Speed Up Audio Files

Có vô vàn trình chỉnh sửa âm thanh khô bên trên Internet, dẫu vậy có một vài ba trong số bọn chúng có tác dụng biến đổi vận tốc âm thanh khô. Do đó, bài viết này tổng phù hợp danh sách các luật pháp biến đổi vận tốc âm tkhô nóng nhằm bạn chọn lọc. Còn trường hợp bạn có nhu cầu hòn đảo ngược đoạn Clip, Camtasia là chọn lọc tốt nhất có thể dành cho chính mình.

Bạn đang xem: Speed up audio files


*

Dưới đây là list những ứng dụng tăng sút vận tốc âm tkhô nóng tốt nhất. Bất kỳ phần mềm chuyển đổi tốc độ âm thanh khô nào trong list này đa số hoàn toàn có thể cung ứng chúng ta biến hóa nhịp điệu của những tệp âm tkhô giòn.

Hơn rứa nữa, một vài ứng dụng được liệt kê tiếp sau đây còn cung cấp không ít khả năng chỉnh sửa âm tkhô hanh tiện lợi nhỏng Mix cùng Render, Effects, Fade in/Fade out, ...


Giá: Miễn phí

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows, macOS, Linux

Audacity là 1 trong những cách thức chuyển đổi vận tốc nhạc miễn chi phí. Nó là một trong những phần mượt chỉnh sửa âm tkhô nóng cực kỳ phổ biến, vày nó hỗ trợ toàn bộ các phương pháp cần thiết.

Bộ biến hóa vận tốc âm thanh này cung cấp tương đối nhiều định hình âm thanh như: MP3, WAV, AIFF, OGG, ... Lúc các bạn đang hoàn toàn việc đổi khác vận tốc âm tkhô cứng, bạn cũng có thể lưu lại tệp âm tkhô giòn đã sửa thay đổi.


Giá: Miễn phí

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Windows

AudioDope là trình sửa đổi âm thanh hao miễn tầm giá cho Windows. Phần mềm này cũng có thể được áp dụng nlỗi một chính sách thay đổi vận tốc âm tkhô cứng miễn giá thành.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhập các format âm tkhô hanh khác nhau như: WAV, MP3, OGG, FLAC, AVI, AC3, ... Điểm hay của phần mềm là bạn có thể lựa chọn biến hóa tốc độ một phần của tệp âm tkhô hanh hoặc tổng thể tệp âm tkhô cứng.


*

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành và quản lý tương thích: macOS, iOS

QuickTime là một trong ứng dụng nhiều phương tiện có thể không ngừng mở rộng, có tác dụng giải pháp xử lý các format khác nhau của video tiên tiến nhất, hình hình họa, âm thanh, ...

Công cố kỉnh được thiết lập sẵn vào macOS và có thể chấp nhận được bạn sút tăng tốc độ âm tkhô nóng cực kỳ nhanh khô. Nó hỗ trợ đổi khác các tập tin âm thanh với chất nhận được bạn cắt âm thanh hao nhằm đào thải các phần ko cần thiết.


Giá: Miễn phí

Hệ quản lý tương thích: macOS, iOS

iMovie là một phần mềm sửa đổi đoạn Clip được cách tân và phát triển do Apple Inc., có thể được áp dụng để chỉnh sửa cả tệp âm tkhô cứng và đoạn Clip.

Xem thêm: Age Of Empires Iv Cracked Pc, Age Of Empires Definitive Edition

Với nó, bạn có thể đổi khác vận tốc âm tkhô nóng, đảo ngược âm tkhô cứng. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể xuất tệp âm thanh khô nghỉ ngơi định dạng M4A.


*

Giá: Miễn tầm giá cùng Trả phí

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Windows, macOS

WavePad Sound Editor là ứng dụng sửa đổi âm thanh hao và nhạc bài bản với tương đối đầy đủ anh tài mang đến Windows và Mac.

Phần mượt cung ứng các định dạng âm tkhô nóng bao hàm WAV, MP3, VOX, GSM, WMA, AU, AIF, FLAC, OGG, ...

Nếu bạn muốn chỉnh sửa âm thanh hao, thích hợp độc nhất các tệp âm tkhô nóng hoặc biến đổi vận tốc âm tkhô cứng, ứng dụng này là dành cho bạn.


Giá: Miễn phí

Hệ quản lý tương thích: sử dụng trực tuyến đường bên trên Web

Nếu chúng ta chỉ ước ao đổi khác vận tốc của tệp âm tkhô giòn, thì rất tốt đề nghị lựa chọn một dụng cụ trực đường.

Audio Speed Changer là một trong chọn lọc lphát minh. Nó hoàn toàn có thể thay đổi chủ quyền tốc độ phát lại (nhịp độ) và những phím (cao độ) của âm nhạc và xuất tệp âm tkhô nóng làm việc format MP3 hoặc M4A.


*

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành và quản lý tương thích: thực hiện trực tuyến đường bên trên Web

Nếu các bạn chỉ ước ao biến đổi tốc độ của tệp âm tkhô cứng, thì rất tốt phải chọn 1 phương tiện trực con đường.

Công cầm biến hóa tốc độ nhạc tốt nhất sau cuối vào danh sách là Audio Trimmer Tempo Changer. Nó cung ứng một đồ họa người tiêu dùng thân mật cùng với PC và Laptop.

Với phương pháp biến đổi vận tốc nhạc trực con đường miễn chi phí này, chúng ta có thể biến hóa tốc độ của những tệp âm thanh hao cơ mà không buộc phải chuyển đổi cường độ.


Bây tiếng bạn đã có cho chính mình một list những ứng dụng giúp chuyển đổi tốc độ âm tkhô nóng trực đường tốt nhất có thể cho những thiết bị khác nhau, mình thích thực hiện ứng dụng như thế nào hơn?

Nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc khuyến nghị như thế nào về bài viết này, vui miệng mang lại Shop chúng tôi biết qua hoangtaochiasekienthuc

*

Cung cấp các nội dung bài viết như: Đánh Giá sản phẩm, những ứng dụng laptop có lợi, phần đông mẹo nhỏ giỏi bên trên PC/Laptop, khoá học tập kiếm tiền Online, …