả trò nghịch bạn đang cài đặt trường đoản cú Steam với trò đùa bạn sẽ thêm trường đoản cú bộ sưu tập của riêng rẽ mình (ví dụ: trò đùa các bạn đang thiết lập Theo phong cách thủ công bằng tay không ở trong hệ sinh thái xanh Steam ). Tuy nhiên, trục sái béo khi bạn làm cho điều này là Steam không auto vận dụng những biểu tượng và tác phđộ ẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đáng yêu của họ vào trò chơi của bạn; nhiều người đang từ tò mò với tùy chỉnh đồ họa.

Hướng dẫn này vẫn chỉ dẫn bạn cả nhị phía của quy trình: thêm trò đùa hoặc ứng dụng chưa hẳn Steam với chỉnh sửa tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật để nó trông bắt mắt cả vào trình khởi chạy gồm cửa sổ và vào giao diện thân mật và gần gũi cùng với chiếc ghế nhiều năm của Steam’s Big Picture.

Thêm một trò nghịch Non-Steam vào Steam Client

Cách đầu tiên, thực thụ là thêm trò nghịch vào Steam, là bước dễ dàng nhất. Trên thực tiễn, nếu khách hàng không quyên tâm đến việc tất cả những biểu tượng đẹp mắt với ảnh bìa mang đến tủ đựng đồ của chính bản thân mình, tổng thể quá trình sẽ mất khoảng tầm nhì phút ít.

Khởi chạy ứng dụng khách hàng Steam của người tiêu dùng. Tìm liên kết “+ Thêm trò chơi” ở góc bên dưới phía trái của screen. Tùy thuộc vào hình trạng tab / chính sách xem bạn đang làm việc, nền của bạn có thể rất khác nền của họ vào hình họa chụp screen dưới nhưng lại links vẫn sống kia (bọn họ vẫn nghỉ ngơi vào Thỏng viện -> Chế độ xem lưới).

Chọn “Thêm trò nghịch không phải Steam” từ bỏ thực đơn nhảy lên. Một cửa sổ new đang xuất hiện thêm với bạn sẽ thấy list các trò chơi của mình (cũng tương tự những ứng dụng khác).

Đối cùng với chỉ dẫn này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn thêm Đen Trắng , một tựa phyên ổn giải trí tất cả từ năm 2001 của Lionhead Studios không có trên Steam (nhưng mà Shop chúng tôi đã thiết đặt Theo phong cách thủ công). Mặc mặc dù Cửa Hàng chúng tôi chỉ lựa chọn 1 trò đùa đến lí giải, dẫu vậy chúng ta cũng có thể chọn bao nhiêu trò chơi / áp dụng tùy say đắm trong đoạn này và thêm một loạt chúng cùng một cơ hội. Hãy nhớ rằng, đông đảo gì các bạn thêm không cần thiết phải là 1 trong những trò chơi hòa bình. Quý Khách cũng rất có thể chế tạo các hình thức điểm chuẩn chỉnh trò chơi nhưng mà bạn thực hiện hoặc trình trả lập nhưng mà chúng ta download lên nhằm nghịch các trò chơi không giống. Cuối cùng, tính năng trò đùa không hẳn Steam về cơ phiên bản chỉ là 1 menu / bảng tinh chỉnh và điều khiển lối tắt để bất kỳ tệp .exe cộ làm sao rất có thể truy vấn vào nó.

Sau khi chúng ta đã lựa chọn các mục bạn có nhu cầu thêm, hãy nhấp vào “Thêm chương trình đang chọn”. Tại thời điểm đó, toàn bộ những áp dụng bạn vẫn thêm hiện nay đều có trong Steam (mặc dù không tồn tại biểu tượng hoặc ảnh bìa bên dưới ngẫu nhiên vẻ ngoài nào).

Tùy chỉnh các trò nghịch Non-Steam của người sử dụng cùng với những hình tượng và Chế độ coi lưới / Ảnh minh họa lớn

*

Chúng tôi do dự về các bạn, nhưng công ty chúng tôi mếm mộ một tủ đồ được tổ chức triển khai xuất sắc và chỉ định. Mặc mặc dù hiện thời chúng tôi đang có trò nghịch của bản thân mình trong vận dụng khách hàng Steam, mà lại nó không đẹp lắm. Các trò chơi không phải Steam có tác phđộ ẩm nghệ thuật và thẩm mỹ thông thường làm việc cơ chế coi Hình ảnh to với biểu tượng của tệp tiến hành mang đến trò chơi làm việc chế độ xem Chi ngày tiết / Lưới (nếu như tệp thực hiện trò đùa không có tệp biểu tượng được nhúng, bạn cũng nhận ra biểu tượng bình thường sinh sống đó). Đó là trường hợp công ty chúng tôi gặp mặt bắt buộc với Đen và Trắng; có một tệp hình tượng vào thỏng mục cài đặt tuy nhiên nó không được nhúng vào tệp triển khai, vị vậy chúng ta sẽ thấy hình tượng rất là phổ biến thông thường vào hình họa chụp màn hình sống trên.

Chế độ coi Hình ảnh béo cấp thiết xuất sắc rộng. Đen white chưa phải là một trong title Steam với không tồn tại nghệ thuật và thẩm mỹ thiết lập nlỗi toàn bộ các trò đùa không giống, nó chỉ bao gồm một hình tượng Steam bình thường. Điều đó thật khó chịu vày mục tiêu của Big Picture là dễ dàng xem những trò nghịch của doanh nghiệp, tuy nhiên với các hình tượng bình thường chung, bạn chỉ biết chính là trò nghịch làm sao bằng phương pháp chọn hình tượng tầm thường để thấy title. Hãy khắc phục điều đó.

Tuy nhiên, trước lúc thực thụ bước đầu hoán thù đổi trong tác phẩm thẩm mỹ, Shop chúng tôi nên phác thảo đúng mực mọi gì bạn phải cho những tùy chọn tùy chỉnh thiết lập không giống nhau.

Xem thêm: Cách Xóa Ổ Đĩa Ảo Là Gì? Cách Xóa Ổ Đĩa Ảo Trên Windows 10 Đơn Giản, Hiệu Quả

Có bố lắp thêm chúng ta có thể tùy chỉnh: biểu tượng (hình vuông bé dại, giống hệt như biểu tượng trên màn hình) và hình ảnh bìa (các ô lớn các bạn thấy vào ảnh chụp màn hình sinh hoạt bên trên, như hình ảnh bìa nhạc cùng phlặng được tìm kiếm thấy trong số nhà tổ chức triển khai phương tiện đi lại nlỗi XBMC hoặc iTunes). Trong biệt ngữ giành riêng cho Steam, các mục bìa được Gọi là "lưới". Đây là tất cả những gì bạn phải cho từng cái:

Các biểu tượng: Đây là những hình tượng tiêu chuẩn chỉnh, bạn sẽ yêu cầu .exe tất cả hình tượng được nhúng (như .exe cộ của thiết yếu áp dụng, ví như nó tất cả biểu tượng bạn muốn) hoặc biểu tượng bạn có nhu cầu sử dụng bên dưới dạng tệp .PNG hoặc .TGA đó là hình vuông vắn (ví dụ: 256 x 256 pixel) y như một tệp hình tượng thường thì.

Lưới / Ảnh bìa: Các tệp này có size 460 x 215 px. Quý khách hàng có thể sử dụng những các loại tệp .PNG, .JPG hoặc .TGA.

quý khách hàng có thể tra cứu thấy các hình tượng với tác phẩm nghệ thuật tương xứng sinh sống đâu? Các hình tượng khá dễ dàng áp dụng, hầu như những trò đùa cách đây không lâu sẽ có được hình tượng được nhúng tức thì vào tệp .exe; search tìm nhanh hao trong Google Hình ảnh đang hiển thị những gạn lọc sửa chữa nếu như bạn ko thích biểu tượng bản thân có hoặc các biểu tượng sửa chữa thay thế bị thiếu.

Lưới tinh vi hơn một chút ít vì chưng bọn chúng bao gồm size ko chuẩn so với hình họa bìa các loại DVD thông thường. Có một vài phương pháp chúng ta có thể triển khai. Quý Khách hoàn toàn có thể từ sinh sản tác phđộ ẩm thẩm mỹ cấu hình thiết lập, nhưng điều ấy tốn thời hạn. May mắn núm nếu như bạn thiếu thốn thời hạn hoặc kỹ năng Photosiêu thị, bao gồm một trong những tài ngulặng bao gồm sẵn. Bạn rất có thể tra cứu tìm Biểu ngữ Steam , một trang web siêng phân loại tác phđộ ẩm nghệ thuật và thẩm mỹ Steam Grid vị người ngưỡng mộ tạo nên. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm vào Google Tấm hình với thực hiện công dụng Kích thước để chỉ định và hướng dẫn đúng đắn 460 x 215 . Cuối cùng, còn nếu không gặp may, chúng ta cũng có thể thực hiện Deviant Art; các bạn sẽ kiếm tìm những hình hình họa và gói cô quạnh .

Bây giờ bạn đã dành một chút thời hạn nhằm search biểu tượng với hình hình họa Lưới đến trò chơi của bản thân, đã đến khi thực sự vận dụng chúng. Hãy xem giải pháp biến đổi hoạt động cùng với Đen white .

Với ứng dụng khách Steam của chúng ta ngơi nghỉ chế độ máy tính xách tay để bàn (không hẳn chính sách Ảnh lớn), hãy truy cập tlỗi viện của chúng ta. Chuyển cơ chế xem quý phái Chế độ xem đưa ra tiết:

*

Nếu các bạn chú ý vào trò đùa new thêm của bản thân, bạn sẽ thấy rằng trò đùa kia tất cả biểu tượng thông thường. Nhấp chuột đề xuất vào mục nhập trong danh sách chi tiết được tra cứu thấy ở phía bên trái của ngăn:

*

Chọn “Thuộc tính”. Trong menu Thuộc tính, nhấp vào Chọn hình tượng sống đầu hành lang cửa số. Cửa sổ vẫn cập nhật cùng hiển thị cho mình trình chú ý tệp:

*

Tại đây, bạn có thể chọn một tệp thực hiện để đưa hình hình họa biểu tượng trường đoản cú kia hoặc, nlỗi công ty chúng tôi đang làm, bạn cũng có thể thanh lọc theo loại tệp hình ảnh cùng lựa chọn biểu tượng PNG tùy chỉnh cấu hình (chúng tôi sẽ áp dụng biểu tượng của Lionhead Studio). Bấm Msinh sống rồi bnóng Đóng nhằm quay trở về chính sách coi thỏng viện. Đen White hiện gồm một biểu tượng tùy chỉnh:

*

Các phiên bản update hình tượng nhỏ tuổi hết sức độc đáo, bạn ghi nhớ tuy nhiên chúng tôi chắc hẳn rằng rằng bạn thực sự ở đây bởi nguyên tố xứng đáng ngạc nhiên của những ô Lưới bắt mắt. Hãy chuyển thanh lịch tùy chỉnh thiết lập lưới của Cửa Hàng chúng tôi. Chuyển cơ chế xem của doanh nghiệp từ bỏ Chi tiết quý phái Lưới bằng cách nhấp vào biểu tượng tương thích ở góc trên bên đề nghị.

Trong chính sách xem lưới, click chuột đề xuất vào mục nhập mang đến trò nghịch bạn có nhu cầu tùy chỉnh:

Chọn “Đặt hình hình họa tùy chỉnh…” cùng chọn tệp hình hình ảnh bạn muốn áp dụng mang đến ô Lưới tùy chỉnh trải qua nút ít Duyệt.

*

lúc chúng ta đang khẳng định được địa chỉ, hãy nhấp vào “Đặt hình ảnh”.

Quay lại cơ chế coi Grid, chúng tôi thấy tùy chỉnh Đen white ngói đã làm được vận dụng. Hình xếp mới này vẫn xuất hiện thêm trong cả cơ chế coi Lưới cùng cơ chế coi Hình ảnh lớn:

*

Thats toàn bộ để có nó! Với một chút ít điều khiển cùng dành vài phút tra cứu tìm một số trong những biểu tượng và hình họa bìa quality, bạn cũng có thể hưởng thụ tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt đẹp mắt y như trên những trò nghịch chưa hẳn Steam của khách hàng nlỗi mong muốn ngóng từ các trò chơi Steam của bản thân mình.