Tải Abbyy Finereader 12 Full Portable Miễn Phí Mới Nhất

ABBYY FineReader 12 là 1 phần mượt dìm dạng ký từ quang học cung cấp chỉnh sửa tệp PDF. Phần mềm giúp cho tất cả những người cần sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn trong câu hỏi sao chép, tiến công sản phẩm công nghệ rất nhiều văn uống bản dưới bề ngoài hình ảnh sang Word hay PDF. Trong nội dung bài viết này, gamethaibinh.com sẽ lí giải các bạn tải về ABBYY FineReader 12 Full Crack mang đến PC.

Bạn đang xem: Tải abbyy finereader 12 full portable miễn phí mới nhất


Tính năng của ABBYY FineReader 12

ABBYY FineReader 12 cho phép bạn tạo nên những tệp cùng sách năng lượng điện tử hoàn toàn có thể sửa đổi, search kiếm trường đoản cú phiên bản quét tư liệu giấy, PDF cùng hình họa tiên tiến nhất, thay đổi PDF sang Word.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Red Alert 2, Game Chiến Thuật Hấp Dẫn

Phiên bản cũng khá được nâng cấp thêm những kỹ năng để bớt thiều thời hạn thao tác của người tiêu dùng. Dưới đó là một trong những tính năng được nâng cấp của ABBYY FineReader 12:

Tốc độ thay đổi nhanh hao hơn và đúng mực hơn: Cung Lever chính xác lến mang đến 99.8%, vận tốc giải pháp xử lý nkhô giòn rộng phiên phiên bản trước 15%. Phần mềm cũng được cung cấp kĩ năng lưu trữ biểu vật và đồ gia dụng thị giỏi hơn cho 30%.Hỗ trợ mang đến nhiều ngôn ngữ: Với 190 ngữ điệu trong các số ấy tất cả 48 ngôn ngữ được cung cấp bởi trường đoản cú điển.Xử lý nền: Trong quy trình OCR chạy để dìm dạng, bạn cũng có thể xem câu chữ, thu xếp, chỉnh sửa những khu vực vẫn được trao dạng tức thì mau lẹ.Cải thiện biến hóa bảng với tài liệu số: FineReader 12 nâng cấp khả năng biến đổi bảng lên đến 40%, tiết kiệm ngân sách thời hạn với công sức của con người cho người sử dụng.Công nghệ tăng cường hình ảnh cho các bạn dạng sao lưu: Nâng cao trải đời gọi và in cho những tệp PDF có thể quét chính xác, rõ nét hơn nhằm mục đích nâng cao quality hình hình họa cho tư liệu.Xác minch cùng sửa hiệu quả nkhô nóng rộng.Gửi với đem tệp tự đám mây: quý khách hàng rất có thể truy vấn kho lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive sầu, SkyDrive,… msinh hoạt hoặc lưu lại tư liệu bằng cách áp dụng các hộp thoại Windows gốc. Trong khi, ứng dụng có thể chấp nhận được share tư liệu trải qua Microsoft SharePoint Online / Office 365.
*
*

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 10 / 8 / 7 / Vista / XPRAM: 1024 MBBộ nhớ: 850 MB khu vực trống khả dụngSở xử lý: cân xứng x86 (1 GHz trnghỉ ngơi lên)Cấu hình: 1280×1024 hoặc cao hơn

Link download ABBYY FineReader 12

Để có thể vào trang thiết lập, các bạn vui mừng nhấp vào liên kết dưới và ngóng vài giây để web auto chuyển làn phân cách thanh lịch Fnội dung.